ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
Weekly horoscope Between 10 – 16 August 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Justice  ไม่ว่าจะมีแรงกดดันและความขัดแย้งแค่ไหน แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นเต็มที่ ก็มีโอกาสฝ่าขวากหนาม ไปสู่ชัยชนะได้ไม่ยาก การเงิน จะมีโอกาสดีกว่าคนอื่นๆ เรียกว่า  มีฐานะดีขึ้น(ดีจัง) การงาน คุณทำงานต่าง ๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งก็มีแนวโน้มในทางที่หวังผลกำไรได้ ความรัก คนโสด ต้องการความมั่นใจสูง ที่จะเก็บใครสักคนเข้ามาในชีวิต(แต่ยังไม่เจอ) คนมีคู่ ต่างคนต่างทำงาน เพื่อเร่งรีบเก็บเงิน จึงรู้สึกเหงา เหมือนขาดคนรู้ใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Swords  คุณมีปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อาจจะถึงขั้น ที่ทำให้คุณท้อแท้หมดกำลังใจเลยทีเดียว การเงิน เต็มไปด้วยเรื่องจุกจิก เรื่องน่ารำคาญใจ ที่จะทำให้ต้องเสียเงินไป โดยไม่ได้รับผลตอบแทนกลับมา การงาน มีความบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณมองข้าม แต่อาจนำเรื่องยุ่งๆมาให้ภายหลัง ความรัก คนโสดจังหวะดีมีโอกาสพบคนที่ใช่เป็นคนในเสปกเป๊ะเลย คนมีคู่ คนรักไม่อาจเติมเต็ม ยังมีเรื่องงอนกันอยู่บ่อยๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Pentacles  ความสุขความทุกข์หมุนเวียนอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา แม้เราจะไม่เดินตามมัน แต่เราก็หยุดพักไม่ได้ ให้เดินทางสายกลางดีที่สุดในเวลานี้ การเงิน คุณจะได้จากงานใหญ่ที่ให้เงินตอบแทนสูง แต่ก็ควักจ่ายเยอะนะ  การงาน จะมีจังหวะและโอกาส  ที่เปลี่ยนแปลงการทำงานอีกครั้ง สิ่งดี ๆ จะหมุนมาหาคุณ ความรักคนโสด ช่วงนี้คุณก็จะรู้สึกเซ็งๆเบื่อๆอยากๆในความรัก มีรักก็ไม่อยากจะรัก ไม่มีรักก็อยากจะมีรัก คนมีคู่ คบหากันอยู่นานแล้ว ก็ยิ่งรักกันมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Wands  คุณอาจมีพร้อมในทุกสิ่ง ถึงคราวที่ควรต้อง เป็นฝ่ายให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้างด้วยนะ  การเงิน มีความอึดอัดในการใช้จ่าย แต่เดี๋ยวจะมองเห็นทางคลี่คลาย อดใจรออีกสักพัก  การงาน ช่วงนี้คุณจะมีพลังมาก พอที่จะปรับปรุงแก้ไขทั้งเรื่องงานและเรื่องอื่นๆได้ ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาพัวพัน ทำเอาขาดสมาธิได้ง่าย แต่ดูให้ดีก่อนนะ คนมีคู่ มีสิ่งที่เรียนรู้จากกันและกันเพิ่มมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Sun  คุณอาจเจอเรื่องร้อนๆ ซึ่งจะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ที่คุณอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้  เตรียมพร้อมรับมีอไว้จะดีกว่า การเงิน ช่วงนี้พูดเป็นเงินเป็นทองได้ดีทีเดียว มีโอกาสได้เงินเพิ่ม   การงาน จะได้ใช้ทักษะและประสบการณ์เก่าๆ เพื่อปรับเทคนิคการทำงานใหม่ๆ ความรัก คนโสด เป็นโรคแพ้คนหน้าตาดี เรียบร้อย สะอาดสอ้าน เลยหลงปลื้มเขา คนมีคู่ ช่วงนี้คุณต้องใช้การปฏิบัติกันในเรื่องความรัก ให้เป็นรูปธรรมบ้างน่าจะดีครับ อย่าเพียงแค่บอกว่ารัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Moon คุณกำลังมีความวิตกกังวล ในเรื่องที่อธิบายลำบาก แต่คุณก็จะมีกติกาใหม่ที่จะดำเนินชีวิต อย่างชัดเจนมากขึ้น ในการดําเนินชีวิตประจำวันต่อไป การเงิน ตั้งความหวังอยากจะได้เงินก้อนโต แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้เงินมาในเร็ว ๆ นี้  การงาน มีความทุกข์กับงาน ผิดหวังกับงานที่ทำ ความรัก คนโสด รู้สึกว้าเหว่ รักครั้งนี้จึงอุบัติขึ้นในใจ แบบรวดเร็วมาก คนมีคู่ ควรปล่อยคนรักให้มีเรื่องราวอิสระกับตัวเขาเองบ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Cups คุณจะมีโอกาสได้หวนกลับไปสู่ที่ ๆ เป็นอดีตของคุณ ได้พบปะเพื่อนเก่า คนรักเก่า รวมถึงเรื่องประทับใจที่ผ่านมาด้วย การเงิน คุณอาจไม่มีความสุขกับเงินที่ตัวเองมี มีความกังวล ว่าจะหาไม่ได้อีกในอนาคต(คิดมากไปมั้ย) การงาน งานที่ทำตอนนี้มีอุปสรรคติดขัด(แต่ไม่รุนแรง) อดทนอีกนิดนะครับ เดี๋ยวเหตุการณ์ต่างๆจะดีขึ้น ความรัก คนโสด อาจมีการรักชอบกันรูปแบบแปลกๆไปจากเดิม เช่นอาจได้คบหากับเพศเดียวกัน(งงนะ) คนมีคู่ คุณนั่นแหละไม่รักษาน้ำใจกัน ไม่มีเหตุผล


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands บางทีคุณก็อาจจะหมดกำลังใจ จากการเริ่มต้นที่ล้มเหลว ซ้ำแล้วซ้ำอีก ลองศึกษาวิธีการใหม่ๆ แล้วนำมาปรับใช้ น่าจะดีกว่านะ การเงิน มีผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่และเข้มแข็ง ไม่เดือดร้อน การงาน ดำเนินไปได้ด้วยดี มีฝีมือได้รับการยอมรับมากขึ้น กว่าเดิมเป็นเท่าตัว ความรัก คนโสด มีความระแวงคิดเล็กคิดน้อย กลัวโน่นนี่หลายอย่าง เลยไม่มีใครกล้าวิ่งเข้ามาหา คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาดี ๆ ถ้าโกรธกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Pentacles ไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหน ให้คิดเสียว่าทั้งเรื่องร้ายและดีจะหมุนเวียนไปเรื่อย ไม่มีอะไรคงที่เสมอ หลังพายุซา ฟ้าจะแจ่มใส การเงิน จะมีจังหวะของโชคลาภ(ที่ดีขึ้น) ขยันเข้าไว้ การงาน เป็นช่วงเวลาที่ดี ไม่มีเรื่องทุกข์ร้อนลำบากใจ ความรัก คนโสด คุณกำลังพยายามต่อสู้กับเรื่องลึกลับ(รักซ้อน)ในจิตใจอยู่นะ คนมีคู่ บางคนอาจแสดงออกถึงอารมณ์ รักซ้อนซ่อนเร้น ซึ่งอาจเป็นตัวคุณหรือคู่ของคุณก็ได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands  คุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้นถัดจากนี้ บางเรื่องอาจเป็นไปโดยโชคชะตา และบางเรื่องก็มาจากความสามารถของเราเอง การเงิน ยังหนักอยู่ ต้องต่อสู้เต็มที่ มีเป้าหมายยาวไกลเพื่อการเก็บออมเพื่ออนาคต การงาน โอกาสที่ดี มีสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ ผลงานออกมาดีทีเดียว ความรัก คนโสด ต้องระวังนะครับ ดูให้ดีก่อนว่าเขามีเจ้าของหรือยัง คนมีคู่ ทำให้มากกว่าการบอกรักเฉยๆ เช่นไปดูหนัง ฟังเพลง กินข้าวกัน ความสัมพันธ์จะดีขึ้นด้วยนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Pentacles  คุณกำลังมีความวิตกกังวลและความเครียด รวมทั้งปัญหาที่รุมเร้าในจิตใจ มีเรื่องให้คิดเยอะมาก ๆ ควรนั่งสมาธิทำจิตใจให้สงบบ้าง อาการเครียดจะลดลง การเงิน บางท่านได้รับเงินทองช่วยเหลือ จากครอบครัว หรือจากบิดามารดา การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความช่วยเหลือ และสนับสนุนจากคนที่มีฐานะ ความรัก คนโสดช่วงน้ำขึ้นนะ อาจมีสิทธิ์ฝันถึงรักที่แสนหวานได้เช่นกัน คนมีคู่ ใครที่คบหากันมานาน มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน เป็นเรื่องเป็นราว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Hermit  คุณเจอสถานการณ์รอบด้าน ที่มีความตึงเครียด มีคนที่ไม่หวังดีรายล้อมไปหมด ต้องพยายามปกป้องตนเองให้ได้ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี หากมีปัญหาจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การงาน บางคนกำลังมีแผนธุรกิจการงาน ร่วมกับคู่ครองของตน ความรัก คนโสด รอไปก่อน ช่วงนี้จะมีแต่งานและก็งานๆ(น่าเบื่อ) คนมีคู่บางคนจะมีเหตุเดินทางไกล(เพื่อทำงาน) อาจต้องอยู่ห่างกันสักระยะ แต่ความรักจะดีขึ้น

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. - 02 พ.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 02 พ.ค. 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Empress การรู้ว่าตัวเองมีอะไรดี ๆ อยู่ แต่ไม่ยอมลงมือทำ เริ่มเลยเถอะนะ แค่บริหารจัดการมันหน่อยเดียว การเงินงานเดินเงินดี […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 มิถุนายน 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 มิถุนายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Six of Cups  ช่วงเวลาที่จิตใจของคุณ อาจโหยหาอาวรณ์ สิ่งที่ล่วงไปแล้ว เพราะปัจจุบันอาจไม่มีความสุขเท่าที่ควร การเงิน การเก็งกำไรบางธุรกิจ อาจได้ผลคุ้มค่าน่าลงทุน การงาน จะได้จับงานใหญ่ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 - 22 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2565มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : โอกาสแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากญาติสนิทมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 - 08 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 02 – 08 พฤศจิกายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups การใช้สมองคิดโน่นคิดนี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ควรจะเลือกเรื่องที่ใช้ความคิดนะ ควรตัดสิ่งไร้สาระออกไปจากสมองเสียให้หมด การเงินมีโอกาสทำกำไร ได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่(และใหญ่ด้วย) การงาน สถานการณ์ปรวนแปรหน่อย คงจะต้องถือดาบต้านลม คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย […]