7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน

7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum

7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน  ช่วงนี้ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยการเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง โดยล่าสุดทาง  เลขเด็ดออนไลน์ ก็ได้ออกมาเผยถึง7 ราศี ที่ชะตาจะพลิกผัน หมดหนี้ ได้รับเงินก้อน จากคนที่ไม่เคยมีก้อนก็จะรวยผิดหูผิดตา กลับมามีมากกว่าคนอื่น หยิบจับอะไรก็ดีไปสะทุกอย่าง ได้แก่ราศี


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Scorpio

1. ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

พ้นเคราะห์ ดวงชะตาเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภก้อนโต หน้าที่การงานมีผลสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น หรือได้เลื่อนตำแหน่ง


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Libra

2.ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงชะตานั้นพลิกผันจะได้เป็นเศรษฐีอย่างไม่คาดฝัน จะมีโชคมีลาภตลอดทั้งปี แถมยังมีเงินมาปลดหนี้ได้สำเร็จ


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Cancer

3.ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีนี้จะได้รับความสำเร็จจากอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ผู้ใหญ่จะสนันสนุน หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองแบบรวดเร็ว จะมีโชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Taurus

4.ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ช่วงต้นปีราศีนี้ค่อนข้างที่จะเจอกับอุปสรรคเยอะ ถึงเวลาพ้นเคราะห์ ลืมตาอ้าปากสักที และจะได้เจอกับพายุโชคลาภเงินทองที่จะพุ่งเข้ามา ให้ไปล้างเท้าแม่ และขออโหสิกรรมจะพ้นเคราะห์อย่างสมบูรณ์


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Capricorn

5.ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ดาวพฤหัสบดีส่งผลให้ชาวราศีมังกร มีเกณฑ์ผู้ใหญ่ให้โอกาส ได้ต่อยอดขยายงานเพิ่ม มีเงินเข้ามาหมุนเวียนเพิ่มขึ้น จะโชคดีจากการเสี่ยงโชค มีโชคลาภก้อนโต


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Pisces

6.ราศรีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงชะตาฟ้าลิขิตเปลี่ยนเเปลงหลังจากพบเจอกับความเหนื่อยอยากลำบาก ดวงมีเกณฑ์พลิกผันจะมีกิน มีใช้ทำอะไรก็จะสุขสบาย ไม่มีอุปสรรคใดๆมาขว้างกั้น เเละจะมีดวงโชคลาภเกี่ยวกับทำนายตัวเลข


7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน
7-destiny-change-get-a-lump-sum-Leo

7. ราศรีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

เป็นการที่ดีที่คิดจะเปลี่ยนเเปลง มีโอกาสที่ทำในสิ่งที่ใช่สิ่งที่ชอบ เงินทองก็จะมีมากมาย หน้าที่การงานก็จะมีโอกาสที่จะได้พบเจอสิ่งดีๆ เเละยังมีโอกาศได้ดวงจากโชคลาภ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : nannakorn

สรุป : 7 ราศี ชะตาพลิกผัน หมดหนี้ รับเงินก้อน เตรียมรับโชคใหญ่ในปี 2563 มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ มีธุรกิจเพิ่ม ความรักที่ไม่ดีจะกลับมาดีมีความสุข หัวใจจะได้เริ่มบริหารความสุขอีกครั้ง ได้ประสบความสำเร็จมีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งในเร็ววัน

เรื่องน่าสนใจ

4 ราศี มีเกณฑ์หมดทุกข์หมดโศก การงานรุ่ง การเงินเด่น

4 ราศี มีเกณฑ์หมดทุกข์หมดโศก การงานรุ่ง การเงินเด่น

4 ราศี มีเกณฑ์หมดทุกข์หมดโศก การงานรุ่ง การเงินเด่น  กำลังจะเข้าสู่เดือนมีนาคมแล้ว ซึ่งที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์เป็นที่สุดของคนดวงดีปี 2563 ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) มีเกณฑ์หมดทุกข์หมดโศก มีความสุขมากกว่าเดิม ชาวราศีพฤษภเป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก แต่เป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน โอนเอนไปทางโน้นก็ได้ ทางนี้ก็ได้ ชอบความตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคม รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)  มีโอกาสงานรุ่ง การเงินเลิศ ความรักปัง […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2563 >> ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  วาสนาจะเริ่มดี  แต่ชีวิตอาจะยังมีเรื่องให้วิ่งเต้นอยู่เสมอ  ชีวิตมักจะเดินทางในระยะนี้  เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะเป็นเพื่อนจากที่ไกล ๆ  เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้อะไรใหม่ๆในช่วงนี้ สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก  ต้องระวังเป็นไข้ หรือมีปัญหาด้านสายตา   ปวดศีรษะบ่อยหลัง ไอและมีเสมหะได้  โดยมากท่านไม่เป็นอะไรมากหรอก  ต้องระวังบริวารเจ็บป่วยมากกว่า การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในระยะนี้รายจ่ายจะค่อนข้างมาก  หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่  จนทำให้ท่านรู้สึกหดหู่ไปบ้าง  แต่ท่านไม่ต้องกังวล  เพราะในอนาคตดวงท่านก็จะเริ่มดีมากกว่านี้แน่นอน การงาน   วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานในช่วงนี้อาจจะพบกับปัญหาและอุปสรรคบ้าง  บางทีขัดแย้งในเรื่องการงานต้องระวังปัญหาเพื่อนร่วมงาน หรือโครงการบางอย่างอาจจะหยุดชะงักลง   แนะนำว่าเป็นช่วงที่เหมาะแก่การวางแผนอย่าเพิ่งเสี่ยงในเดือนนี้ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  ชาวราศีนี้บางท่านจะห่างกับคนรัก แต่ยังมีการติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา บางทีแฟนคุณสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไร  ใครที่ยังไม่มีคู่คุณอาจจะเจอพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือเขาอาจจะอายุมากกว่าคุณ หรืออาจจะเป็นคนไกลได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก […]

ดูดวง 3 ราศี การงานก้าวหน้า เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด

ดูดวง 3 ราศี การงานก้าวหน้า เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด

ดูดวง 3 ราศี การงานก้าวหน้า เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด  วันนี้ เว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้มีคำทำนายแม่น ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันเช่นเคย โดย หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวง เผยชะตาว่า 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น เรื่องงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ซึ่งจะได้แก่ราศีไหนนั้น ตามมาเช็คกันเลยจ้า! ราศีมีน ราศีเมษ ราศีธนู ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) การงาน : 1 Hearts ดวงการงานเป๊ะปัง มีเปอร์เซ็นต์จะได้โปรโมท เลื่อนเก้าอี้ขยับตำแหน่งส่งท้ายปี และยังมีสิทธิได้โยกย้ายเปลี่ยนงานไปทำงานที่ดีต่อใจตนเองด้วย ผู้ใดที่หย่อนใบสมัครงานไว้ และรอการตอบรับอยู่ เตรียมรับโทรศัพท์ฟังข่าวดีได้เลย การเงิน : 3 Coins การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ มีโชคลาภเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ ลุ้นเปลี่ยนสถานะชั่วข้ามคืน ความรัก : Home คนโสด ถ้าชอบคนอบอุ่น มีสิทธิเจอคนในฝัน คนมีคู่ อยู่กันแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย ความรักดำเนินไปอย่างราบรื่น […]

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีพฤษภ  (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงาน  และในเดือนนี้ท่านมักจะอารมณ์ร้อนและหัวเสียมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต  ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง  เป็นช่วงที่มักจะเร่งรีบเร่งด่วนในชีวิต สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านมักจะไม่ค่อยดี  ต้องระวังเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้   ฉะนั้นท่านจะต้องมีสติไว้ให้มาก  ในด้านอารมณ์มักจะอารมณ์ร้อนง่าย  อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ขัดแย้งกับคู่ครอง หรือคนรอบข้างได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด   แต่ต้องระวังเสียเงินไปกับครอบครัวหรือเพศตรงข้าม  แต่จะไม่เสียหาย  โดยมากโชคทางการเงินมักจะมาจากลำแข่งตนเองและความพยายามมากกว่า. การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานในระยะนี้ถือว่ายังมีความก้าวหน้ายังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์  แต่มักจะเจองานที่เร่งด่วนและมีอุปสรรคให้คอยตามแก้ค่อนข้างมาก หากท่านค้าขายในระยะนี้มักจะเจอลูกค้าที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ทำให้ท่านหัวเสียได้. ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  จนทำให้บางทีอาจจะมีเรื่องทะเลาะขัดแย้งกันบ่อยได้ด้วย.   สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามผ่านเข้ามาพอสมควรแต่อาจจะเป็นคนที่เป็นหม้ายหรือคนแก่กว่าได้. ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ […]