ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด ๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
Weekly horoscope Between 06 – 12 July 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands  ช่วงนี้คุณควรมองข้าม คนที่ไม่โอเคกับคุณในหลายๆเรื่องด้วยนะ อย่างไรก็ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ต้องร่วมไม้ร่วมมือกันอยู่ดี ต้องจัดสมดุลให้ได้ การเงิน หากคุณรอคอยเงินก้อนอะไรอยู่ ก็กำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ การงาน ผลจากที่คุณขยัน จะมีความมั่นคงในการทำงานดีขึ้น  ความรัก คนโสด อาจมีความสัมพันธ์ซ้อน ดูให้ดีๆนะ คนมีคู่ มีคนรักเป็นแรงใจสำคัญ ช่วยทำให้คุณก้าวข้ามปัญหาต่าง ๆ  อย่างลุโล่งโปร่งใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Four of Cups  หากคุณจะเลือกอะไรเพียงอย่างเดียวในช่วงนี้ ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนเกินไป หาข้อมูลและความชัดเจนในใจตัวเองให้ได้เสียก่อน การเงิน อย่าประมาทเรื่องการใช้จ่ายเงิน ควรมีเงินเก็บเงินออม ไว้เผื่อยามฉุกเฉิน การงาน สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ปั่นป่วน แม้ใจคุณจะอยากปลีกตัว ไปหาที่สบายอกสบายใจ ก็ยังทำไม่ได้ในเวลานี้  ความรัก คนโสด เหมือนคนที่เจอครั้งนี้ จะทวีความผูกพันขึ้นเรื่อย ๆ คนมีคู่ ได้รับความช่วยเหลือ หรือให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จากญาติทั้งสองฝ่ายด้วย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Justice คุณควรรอบคอบให้มากๆ ในการทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ การเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการหรือภาษี เรื่องทางกฎหมายทุกประเภท อย่าให้มีจุดอ่อน การเงิน หากคุณมีลูกหนี้ ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะทวงเค้าดีมั้ย เพราะเรายังเกรงใจ การงาน ได้พบสิ่งที่มาถึงเป้าหมายปลายทางแล้ว นั่นคือได้รับรางวัลที่เยี่ยมยอด จากงานที่ทำ ความรัก คนโสด มีคนที่น่าสนใจ เข้ามาใกล้ๆคุณอยู่นะ ต้องทำให้เขาสนใจเรามากขึ้น คนมีคู่ เดินไปข้างหน้าพร้อมกับคนรัก และด้วยความรัก(อย่างสุดซึ้ง) แล้วคุณจะเหนื่อยน้อยลง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Wands คุณเบื่อกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เปลาะแล้วเปลาะเล่า แต่ก็ยังไม่หมดสักที ควรหาที่พักผ่อนสงบใจ ชาร์ตแบตให้ตัวเอง ดีกว่าจะดันทุรังเผชิญหน้ากันไป ทั้งที่ไม่มีอะไรดีขึ้นมา  การเงิน สิ่งที่ไม่คาดหวังบางอย่าง กลับจะได้มาเอง(เช่นลูกหนี้ใช้คืนมั้ง)  การงาน คนที่กำลังมองหางานประจำใหม่ คุณจะได้ในเร็ว ๆ นี้ ความรัก คนโสด ควรตัดใจจากความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดลงไปแล้ว จะช่วยให้คุณเป็นทุกข์น้อยลง คนมีคู่ คนที่ต้องการจะหย่าร้างเลิกรา หรือแยกทางกัน จำเป็นต้องตกลงกันอย่างมีสติ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Cups ถ้ามีช่วงที่เหนื่อยใจ มีปัญหากับบางผู้คน หรือพบเรื่องพูดกันไม่ลงตัวง่าย ๆ ปลีกตัวออกมาสักระยะ ก็น่าจะดีนะ การเงิน ช่วงนี้ยากนัก ที่จะมีคนอื่น ให้ความช่วยเหลือคุณ ต้องประหยัดบ้างล่ะ การงาน รู้สึกว่าตัวเองกำลังอยู่ในสงครามเล็กๆ ความรัก คนโสด คนโสดหากคุณไม่คาดหวัง กับคนที่กำลังมองอยู่ มากเกินไปนัก ความสัมพันธ์ก็จะอยู่ในระดับที่กำลังดี คนมีคู่มีปัญหาซับซ้อน พัวพันกับครอบครัวของอีกฝ่าย ซึ่งส่งผลอย่างมากต่อจิตใจคุณ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์   (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Swords คุณอาจจะมีเรื่องต้องจำใจยอมแพ้ เหมือนคนออกรบในสงครามแล้ว รู้ว่าตัวเองไม่มีทางชนะแน่ๆ แต่ก็ต้องรบ การเงิน ทำไมถึงเก็บเงินไม่ได้ ต้องค้นหารอยรั่วให้เจอ การงาน ในช่วงนี้ ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบ ในการทำงานให้มากขึ้น เป็นพิเศษ ความรัก คนโสด ชอบใครต้องนิ่งๆไว้ก่อน ไม่งั้นอาจจะพูดกันคนละเรื่อง คนมีคู่ คนที่อยู่เคียงข้างเราตอนนี้ อย่ามองข้ามไป จงรักให้มากๆเถอะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์   (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ Page of Cups  คุณควรตรวจสอบดูภายในจิตใจตัวเอง ตามให้ทันอารมณ์ที่อ่อนไหว บางทีคุณเองอาจมีความลับในใจ แอบชอบใครอยู่หรือเปล่า การเงิน มีข้อขลุกขลัก(ชักหน้าไม่ถึงหลัง)ทางการเงิน ที่เกิดขึ้นกระทันหัน การงาน ทำงานกันเป็นทีม ยังต้องวุ่นวายกับคนหมู่มาก ควบคุมอารมณ์หน่อย ความรัก คนโสด ได้พบกับคนที่ตัวเองถูกใจ และกำลังจะพัฒนาความสัมพันธ์ ไปในทางบวกด้วย คนมีคู่ กำลังร่ำ ๆจะทะเลาะกัน แต่ก็ยังพอยั้งใจได้บ้าง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Swords ช่วงนี้สื่อสารกับใครก็ระมัดระวังหน่อย ไม่รู้เป็นยังงัย พูดกับใครก็ไม่ค่อยเข้าใจกัน พาลจะหัวเสีย การเงิน จะมีบางช่วงเวลา ที่คุณจะหาความช่วยเหลือจากใครไม่ได้ และต้องควักกระเป๋าออกไปเรื่อย ๆ  การงาน มีคนคอยช่วยคุณนะ คน ๆ นี้มีความเก่งในตัว ความรัก คนโสด ควรต้องจัดการ ในเรื่องความสัมพันธ์ กับคนที่เริ่มศึกษากันให้ดี เพราะมีบางอย่างดูแปลกๆ คนมีคู่ ช่วงนี้ถ้ามีการเดินทางร่วมกับคนรัก จะมีปัญหาเกิดขึ้นหลายเรื่อง


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู  (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Wands  คุณยังมีความรู้หรือประสบการณ์บางอย่างไม่พอ ให้รีบขวนขวายเสาะหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตัวเอง ไปสู่จุดที่ดีกว่านี้โดยเร็ว การเงิน บางทีเราก็ไม่มีความสามารถ ที่จะอุทิศเงิน(ให้ยืม) ให้กับคนอื่นได้ตลอดเวลานะ ชอบมีคนมาขอยืมจังเลย การงาน มีจุดให้คุณต้องคิดทบทวนมาก ๆ ถึงการขยายกิจการ ควรต้องอยู่นิ่งๆกับที่ก่อน ความรัก คนโสด อาจมีเหงาบ้าง ก็จำเป็นต้องทำให้ตัวเอง ให้สบายใจมากที่สุด เท่าที่จะทำได้ คนมีคู่ ต่างคนก็เป็นไปได้ ที่ช่วงนี้ จะเอาเรื่องงานมาพูดกัน มากกว่าเรื่องรักๆใคร่ๆ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร  (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Wheel of Fortune ทุกคนในโลกนี้ ย่อมมีจังหวะชีวิตที่มีขึ้นมีลง มีเรื่องที่ยังควบคุมไม่ได้มากนัก บางเรื่องนึกว่าจะดี ก็มีจุดพลิกผันได้ การเงิน มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องเงินเข้ามา(แต่อาจไม่เยอะนัก) การงาน ชักจะเบื่อ แม้ว่างานยังไม่เสร็จ แต่ไม่อาจจะถอยหนีได้ ความรัก คนโสด การปิดตัวเองเกินไป เพราะช้ำรักครั้งก่อน ไม่น่าจะโอเคนัก คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจำเป็นต้องปรับทัศนคติเข้าหากันนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์   (ระดับความเลิศ 10  คะแนน) ได้ไพ่ Two of Cups  ในช่วงนี้ เมื่อคุณพบกับเหตุการณ์ร้าย ๆ  ก็ขอให้มั่นใจว่า คุณจะไม่โดดเดี่ยว จะมีคนช่วยคุณ การเงิน ยังมีความเสี่ยง เรื่องค่าใช้จ่ายและความฟุ่มเฟือยบางอย่างอยู่ การงาน มีภารกิจมากมาย ที่ต้องจัดการให้ลุล่วง เหมือนคลื่นที่โถมเข้ามาไม่รู้จักหมด ความรัก คนโสด ถ้ายังไม่มีแฟน จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ  คนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก อาจดูกระท่อนกระแท่น ต้องเอาใจพอสมควรทีเดียว


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 - 12 กรกฎาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน  (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Pentacles  คุณกำลังเกี่ยวข้องกับใครบางคน ที่มีความเก่งในการบริหารจัดการเงิน แบบมืออาชีพด้วยนะ การเงิน อาจพบช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ การงาน สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปได้ด้วยดี มีความพึงพอใจกับสภาวะที่เป็นอยู่ ความรัก คนโสด ควรระวังคนที่ฉลาดมาก แต่เจ้าเล่ห์แสนกล จะเข้ามาใกล้ คนมีคู่ ถึงช่วงเวลาที่รื่นเริง(ใช้จ่ายเงิน)กับคนรักแล้วนะ

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 06 – 12 กรกฎาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างช่วงวันที่ 25 พฤศจิกายน  – 01 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้  การเงินอาจจะมีโชคจากการเสี่ยง(เล็กๆ) มีลาภปากนะ การงาน ควรทำงานทุกๆ อย่างโดยละเอียด […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups  ช่วงนี้เครียดไปหรือเปล่า ทำให้ขาดชีวิตชีวา เหมือนว่ามองหาสิ่งเติมเต็มให้ตัวเองไม่เจอ อยู่ในช่วงเศร้าหมอง ไม่มีออร่า ปรับปรุงตัวด่วนเลย การเงิน ไม่ควรให้ใครยืมนะช่วงนี้ […]

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์**ระหว่างช่วงวันที่ 28 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Cups การใช้สมองคิดโน่นคิดนี่ก็เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ควรจะเลือกเรื่องที่ใช้ความคิดนะ ควรตัดสิ่งไร้สาระออกไปจากสมองเสียให้หมด การเงินมีโอกาสทำกำไร ได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่(และใหญ่ด้วย) การงาน สถานการณ์ปรวนแปรหน่อย คงจะต้องถือดาบต้านลม คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย ๆ รูปแบบ ความรัก คนโสดมีความอ่อนไหว ไม่มั่นใจในตัวเอง และยังรอคอยใครบางคน แบบเงียบเหงา ลึก ๆ คนมีคู่บางทีอาจต้องใช้วิธีแก้ปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน หาเวลาพูดคุยกัน ประคับประคองกันไป ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords การขับเคลื่อนทุกสิ่งแบบไว ๆ และเร็วเกินไปแต่กลับเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด อาจเกิดปัญหาตามมา การเงิน ควรรอบคอบและพิถีพิถันให้มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางดาวน์หรือระยะการผ่อนชำระ การงาน […]