ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
Weekly horoscope Between 13 – 19 April 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Wands  ระวังคนที่สัมพันธ์กันด้วยหน้าที่การงาน ดูภายนอกเหมือนสนับสนุนกันเป็นอย่างดี แต่อาจไม่จริงใจ มีสิ่งที่แอบแฝงอยู่เบื้องหลัง การเงิน จะได้รับผลตอบแทนอย่างงาม จากสิ่งที่ทำมาในอดีต การงาน ระวังปัญหามาจากคนใกล้ชิด หรือคนข้างตัว ความรัก คนโสด จะให้ดีควรใช้เวลาร่วมกันให้นานยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับความสัมพันธ์จะดีกว่า คนมีคู่ คู่รักอาจต้องปะทะกันเป็นยก ๆ ระหองระแหงกันบ้าง แต่ก็ไม่หนักหนา


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups ช่วงเวลาที่มีสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข ความสมหวัง มีมิตรภาพที่ดี มีความสัมพันธ์สอดคล้อง สนิทสนมกับหลายๆคน อาจไม่จำเป็นว่าจะหมายถึงแฟนเท่านั้น การเงิน แม้ไม่มีปัญหาขัดสน แต่ก็ต้องใช้สติและวิจารณญาณ ในการใช้จ่ายต่าง ๆ การงาน ระวังสิ่งที่ไม่โอเค จะเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน  อาจมีปัญหาจากคนใกล้ชิด ความรัก คนโสด ฝันว่าเป็นแม่นางซินเดอเรล่า เพี่ออยากพบเจ้าชายดีๆ แต่คนนั้นดันห่วยแตก คนมีคู่ อาจจะพบการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ก็อาจไม่รุนแรงนัก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Pentacles บางครั้งเพราะความประมาท ถือดีว่าตนเองเป็นคนเก่ง ประสบความสำเร็จแล้ว ทำให้ไม่กระตือรือร้นที่จะพัฒนาตนเอง การเงิน ยังไม่เดือดร้อนในเรื่องการเงิน แต่ควรสำรอง เพื่อสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน การงาน ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้ว ขอให้เร่งแก้ปัญหา แบบมีสติ ความรัก คนโสดความสัมพันธ์ที่เพิ่งเจอกับเขา ก็อาจเป็นจริงแค่ในฝันนะ คนมีคู่ มีความขัดแย้งกัน อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Justice  ให้ทำทุกอย่างอย่างตรงไปตรงมา ด้วยความชอบธรรมและเที่ยงตรง ความดีกับความจริงจะคุ้มครองคุณเอง การเงิน คุณยังมีคนที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ในยามที่คับขันจริงๆ การงาน ทำใจได้เร็วเท่ารัย กับความผิดพลาด ก็ลุกขึ้นต่อสู้กับชีวิตได้เร็วเท่านั้น ความรัก คนโสดจะต้องเกี่ยวพัน กับบุคคลหรือสถานการณ์ที่ต้องระวังพอสมควร คนมีคู่ มีเรื่องที่พยายามปกป้องตนเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Wands  สิ่งที่เริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง จะขลุกขลักในชั่วระยะเวลาหนึ่ง กว่าอะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทาง ต้องเหนื่อยมาก การเงิน บุตรหลานบริวาร อาจนำโชคลาภมาให้นะ ลองนึกดู การงาน ระวังข้อผิดพลาด ในการทำงาน อาจเป็นเรื่องราวใหญ่โตตามมา ความรัก คนโสด ความรักเข้าโหมดถอยหลังลงคลอง คงต้องหยุดสักพัก คนมีคู่ จะมีปัญหากันเรื่องบุคคลที่สาม เข้ามาปั่นป่วนให้หวาดระแวง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Wands  มีภาระความรับผิดชอบอย่างหนัก มีเป้าหมายที่ต้องอดทนไปให้ถึง เอาน่ะ ทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด การเงิน จะได้วางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สิน หรืออสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น เงินจะวิ่งเข้ามา การงาน บางครั้งจำเป็นต้องชิงลงมือก่อน เพื่อพลิกแพลงกลยุทธ์หลายๆทาง ความรัก คนโสด เจอแต่ละคน ไม่ได้เรื่องสักอย่าง คนมีคู่ เริ่มจะเป็นรักที่มีอุปสรรค  ถ้ายังใช้แต่อารมณ์


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Empress ช่วงเวลาที่จะได้รับการสนับสนุนอย่างดี จากผู้ที่มีฐานะ มีตำแหน่ง หรือมีโอกาสของการเก็บเกี่ยวพืชผล ที่เคยลงทุนลงแรงไว้ การเงิน เผชิญกับการตัดสินใจใหญ่ ๆเกี่ยวกับเงินก้อนโต อาจจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ การงาน มีปัญหาจุกจิกอยู่เรื่อยๆ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่นัก พอได้อยู่ ความรัก คนโสด มีความพึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ก็ยังมีความคิดลับ ๆ แอบแฝงในใจ คนมีคู่ ต้องระวังการทะเลาะกันขั้นรุนแรง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 8  คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords  อาจเจอคราวเคราะห์หลายอย่างในเวลาพร้อมกัน  คุณต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่เสียก่อน แล้วค่อย ๆ หาหนทางแก้ไขไป การเงิน ส่วนตัวไม่ค่อยดีนัก  อย่าก่อหนี้สินเพิ่มเป็นอันขาด  การงาน อาจต้องร่วมงานกับคนที่ไม่มีความสุข หรือช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ ความรัก คนโสด มีแนวโน้มจะมีกิจกรรมพิเศษ  กับคนที่เพิ่งเจอ ก็น่าจะดีนะ คนมีคู่ มีความคิดไม่แน่ใจบางสิ่ง เกิดๆ ดับๆ เกี่ยวกับคนที่คบหา ลังเลแปลกๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่ขัดสนลำบากหรอกน่า จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ หรือตัวคุณเองก็มีทุนรองรับอยู่ จะกลัวอนาคตไปทำไม การเงิน มีค่าใช้จ่ายที่มองเห็นอยู่รางๆ อย่างไรก็ตาม ควรวางแผนการเงินให้ดี การงาน คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างลงตัว ทำเอาคนรอบข้างทึ่งทีเดียวล่ะ ความรัก คนโสด จะเรียกว่าเหงาก็ไม่ใช่ มีความไม่มั่นใจก็ไม่เชิง คนมีคู่ ประคับประคองกันไป บนความต้องการที่อยากสร้างฐานะร่วมกัน


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Pentacles  คุณอาจเจอเรื่องจุกจิกกวนใจ ปัญหาทางการเงิน อุปสรรคที่ทยอยเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย หรือรูรั่วที่มองไม่เห็น การเงินทำอะไรตามใจตัวเองมากไป ก็ไม่ดีนะ ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่มากับอารมณ์วีนๆ  ควรฝืนความรู้สึกบ้าง การงาน ยังไม่ใช่จังหวะของคุณ แต่ก็ยังไปต่อได้นะ ความรัก คนโสด ยังไม่มีความก้าวหน้าในเรื่องความรักครั้งใหม่ ทำงานดีกว่านะ คนมีคู่ ถึงแม้จะมีเรื่องเจ็บปวดหัวใจ แต่ก็ไม่ง่าย ต่อการตัดขาดหรือเลิกร้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Judgement  อาจมีคำประกาศผลบางอย่าง ที่สำคัญสำหรับคุณ  หรือผลตอบแทนทางจิตใจและน้ำใจให้คุณ การเงิน ระวังกระเป๋าบ้าง มีของที่ต้องการอยากได้มาก(เสียเงิน) การงาน หากมีความขัดแย้งใด ๆ กับเพื่อนร่วมงาน ให้พยายามอดกลั้นไว้ก่อน ความรัก คนโสด ได้พบคนหลากหลาย จะได้ทั้งประโยชน์ แง่คิด และสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย คนมีคู่ มีภาระหน้าที่ หรือชีวิตครอบครัว ที่ต้องประคับประคองกันไป


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands  มีสิ่งที่ให้คุณอย่างมาก สำหรับเจ้าของกิจการ โดยเฉพาะกิจการประเภทขายอาหาร ที่มีรูปแบบต่างๆ การเงิน มีกิจกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้การเงินมุ่งไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การงาน มีเรื่องให้ครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง แต่คุณจะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ได้ ความรัก คนโสด บางคนจะมีรักข้างเดียว ต้องคิดให้ดีว่า สิ่งที่เห็นเป็นภาพลวงตาหรือไม่ คนมีคู่ ยังรักและเข้าใจกัน ปรับทุกข์ด้วยกัน  เคียงคู่ดูแลกันอยู่เสมอ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 เมษายน 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09-15 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใดๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน อาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่ม แล้วคุณจะเก่งขึ้น ความรัก คนโสด […]

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ  9 คะแนน)  ได้ไพ่ Two of Cups  ความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ที่คุณคิดว่าลงตัวที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น ก็ดูให้ดีๆนะ การเงินช่วงนี้มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน อยากซื้อบ้านหรือรถใหม่ก็ได้นะ(ดีจัง) แต่อย่าให้เกินงบนะ การงาน ควรถ่อมตนให้มากและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ลดอีโก้บ้าง ความรัก คนโสดเตรียมเปิดหัวใจต้อนรับความรักที่กำลังบินมาหาคุณแหมน่าอิจฉาจังเลย […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 - 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 07 – 13 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Swords  อะไรที่ล่าช้าหรือเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ กำลังจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปเอง การเงินมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า […]