ดูดวง 2 ราศี เตรียมเฮลั่นทุ่ง จะพ้นเคราะห์ทางการเงินในปี 2564

ดูดวง 2 ราศี เตรียมเฮลั่นทุ่ง จะพ้นเคราะห์ทางการเงินในปี 2564
Horoscope 2 Will be out of financial misfortune in 2021

ดูดวง 2 ราศี เตรียมเฮลั่นทุ่ง จะพ้นเคราะห์ทางการเงินในปี 2564  ในระยะเวลาของปี 2564 หลายคนก็คงหวังว่าชีวิตจะดีขึ้นไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง หรือหลายๆ ด้าน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าฟันปัญหาน้อยใหญ่ไปให้ได้นะคะ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ในยามที่เศรษฐกิจอาจไม่สู้ดีนักด้วย ทั้งนี้วันนี้ ขอเปิดไพ่ทำนายให้ทุกคนละกัน ว่าคนราศีไหนที่ได้ฤกษ์ถึงจุดเปลี่ยน จะได้พ้นเคราะห์ทางการเงิน ชีวิตกำลังจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น!


ดูดวง 2 ราศี เตรียมเฮลั่นทุ่ง จะพ้นเคราะห์ทางการเงินในปี 2564
Horoscope 2 Will be out of financial misfortune in 2021-aries

ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เพราะเป็นราศีเดียวที่ได้ไพ่ Ace of Pentacles (1 เหรียญ)ซึ่งแปลว่าการเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน ว่าง่ายๆ ว่า จะได้เงินเข้ามาจากโอกาสหรือหนทางใหม่ๆ ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้เป็นกอบเป็นกำต่อจากนี้ไป แถมปัญหาหนี้สินหรือชักหน้าไม่ถึงหลังหรือถูกหยิบยืมแต่ไม่ได้คืนสักที อะไรทำนองนี้ก็จะค่อยๆ คลี่คลายลงด้วย ฟังแบบนี้แล้วชาวราศีเมษก็พอใจชื้นนะคะ ส่วนราศีอื่น ๆ ไม่ใช่ไม่ดีนะ แต่ดีในเรื่องการพ้นเคราะห์ทางการเงินไม่เท่าราศีเมษเท่านั้นเอง


ดูดวง 2 ราศี เตรียมเฮลั่นทุ่ง จะพ้นเคราะห์ทางการเงินในปี 2564
Horoscope 2 Will be out of financial misfortune in 2021-virgo

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ตั้งแต่ปีใหม่มานี้ชาวราศีกันย์ถือว่าไม่มีอะไรต้องห่วง โดยเฉพาะเรื่องเงินมีให้ใช้จ่ายแบบไม่ค่อยขาดมือ แต่ที่ทำเอาหน้าดำหน้าแดงเห็นจะเป็นเรื่องงาน เพราะงานเข้าประเดประดังเข้ามาจนหน้ามืด ทำกันไม่หวาดไม่ไหว แถมงานเพิ่ม เงินกลับไม่เพิ่มเสียนี่ ทำให้ใจคอของชาวราศีกันย์ไม่ดีสักเท่าไหร่ ยังไงก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะนั่นแหละคือเวลาที่ชาวราศีกันย์สะสมแต้มเอาไว้ งานหนักหน่อยแต่มีคนมองเห็น และพอถึงเวลาผลพวงต่าง ๆ ที่จะได้มันจะผลิดอกออกผลมาเอง ยังไงเสียดวงเรามาดีแล้ว เคราะห์ต่าง ๆ ที่มันเคยมาเคาะประตูบ้านได้ผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้คือวิถีแห่งการกอบโกยของเราแล้ว

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : สามารถเสริมดวงได้ด้วยการทำบุญ สวดมนต์ เจริญภาวนา ถือศีล ให้มากๆ แล้วบุญจะช่วยให้ชีวิตประสบความเจริญมาก ไหว้พระปางสมาธิ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ แจกทุนการศึกษาแก่เด็ก พระเณรต่างๆ แล้วจะทำให้ชีวิตมีปัญญา มีช่องทางที่ดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

5 อันดับราศี ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ

5 อันดับราศี ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ

5 อันดับราศี ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ  เรื่องเงินๆทองๆนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะ 5 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮ รับทรัพย์ก้อนโตกันได้เลยนะ! เพราะวันนี้ เลขเด็ดออนไลน์  มีข่าวดีเรื่องโชคลาภมาฝาก  คำทำนายจากหมอ ดูดวงวันนี้ ได้เผยแพร่ ดวงชะตา 5 อันดับราศี ที่ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้! ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีเมถุน ราศีธนู ราศีกรกฎ   อันดับที่ 1 ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ลักษณะทั่วไปชาวราศีสิงห์ที่มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี คือ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด ชาวราศีสิงห์นั้นชอบพูดตรงๆ จนบางครั้งฟังดูไม่เข้าหูบ้าง แต่ก็ตรงกับจิตใจที่ซื่อตรง ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจัง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากความพากเพียร ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 7, 8 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีฟ้า สีน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

6 ราศี ระวังเป็นเศรษฐีไม่ทันตั้งตัว รวยแรงข้ามปี

6 ราศี ระวังเป็นเศรษฐีไม่ทันตั้งตัว รวยแรงข้ามปี

6 ราศี ระวังเป็นเศรษฐีไม่ทันตั้งตัว รวยแรงข้ามปี   เปิดเผยคำทำนายที่ว่า 6 ราศี จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว บุญบารเก่า ความวิริยะ ความพร้อม โอกาส ทุกอย่างจะลงตัว รวยอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า เป็นเศรษฐีโดยไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว ราศีเหล่านี้ ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีธนู ราศีมีน ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ชีวิตไม่เจริญก้าวหน้า ล้มเหลวในเรื่องความรัก การเงินก็แย่ตลอดปี ทำอะไรติดๆขัดๆ หลังจากนี้ไป ไม่เกิน 1 เดือน ชีวิตจะเปลี่ยน การงานเจริญก้าวหน้า ค้าขายกำไรดี พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ผลิตภัณฑ์ชุมชน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน คนทำงานมีโบนัสก้อนโต แถมคนโสดจะได้ลงจากคาน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ สาธุเกิดผล […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  04 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 04 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 04 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีเถาะการงานโดยรวมในปี 2565 ถือว่าดีและมีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญด้วยอาหารการกินเพื่อเป็นการเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6, 9 สีความรักสมหวัง: สีดำ สีม่วง สีการงานก้าวหน้า: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : มีเกณฑ์ต้องเจอกับงานเยอะงานหนัก แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงิน : ช่วงนี้การเงินค่อนข้างนิ่ง รายได้ยังปกติไม่ค่อยหวือหวาอะไร ความรัก : คนมีคู่จับมือร่วมใจกับคนรักแล้วสร้างอนาคตไปพร้อมกัน […]