ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ได้โชค มีลาภที่ลอยมาเอง


ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน

ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน
2 Zodiac: luck, luck, and unexpected fortune

ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน  ดูดวงการเงิน รายอาทิตย์จากหมอดูชื่อดังจาก เลขเด็ดออนไลน์ เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือในการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วงในอาทิตย์นี้  ไปเช็กกัน


ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน
2 Zodiac: luck, luck, and unexpected fortune-Taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่หากเกิดขึ้นช่วงไหนก็ตัวใครตัวมัน การเงิน  รับมาก จ่ายมาก อาทิตย์นี้อาจได้โชคมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการแสดงความใจกว้าง ใจใหญ่ เปย์ไม่อั้น เพื่อหวังผลประโยชน์ใด ๆ ตอบแทน ก็อาจอยู่ในสภาพไร้ค่าอย่าง “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ


ดูดวง 2 ราศี ได้โชค ได้ลาภ มีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน
2 Zodiac: luck, luck, and unexpected fortune-Leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี และปลายอาทิตย์อาจได้โชค มีลาภที่ลอยมาเอง แต่วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ “มิตรสนิทคิดไม่ซื่อ” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะร่วมหุ้น ลงทุน ให้กู้ยืม หรือ เซ็นสัญญาลงนาม ค้ำประกันใด ๆ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกหักหลังสูงมาก

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงชะตาพึ่งเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี หากมีเวลาควรไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ในวันเสาร์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

4 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ดวงเฮง วาจาดีจะพาเป็นเศรษฐี

4 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ดวงเฮง วาจาดีจะพาเป็นเศรษฐี  ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4  ปีนักษัตรต่อไปนี้ ปีกุน ปีมะเมีย ปีวอก ปีขาล คนเกิดปีกุน คนเกิดปีกุนคือ ต้นแบบแห่งความจริงใจ บริสุทธิ์ ผ่อนปรน ง่ายๆ สบายๆ เป็นคนระมัดระวังความรู้สึกของผู้อื่น ช่างเอาใจใส่ผู้บังคับบัญชา ชอบอาสา และไม่ชอบทำให้ใครผิดหวัง คนเกิดปีกุนจึงมักเป็นที่รักของทุกคนและก้าวหน้าในอาชีพการงาน เกิดมาเพื่อเป็นผู้ให้ รักการบริการ คนส่วนใหญ่จึงฉวยโอกาสเอาเปรียบตรงข้อนี้ คนเกิดปีนี้พร้อมสละความสุขส่วนตัวเพื่อผู้อื่น คนเกิดปีมะเมีย ผู้เกิดปีมะเมียเป็นคนปากแข็งใจอ่อน มักใช้สติปัญญา และแรงกายอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนต้องการ เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว รับอาสาคนอื่นดีมาก มีความซื่อสัตย์สูง แต่มักเป็นคนขี้อาย ไม่ชอบแสดงออก บางคนพูดไม่เก่งเลย ชอบอยู่เป็นที่เป็นทาง คนที่เกิดปีวอก คนเกิดปีวอกเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ร่าเริง คล่องแคล่ว ปรับตัวเข้ากับมิตรสหายได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังเฉลียวฉลาด สามารถทำเรื่องน่าเบื่อให้สนุกได้อย่างน่าแปลกใจ มีทักษะ และความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัว แก้ปัญหาเก่งมาก ถ้าใครมีปัญหามาปรึกษาคนเกิดปีนี้รับรองไม่ผิดหวัง […]

ราศี ใด ใน ช่วง นี้ มี ลาภ ลอย มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต

ราศี ใด ใน ช่วง นี้ มี ลาภ ลอย     เชื่อว่าคำทำนายนี้ต้องถูกใจนักเสี่ยงโชคทั้งหลายอย่างแน่นอน! เพราะวันนี้ เลขเด็ดออนไลน์  มีข่าวดีมาฝาก โดยหมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาถึง 3 ราศี ว่า ช่วงนี้ บุญหนุนนำ โชคลาภจะมาเยือน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชคแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งจะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า! ราศีแรก ราศีแรง ที่สุดในปีนี้ ต้องยกให้ราศีเมษ ราศีเมืองของไทยเรานั้นเอง ดวงโชคลาภ รุ่งพุ่งแรงเลยทีเดียว จัดได้ว่าชาวราศีเมษต้องถึงกับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลย ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชีพจรโชคลาภ : ชีพจรโชคลาภของคุณนั้นเต้นแรงมาก … เป็นสัญญาณที่บ่งบอกให้รู้ได้ว่าช่วงนี้ชาวราศีเมษนั้นมีเกณฑ์ได้โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เรียกว่ามีเกณฑ์รับทรัพย์อื้อซ่าเลยก็ว่าได้ หากใครที่มีความมุ่งมั่นที่จะพุ่งตรงดิ่งไปที่แผงลอตเตอรี่ก็ขอให้คุณลงทุนตามใจแต่อย่าจัดเต็มมาก เพราะว่าลาภจากการเสี่ยงดวงนั้นจะมาแบบพอหอมปากหอมคอ ถ้าคุณจัดเต็มแบบเทหมดหน้าตักก็อาจจะไม่ได้ลาภแบบมากมายที่คุณใฝ่ฝัน หากเป็นไปได้ก็ควรเสี่ยงดวงหรือลงทุนตามกำลังและตามดวงจะปลอดภัยที่สุดค่ะ เคล็ดลับการเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์จรจัดอนาถาหรือสัตว์ป่วยที่น่าสงสาร อานิสงส์จากการทำบุญกับสัตว์จะส่งผลให้มีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เลขนำโชค : 1 […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามหรืออาจจะมีหุ้นส่วนหรือได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนรอบข้าง  ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกินพอสมควร  เจรจาติดต่ออะไรในระยะนี้ก็ล้วนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้แต่ตรงนี้คงมิได้ร้ายแรงอะไรมากนัก  โดยมากมักจะต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพจิต  เพราะว่าท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย  อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด  แต่โดยมากการเงินอาจจะไม่แน่นอน บางทีอาจจะคาดหวังมากยังไม่ได้   แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามา แต่จะเหมาะกับการได้เงินจากการเจรจาติดต่อ หรือได้เงินจากการแข่งขัน การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังมีความก้าวหน้าดี  หากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานถือว่ายังเปลี่ยนไปดีได้  และท่านก็ให้ความสำคัญกับงานมากด้วย  สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้จะเริ่มมีสภาพคล่องมากขึ้น ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากคู่ครองมักจะเข้ามาใกล้ชิดท่านมากขึ้น หรือบางท่านคู่ครองมักเข้ามาพึ่งพา  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม  มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 03 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 03 สิงหาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีขาลการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 7, 8 สีความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีแดง สีแสด […]