4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ

4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ
4 zodiac Grab anything gold

4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ   การดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน และถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอดูชื่อดัง เชื่อได้ว่าต้องมีชื่อของเธอคนๆนี้ติดอยู่ในอันดับต้นๆเป็นอย่างแน่นอน โดยล่าสุด เลขเด็ดออนไลน์ เผยดวงชะตา 4 ราศี ตั้งแต่เดือนกุมภา 63 ดวงจะพุ่งขึ้นในรอบหลายสิบปี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ สมหวังทุกประการ ได้แก่ราศี


4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ
4 zodiac Grab anything gold-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) เป็นราศีที่ชีวิตดี๊ดี ผ่านเรื่องหนัก ๆ มาเยอะ แต่ปีนี้จะหมดหนี้หมดสิน มีข่าวดีทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก หรือแม้กระทั่งเรื่องของการเงิน จะหาเงินหาทองได้มากขึ้น แนะนำให้ทำบุญโดยการบริจาคทรัพย์ จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น สำหรับเลขมงคล คือ 5, 4, 6


4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ
4 zodiac Grab anything gold-leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน) เป็นราศีที่พ้นเคราะห์ มีโชคในเรื่องของการเจรจา อาชีพที่เกี่ยวกับการเจรจา ค้าขาย ติดต่อ จะมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมากยิ่งขึ้น มีโอกาสในเรื่องงานมากขึ้น แต่ก็อาจมีเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับบุตรและบริวาร แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กพิการ เป็นต้น สำหรับเลขมงคล คือ 1, 5, 6


4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ
4 zodiac Grab anything gold-cancer

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เป็นราศีที่เป็นเจ้าภาพดาวราหู ธุรกิจที่ไม่มีหน้าร้านหรือธุรกิจออนไลน์ ใครที่ค้าขายจะมีโอกาสเข้ามา มีโชคทางด้านต่างประเทศ แต่ให้ระวังในเรื่องของความรัก มีโอกาสที่จะมีปัญหาได้ง่าย แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง การศึกษา เป็นต้น สำหรับเลขมงคล คือ 9, 1, 5


4 ราศีสุดเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาแรงสุดๆ
4 zodiac Grab anything gold-scorpio

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดใน 12 ราศี ชีวิตจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น เรื่องร้าย ๆ จะหมดไป เป็นปีที่จะมีงานใหญ่ ๆ รออยู่ มีโอกาสที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ครอบครัวก็จะลงตัว มีโอกาสได้แต่งงาน แนะนำให้เสริมดวงด้วยการช่วยสร้างวัด สร้างโรงเรียน ทำบุญเกี่ยวกับสาธารณประโยชน์ จะช่วยให้โชคดีมากยิ่งขึ้น สำหรับเลขมงคล คือ 8, 9, 2

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : ในช่วงที่ดวงกำลังเปลี่ยนคือ นับตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไปให้หมั่นทำบุญทำทานให้มาก เพื่อสั่งสมสะเบียงทั้งในชาตินี้และชาติหน้า ให้ใจแข็ง มีสติ หยุดอารมณ์ร้อน ห้ามโลภมาก รวยของแต่ละคนไม่เท่ากัน อย่าเร่งตัวเองจะกลายเป็นทุกขลาภ ห้ามร่วมหุ้นกับใครเด็ดขาด

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่   05 - 11 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 05 – 11 ตุลาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Queen of Swords คุณต้องพยายามหยัดยืนในจุดที่ตนเองเชื่อมั่นให้ได้ ซึ่งนั่นล่ะ ยากที่สุด ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ใช้ความเป็นอิสระในการกระทำทุกสิ่ง มากเท่าที่คุณรู้ว่าคุณสามารถรับมือได้ การเงินออกแนวเครียด รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ อย่าพึ่งใจร้อนลงทุน […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2565 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี มีเกณฑ์การลงทุนเปิดกิจการห้างร้านส่วนตัว งานที่เกี่ยวกับต่างชาติจะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว  ทางด้านการเงิน สะพัดดี มีรายรับหลายทาง และมีโชคจากการลงทุน ความรัก : ทางด้านความรักของคุณในเดือนนี้ สำหรับคนที่ไม่โสดแล้ว คุณจะเป็นทุกข์เพราะคนรักหลอกคุณ หรือปิดบังอะไรบางอย่างไว้แล้วคุณล่วงรู้ในที่สุด  ทางด้านคนโสด จะได้เดินทางในด้านการงาน ที่คุณจะได้พบกับเพื่อนใหม่มากหน้าหลายตา จะได้พบมิตรใหม่ที่ถูกใจ ครอบครัว : ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีเกณฑ์ต้องตัดชุดไปงานมงคลของคนในครอบครัว หรือญาติมิตร ทำให้บรรยากาศในบ้านดูครึกครื้นเป็นพิเศษ แต่ระวังปัญหาสุขภาพในระบบช่องท้องให้มากในเดือนนี้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  30 พ.ย. - 06 ธ.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 06 ธ.ค. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 06 ธ.ค. 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 06 ธ.ค. 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Lovers  บางครั้งเราอาจจะคิดว่าโลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดีนะ เพราะบางทีสีชมพูนี้ อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้  การเงินอาจจะมีโชคจากการเสี่ยง(เล็กๆ) มีลาภปากนะ การงาน […]

ดูดวง 2 ราศี เด่นเรื่องโชคลาภ ได้รับรางวัลในการทำงาน

ดูดวง 2 ราศี เด่นเรื่องโชคลาภ ได้รับรางวัลในการทำงาน

ดูดวง 2 ราศี เด่นเรื่องโชคลาภ ได้รับรางวัลในการทำงาน  ในเดือนหน้านี้ 2 ราศีนี้ คล่องตัวดีกว่าที่ผ่านมา รายได้ รับทรัพย์กัน เป็นการเงินใหม่ ๆ อีกต่างหากที่มีผลตอบรับ เข้ามาอย่างดีเกินคาดคิด และเป็นผลให้บริวารเพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัวดูดีมีเงินกันถ้วนหน้า ทั้ง 2 ราศีนี้ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีธนู ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภ จะมีข่าวดี จะได้รับการแต่งตั้ง หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา มีความช่วยเหลือจากคนรอบข้างในที่ทำงานเป็นอย่างดี สมบูรณ์มากทางด้านการงาน ทางด้านการเงิน มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด อาจจะได้รับเงินค่าความสามารถพิเศษ แต่ก็จะต้องใช้จ่ายหมดเปลืองไป ความรัก  ทางด้านความรัก สำหรับคนที่มีหวานใจแล้ว จะต้องระวังปัญหาด้านคำพูดกับคนรู้ใจไว้ให้ดี จะมีทะเลาะ ขัดแย้งกันได้ง่ายมาก เป็นช่วงเวลาที่เปราะบางมากสำหรับความสัมพันธ์ ได้โปรดระวังเป็นพิเศษ  สำหรับคนโสด อาจจะได้พบกับมิตรใหม่ซึ่งเป็นคนเก่งมากในการทำงาน และเป็นมิตรที่ดีของคุณด้วย ครอบครัว  […]