ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่น


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
ึ Weekly horoscope Between 17 – 23 May 2021

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups จิตใจคนเราซับซ้อนนัก บางครั้งคนที่ดูแข็งกร้าวอย่างคุณ ก็ซ่อนความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่จะลำบากใจจากการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น ควรต้องกระตือรือร้นเพิ่มอีกหน่อย ความรัก คนโสด เหมาะมากในการที่จะหาคนมาเยียวยาใจอีกครั้ง คนมีคู่ ที่ควงกันมานานแล้ว ปีนี้น่าจะได้ฤกษ์แต่งงานนะ(ให้หมดโควิดก่อน)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Pentaclesคุณจะได้รับความช่วยเหลือ หรือการหยิบยื่นบางสิ่งบางอย่าง ที่บางคนนำมาให้คุณ(รัฐบาลมั้ง) การเงินใครที่มีเครดิต จะได้พบปะเจรจากับธนาคารที่คุณกู้ และมีช่องทางดีขึ้น การงาน มีแรงบันดาลใจมากขึ้น บรรยากาศการทำงานราบรื่นความรัก คนโสดกำลังสับสนตัดสินใจไม่ถูก กลัวๆความรัก คนมีคู่ คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ พยายามทำความเข้าใจ(เขากำลังปั่นเงิน) อย่าใช้อารมณ์ตัดสินอย่างเดียว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ King of Cupsความไม่พอใจในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง จากคนใกล้ตัว อาจเป็นสิ่งที่ไม่ใช่ปัญหาในสายตาคนอื่น แต่ก็ทำให้คุณหัวเสียเสมอ การเงิน ไม่ค่อยจะคล่องมือ ต้องขุดเอาเงินเก็บออมมาใช้จ่ายก่อน การงาน จะมีปัญหาเพราะโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉา เป็นแรงกดดันอย่างหนัก ทำให้เครียด ความรัก คนโสดไม่ต้องมองหาใครให้เมื่อย อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว คนมีคู่ มีเขาเคียงข้าง อยู่เพียงคนเดียวไม่ใช่หรือ เลิกมองคนอื่นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ 8คะแนน)ได้ไพ่ The Devilคุณอาจได้พัวพันกับกิเลสของคนอื่น จนทำให้เกิดความต้องการมากมายขึ้นในจิตใจของตัวเอง ต้องตระหนักให้ดีว่า มันเป็นพันธนาการหรือเปล่า การเงินมีค่าใช้จ่ายบางอย่าง ที่อาจต้องเก็บเป็นความลับ ไม่ให้ใครรู้(ลองนึกดู) การงาน บริวารและลูกน้อง อาจจะคิดไม่ซื่อ จงอย่าวางใจใครมากเกิน ความรัก คนโสด จะเจอคนเคยคบกันมา ถ่านไฟเก่าอาจจะคุกรุ่นยิ่งกว่าเดิม คนมีคู่ ช่วงนี้ตรวจสอบสภาวะอารมณ์กัน ก่อนคุยกันก็ดีนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 8 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords คุณอาจต้องเจอกับปัญหาหงุดหงิด พูดกันก็ไม่เข้าใจ ชวนให้อารมณ์เสีย ปวดหัวกับบางคน การเงินไม่ค่อยจะคล่องมือ ต้องขุดเอาเงินเก็บออมออกมาใช้จ่ายก่อนการงาน ระวังการเข้าไปเกี่ยวพันกับงานต้องห้าม ธุรกิจผิดกฎหมาย หรือกิจกรรมที่ไม่เปิดเผยต่าง ๆ ความรัก คนโสดอยากมีรักใหม่ ต้องให้คนในครอบครัว เข้ามามีบทบาท(ช่วย)ด้วย คนมีคู่สร้างบรรยากาศโรแมนติค กับคนเคียงข้างนั่นแหละ ดีที่สุดนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 9คะแนน) ได้ไพ่ The Star ความหวังกับความจริงที่จะได้เจอ บางทีก็มีเส้นแบ่งบาง ๆ และกั้นอยู่ตรงไหนสักแห่ง ที่เรายังมองไม่เห็น การเงิน เข้าขั้นน่าเป็นห่วง เพราะมีรายจ่ายไม่คาดคิดหลายรายการ เข้ามาพร้อม ๆ กัน การงาน คนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงาน จะเหมือนหนีเสือปะจระเข้ จงคิดให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ความรัก คนโสด ความรักเก่าจะหวนกลับคืน เช่นพบแฟนเก่า รุ่นพี่ในมหาลัย แต่อย่าหวังมากนัก คนมีคู่เครียดเรื่องแฟน เพราะมักเกิดจากความหึงหวง หวาดระแวงไปเอง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups คุณต้องการอะไรแน่ล่ะ ถามตัวเองให้ชัด ความฝันของคุณน่ะฝันได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความจริง มากน้อยแค่ไหน การเงินมีลาภปากอยู่บ่อย ๆ ยังได้จับจ่ายคล่องตัวอยู่ การงาน ระวังการขับเคลื่อนการทำงาน ด้วยโมหะและโทสะ แบบประชด(ไม่ดีนะ) ความรัก คนโสด เกิดอาการสองจิตสองใจ คิดไม่ตก เลือกไม่ถูกกับใครบางคน คนมีคู่ต้องแบ่งเวลาจากกิจกรรมส่วนอื่น มาให้กันและกันให้มากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance อาจตกอยู่ในสถานการณ์ความขัดแย้ง จำเป็นต้องเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย ทำความพอใจให้กับทุกคนให้ได้ การเงินมีรายรับเสริม เพิ่มเข้ามาช่วยหนุนการเงินดีขึ้น การงาน คุณรู้ดีว่าควรทำสิ่งใด ไม่ควรทำสิ่งใด เพียงแต่บางเรื่อง อาจจะขัดต่อความต้องการของตัวเอง ความรัก คนโสดลองชั่งใจ มองความเป็นไปได้ในการคบหา ถ้าไม่ได้จริงๆก็อย่าฝืนใจ คนมีคู่ ความรักก็เหมือนการปรุงอาหาร ใส่ผงชูรส(เติมน้ำตาล)บ้างนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ธนู (ระดับความปัง 9 คะแนน)ได้ไพ่ Six of Wands คุณน่าจะกำลังมาถึงหลักชัย จากสิ่งที่ทำมาเป็นเวลานาน และตั้งใจจริง ได้รับรางวัลกับเขาเสียที การเงิน มีใช้สอยสุขสบายไม่เดือดร้อน แล้วยังมีเก็บได้อีก การงาน ไม่ค่อยลื่น มีอุปสรรคทั้งการเจรจา เนื้องาน และบุคคลรอบข้าง ต้องใจเย็นนะ ความรัก คนโสด การสานสัมพันธ์กับใครรวดเร็วเกินไป จะสร้างปัญหาใหญ่ที่คุณคาดไม่ถึง คนมีคู่ เป็นช่วงที่จะรักแรง หึงแรง ต้องระวังเรื่องความประพฤติ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortuneคุณอาจได้โอกาสที่ดี หรือมีโชคที่อาจมาถึงรวดเร็ว แต่ก็พร้อมจากไปอย่างเร็วด้วยเช่นกัน อย่าไปคิดมาก ทุกอย่างเป็นวงกลมชีวิต การเงิน ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน หรือขยับขยายอะไรที่ต้องใช้ทุน(รอก่อน) การงาน บางคนพยายามสร้างสรรค์งานแบบพิเศษและพิสดาร ยังยากที่จะบอกได้ว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ความรัก คนโสด ความรักอาจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จึงต้องพร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จะได้เกิดความมั่นใจ คนมีคู่บางทีก็น่าจะมีโอกาส ได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆในช่วงนี้บ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles คุณอาจได้ข่าวเกี่ยวกับเงินก้อนใหม่(และก้อนโต)ด้วย หรือมีจังหวะทางการเงินที่ดีสำหรับคุณ การเงินแม้ว่าจะมีเข้ามา แต่คุณก็จะมีรายจ่ายด้านช่วยเหลือสังคมค่อนข้างมาก การงาน มีเอื่อยบ้าง ช้าบ้าง โดยเฉพาะงานที่ต้องทำเป็นกลุ่ม อาจมืทันใจคุณ ความรัก คนโสด มีความสอดคล้องกัน กับคนใหม่ที่เจอ แต่ก็แค่ชั่วคราว คนมีคู่ บางคู่ก็มีปัญหาคาใจนะครับ แต่น่าจะเคลียร์ได้


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 พฤษภาคม 2564
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน)ได้ไพ่ The World มีเหตุการณ์ให้คุณตระหนักถึงการดับและการเกิด ทุกอย่างสิ้นสุดแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ การเงินแม้จะหมดไปกับการซื้อหาของถูกใจ แต่ก็ยังคุมสภาพคล่องได้ดี การงานอย่าเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ๆ ทำอะไรแปลกๆไปจากเดิมความรัก คนโสด หากคุณกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนนี้น่าจะดูเหมาะสม คนมีคู่ ยังขออะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่ต้องเป็นฝ่ายให้ก่อนด้วยนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2564 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์11 – 17 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 11 – 17 พฤศจิกายน 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Two of Wands เหมือนว่ามือข้างหนึ่ง คุณกำลังยึดครองอะไรอยู่ แล้วมืออีกข้างหนึ่ง กำลังกุมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเอาไว้(ปล่อยวางบ้างเถอะ) การเงินมองไปข้างหน้า ไม่เห็นทางออก หวั่นใจต่อการถูกเลิกจ้าง หรือยกเลิกสัญญางาน(เงินจะขาดมือ) การงาน กำลังพาตัวเองแหวกกรอบออกไปหาสิ่งใหม่ ๆในการทำงาน ความรัก คนโสดที่จริงไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีใครนะ แต่เพราะคุณอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดต่างหาก คนมีคู่มีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว หากผิดใจกันควรรีบปรับความเข้าใจ ทิ้งไว้นานจะไปกันใหญ่ ดูดวงรายสัปดาห์   ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ  9 คะแนน) ได้ไพ่ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 08 – 14 มิถุนายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Temperance คุณต้องประเมินสถานการณ์ทุกอย่าง ตามความเป็นจริง และประเมินกำลังตัวเองด้วย พร้อมทั้งความเป็นไปได้ เพื่อปรับตัวให้ได้ในสภาวะที่เป็นอยู่ การเงิน อาจจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยเรียกเงิน(ดีจัง) การงาน มีเรื่องคาดไม่ถึง แต่คุณก็ปรับตัวทันนะ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil คุณอาจจะกำลังมีความหลงในบางสิ่ง อาจจะเป็นเรื่องติดพันบางสิ่งหรือเรื่องรักก็ได้ ควรทำบุญบ้างนะ การเงิน ถึงแม้อาจจะใช้จ่ายซื้อแพงๆ ในสิ่งของที่อยากได้บ้าง แต่ก็ยังมีเงินเหลือนะ การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2564  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands ถ้าคุณมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม อาจเป็นเรื่องการงานหรือธุรกิจก็ได้ คุณจะได้เปรียบนะ การเงิน เหมือนรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องใช้ให้น้อยลง การงาน […]