5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย ที่สุดในปี 2563 ใครก็ฉุดไม่อยู่!!


5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย

5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย
5 zodiac, get a lot of money and gold

5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย   โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป วันนี้เลขเด็ดออนไลน์จึงรวบรวมข้อมูล  5 ราศี ที่มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย รวยที่สุดในรอบปี 2563 ใครก็ฉุดไม่อยู่ งานนี้จะมีราศีไหนบ้างไปชมกัน


5 zodiac, get a lot of money and gold-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
เป็นราศีที่โชคดีสุดๆ เนื่องจากดวงดาวร้ายๆ ได้ออกจากราศีพฤษภไปหมดแล้ว แถมยังมีดวงดาวที่ดีเข้ามาอีกเหมือนโชค 2 ชั้น ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเรื่องดวงดาวของความรักมีฤกษ์ดีที่อาจจะได้แต่งงาน ส่วนคนไร้คู่ก็เตรียมสละโสดได้เลย


5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย
5 zodiac, get a lot of money and gold-virgo

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 15 ต.ค.)
เป็นราศีที่เด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวังมาก่อน มีโอกาสใหม่ๆ เข้าในชีวิต หรือบางอย่างอาจจะได้เกินความคาดหมาย รวมถึงเรื่องความรัก อาจจะเจอเหตุการณ์เซอร์ไพรส์เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว


5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย
5 zodiac, get a lot of money and gold-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. – 15 มี.ค.)
ดวงดาวร้ายๆ ออกไปหมดแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แถมดวงดาวเรื่องความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเสียงเข้ามาแทน ทำให้ชาวราศีกุมภ์จะประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกินตาจนคนอื่นอิจฉา เพราะชาวราศีนี้จะมีอิทธิพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น


5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย
5 zodiac, get a lot of money and gold-scorpio

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
เป็นราศีที่ชีวิตพลิกพลันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว หลังจากเจอดาวเสาร์จัดเต็มมา 2 ปี ล่าสุดปี 2562 ดาวเสาร์โคจรออกไปแล้ว แถมดาวพฤหัสยังย้ายเข้ามาอีก การงานและการเงินจะดีสุดๆ อู้ฟู่มาก และดวงดาวความรักก็ลงเอ่ยกันดีอีกต่างหาก


5 ราศี มีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์ เงินทองไม่ขาดสาย
5 zodiac, get a lot of money and gold-libra

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
คนที่เกิดราศีนี้งานดีเงินดีแน่นอน คนที่ยังไม่ได้เริ่มยังจดๆ จ่อๆ เมื่อปี 62 ที่ผ่านมา ปีนี้จะได้เริ่มแน่นอน เพราะดวงการเปลี่ยนงานมาแรงมาก คนที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ชาวราศีนี้โชคดี เป็นที่รักของผู้ใหญ่ พวกเขาจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ข้างๆ จนทำให้ชาวราศีตุลย์ก้าวไปสู่ความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป :  ดวงของทั้ง 5 ราศีมีเกณฑ์ดวงทางการเงินดีมาก หากเป็นไปได้ควรนำเงินไปลงทุนแบบระยะยาวหรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเสมือนว่าใช้เงินไปแล้วจะได้ไม่มีการเสียเงินก้อนใหญ่อีก

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562  ราศีกันย์  (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  อาจจะเป็นเดือนที่ท่านเข้าไปติดต่อเรื่องการเงินหรือเรื่องทรัพย์สิน  ในระยะนี้มักจะพบปะหรือติดต่อผู้คนมากขึ้น  บางท่านในระยะนี้อาจจะมีดวงได้ลาภจากการสูญเสียหรือเงินชดเชยได้ด้วย สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้  หรือบางทีต้องระวังพี่น้องเจ็บป่วย  รวมถึงตัวท่านเองต้องระวังเกิดอุบัติเหตุหรือมีบาดแผลเกิดขึ้นได้  หากมีโอกาสขอให้ท่านไปบริจาคเลือดเป็นการแก้เคล็ด การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังหาได้  และท่านก็มักจะขยันหาเงินด้วย  เงินที่ท่านจะได้ในเดือนนี้อาจจะเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อกับคนหมู่มาก  หรือบางท่านได้เงินชดเชยหรือเงินประกันได้ด้วย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าจะสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี  รวมถึงท่านอาจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนหรือคนรอบข้างมากขึ้น  มีการประสานงาน  สำหรับท่านที่ค้าขาย  สภาพคล่องในเดือนนี้ถือว่าดีมาก ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วคู่ครองถือว่ามีความมั่นคงดี  แต่อาจจะมีบ้างที่ขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ   สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครอง  ท่านอาจจะได้คู่ครองที่มาจากคนใกล้ชิดก็เป็นได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today   บทความแนะนำ ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์ ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

6 ปีนักษัตร นี้เตรียมเฮหนัก! มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต

6 ปีนักษัตร นี้เตรียมเฮหนัก! มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต  เข้าสู่ปี 2563 เชื่อว่าหลายคนก็อยากมีชีวิตที่ดี ราบรื่น ไร้อุปสรรค ซึ่งดวงชะตาของใครหลายคนในช่วงเดือนมี.ค.นี้ มีการเปลี่ยนทั้งในทางที่ดีและต้องระมัดระวัง หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงชะตาในเดือนมี.ค.ว่าคนเกิดแต่ละปีนักษัตรจะเป็นไปในทิศทางใด ท่านที่เกิดปีชวด ท่านที่เกิดปีฉลู ท่านที่เกิดปีจอ ท่านที่เกิดปีเถาะ ท่านที่เกิดปีชวด – ในเดือนนี้คุณจะมีปัญหาด้านการเงิน มีรายจ่ายมาก หรือปัญหาขัดข้องเกี่ยวกับการเงิน อาจเกิดการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มีความอึดอัดขัดข้องขัดเคืองใจ ถูกภาวะกดดัน ระวังจะมีคนเลื่อยขาเก้าอี้ มีความมัวหมองในตำแหน่งหน้าที่การงาน ควรระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน ความหงุดหงิด จะเป็นเหตุให้คุณมัวหมอง เสื่อมเสีย อีกทั้งเรื่องสุขภาพของตนหรือผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วยไข้ไม่สบาย การค้าการขายการลงทุนต้องระวังโอกาสเสี่ยง – ส่วนด้านความรักก็ควรระวังเรื่องความขัดแย้งกันเพราะเหตุที่มาจากผู้ใหญ่ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคนรักจะเจอคนที่มีเจ้าของมารักมาชอบ บางคนอาจมีลูกแล้ว ส่วนท่านที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์ว่าจะได้บุตร – การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟ แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง สวดมนต์บทโมรปริตร และอย่าใจร้อน อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ มีเหตุกระทบกระทั่งให้ถอยหลังก้าวหนึ่งแล้วใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี ท่านที่เกิดปีฉลู – ในเดือนนี้คุณจะประสบกับปัญหาที่เข้ามาหลายเรื่องหลายอย่างให้ปวดหัว การงานที่มีอุปสรรค […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีกุนควรทำบุญด้วยของหอม อานิสงส์จะส่งผลให้เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของคนรอบข้าง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 9 สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน […]

5 ราศี มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

5 ราศี มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว  ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้หมดหนี้สินเร็วๆนี้ หรือมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีสิงห์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด ชาวราศีสิงห์นั้นชอบพูดตรงๆ จนบางครั้งฟังดูไม่เข้าหูบ้าง แต่ก็ตรงกับจิตใจที่ซื่อตรง ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจัง ให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุด ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก […]