ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี อะไรมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี

ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year

ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี     โชคชะตา ราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละ ราศี ก็จะเปลี่ยนแปลงไป วันนี้จึงรวบรวมข้อมูล สำหรับ 5 ราศี รวยที่สุดในรอบปี 2563 ใครก็ฉุดไม่อยู่ งานนี้จะมี ราศีไหนบ้างไปชมกัน


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
เป็น ราศี ที่โชคดีสุดๆ เนื่องจากดวงดาวร้ายๆ ได้ออกจาก ราศี พฤษภไปหมดแล้ว แถมยังมีดวงดาวที่ดีเข้ามาอีกเหมือนโชค 2 ชั้น ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเรื่องดวงดาวของความรักมีฤกษ์ดีที่อาจจะได้แต่งงาน ส่วนคนไร้คู่ก็เตรียมสละโสดได้เลย


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year-virgo

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 15 ต.ค.)
เป็น ราศี ที่เด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวังมาก่อน มีโอกาสใหม่ๆ เข้าในชีวิต หรือบางอย่างอาจจะได้เกินความคาดหมาย รวมถึงเรื่องความรัก อาจจะเจอเหตุการณ์เซอร์ไพรส์เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. – 15 มี.ค.)
ดวงดาวร้ายๆ ออกไปหมดแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แถมดวงดาวเรื่องความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเสียงเข้ามาแทน ทำให้ชาว ราศี กุมภ์จะประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกินตาจนคนอื่นอิจฉา เพราะชาวราศีนี้จะมีอิทธิพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year-scorpio

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
เป็น ราศี ที่ชีวิตพลิกพลันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว หลังจากเจอดาวเสาร์จัดเต็มมา 2 ปี ล่าสุดปี 2563 ดาวเสาร์โคจรออกไปแล้ว แถมดาวพฤหัสยังย้ายเข้ามาอีก การงานและการเงินจะดีสุดๆ อู้ฟู่มาก และดวงดาวความรักก็ลงเอ่ยกันดีอีกต่างหาก


ดูดวง 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ รวยที่สุดในรอบปี
5 Wealth Zodiac Wealth There are criteria to get rich The richest year-libra

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
คนที่เกิด ราศี นี้งานดีเงินดีแน่นอน คนที่ยังไม่ได้เริ่มยังจดๆ จ่อๆ เมื่อปี 62 ที่ผ่านมา ปีนี้จะได้เริ่มแน่นอน เพราะดวงการเปลี่ยนงานมาแรงมาก คนที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ชาว ราศี นี้โชคดี เป็นที่รักของผู้ใหญ่ พวกเขาจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ข้างๆ จนทำให้ชาว ราศีตุลย์ ก้าวไปสู่ความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ พระพรหม พระแก้วมรกต แม่พระธรณี หรือแม่ชี นักปฏิบัติธรรม ทำบุญด้วยน้ำ หรืออาหารสำเร็จรูปแปรรูป ช่วงเสริมด้งแก้ดวง

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

ดูดวงรายสัปดาห์     ว่าแต่ตอนนี้มาดูดวงรายสัปดาห์ กันนะคะ ตั้งแต่วันที่ 16-31 ตุลาคม 2562 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ เลขเด็ดออนไลน์ เราจัดมาให้ท่าน ดังนั้นจึงถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้ง ต่อดวงชะตาทุกราศีอย่างแน่นอน ชาวเมษ ถือว่าโดดเด่นมาก มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้าและความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ได้ขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นได้  ช่วงนี้ถ้าชาวเมษอยากเริ่มต้นทำอะไร ไม่ควรรีรอนะคะ ให้ทำได้เลย เพราะเป็นจังหวะที่ดีสำหรับชาวเมษอย่างแน่นอน ชาวพฤษภ ถ้าเรื่องของงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ การนำเข้าส่งออก หรือการติดต่อประสานงานกับต่างประเทศจะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก บางครั้งอาจจะต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ แต่ถ้าฝืนทำได้ คุณก็จะได้โอกาสดีๆ บางอย่างจากผู้ใหญ่อย่างแน่นอน ชาวเมถุน ช่วงนี้อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรัก ใครที่คบกันมานาน อาจจะมีข่าวดีได้แต่งงาน ถ้าคุณเป็นชายจะเจ้าสาวแบบไม่ต้องจัดงาน หรือได้มาแบบไม่ต้องเสียอะไร  ถ้าคุณเป็นหญิงจะได้สินสอดมากมาย เป็นที่นับหน้าถือตาไม่อายใคร  สำหรับคนโสด น่าจะถึงเวลาที่ดีแล้วที่จะได้เจอใครสักคนเข้ามา บางคนจะได้เจอคู่ตัวจริงเลยก็ว่าได้ ชาวกรกฏ  ช่วงนี้คุณจะมีเซนต์แปลกๆ บางคนอาจจะฝันถึงบรรพบุรุษ สิ่งศักดิ์ หรือมีความฝันแปลกๆ บางคนได้เจอกับสิ่งลี้ลับ ที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ มีลางสังหรณ์แม่นในช่วงนี้ ดังนั้นถ้ารู้สึกอะไรให้เชื่อเซนต์ตัวเองไว้นะคะ […]

3 ราศี ได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชค

3 ราศี ได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชค  เชื่อเลยว่าเรื่องดวงชะตาราศีนั้น หลายต่อหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งที่เหมือนเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตก้าวไปอย่างมีความสุข ล่าสุดหมอช้างเผย 3 ราศี ในเดือน มิถุนายน มีเกณฑ์ “ลุ้นเรื่องโชคลาภ” จะได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชค พร้อมแนะวิธีเตรียมตัว!! จะมีราศีใดบ้าง ไปชมกัน ราศีเมษ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เป็นเดือนที่เน้นในเรื่องของการเดินทาง ถ้าหากคุณมีโอกาสได้เดินทางไกลในเดือนนี้ ไม่ว่าจะไปเรียน ประชุม สัมมนา หรือไปเที่ยวก็ตาม ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดข่าวดี เขาเรียกว่าเดินทางแล้วจะมีโชคเรื่องของการเจรจาก็ดี การค้าขายก็จะประสบความสำเร็จ มีข้อตกลง คำสั่งซื้อ การนำเสนองานกับผู้ใหญ่ก็จะดี การสอบสัมภาษณ์ก็จะได้รับคำตอบที่ดีแถมมีเรื่องโชคลาภเข้ามาด้วย เดือนนี้จะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำสำหรับราศีของคุณ ฝันแม่น พยากรณ์ชะตาชีวิตได้ด้วยตัวเอง หรือบางคนอาจจะถูกรางวัล หรือได้เครื่องรางเป็นของฝาก ส่วนเรื่องของการทำงาน อาจจะมีการคาดการณ์มีซิกเซ้นส์บางอย่างเกิดขึ้น ทำให้เกิดจังหวะข่าวดีในเรื่องงาน สิ่งที่ต้องฝากเอาไว้คือ ในช่วงที่ดวงดาวแรง ๆ แบบนี้ อาจจะต้องดูแลบุคคลในครอบครัว เช่น ญาติผู้ใหญ่ ดูแลเรื่องการเจ็บป่วยภายในบ้านให้มากเป็นพิเศษด้วย […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563 >> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << ตัวคุณ   วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจอเรื่องวุ่นเข้ามา  ต้องระวังอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้  หลายท่านระยะนี้อาจจะมีมีดวงได้พบหุ้นส่วน  หรือมีใครสักคนชวนไปร่วมงาน  แต่ท่านอาจจะดูมีอำนาจน้อยกว่า สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถ้าจะเจ็บป่วยก็เป็นเพียงเล็กน้อย  โดยมากมักจะเป็นเรื่องของอารมณ์และความเครียด  จิตใจมักจะว้าวุ่นหวาดระแวงไม่อยู่กับเนื้อกับตัว  และเป็นช่วงที่ท่านอาจจะพักผ่อนน้อยและใจร่างกายเปลื้อง การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา  แต่มักจะมีภาระทางด้านการเงินเป็นเรื่องปกติ  บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับในครอบครัว  หรือเรื่องบ้าน  รถ  ได้ด้วย  รายได้ท่านอาจจะมาจากเพื่อนฝูง  จากการเดินทางได้ด้วย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังพอไปได้ดี  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับผู้อื่น  บางท่านได้ทำงานร่วมกับเพื่อน  แต่อุปสรรคในเรื่องการงานก็ยังมีเข้ามาตลอด  รวมถึงเป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในเรื่องการงานด้วย ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  แต่ดูเหมือนท่านจะไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไร  บางทียังขัดแย้งกับคู่ครอง   สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครอง  ท่านอาจจะพบคนที่เป็นคนคุ้นเคยมาก่อน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line […]

5 อันดับราศี ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ

5 อันดับราศี ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ  เรื่องเงินๆทองๆนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะ 5 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮ รับทรัพย์ก้อนโตกันได้เลยนะ! เพราะวันนี้ เลขเด็ดออนไลน์  มีข่าวดีเรื่องโชคลาภมาฝาก  คำทำนายจากหมอ ดูดวงวันนี้ ได้เผยแพร่ ดวงชะตา 5 อันดับราศี ที่ดวงดีด้านการเงิน และโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้! ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีเมถุน ราศีธนู ราศีกรกฎ   อันดับที่ 1 ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ลักษณะทั่วไปชาวราศีสิงห์ที่มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี คือ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด ชาวราศีสิงห์นั้นชอบพูดตรงๆ จนบางครั้งฟังดูไม่เข้าหูบ้าง แต่ก็ตรงกับจิตใจที่ซื่อตรง ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจัง […]