4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก

4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก
4 The zodiac sign is very rich

4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก  ในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมี 4 ราศี ที่มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก รับทรัพย์ทุกช่องทางในปี พ.ศ. 2563 ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้


4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก
4 The zodiac sign is very rich-virgo

  1. ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ เป็นคนใจเย็น ข้อเสียคือชาวราศีกันย์ค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางครั้งก็แสดงออกว่า มีความมั่นใจ แต่ในจิตใตจริงๆก็มีความหวาดกลัว เป็นคนเอาใจยาก เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน ไม่ชอบคำตำหนิติเตียนของใครต่อใครที่มีต่อตนเอง


4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก
4 The zodiac sign is very rich-libra

  1. ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติ รักความสามัคคี เป็นคนใจกว้าง ยุติธรรม มีเหตุผล ยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง ชาวราศีตุลย์ เป็นบุคคลที่เรียบร้อย ชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน ไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งยาก ชอบเก็บตัว ชอบคิดฝันที่จะทำอะไรที่ผลประโยชน์แก่ตัวเอง ชาวราศีนี้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร จะพยายามไม่พูดจาที่ทำให้ใครๆไม่พอใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยาก


4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก
4 The zodiac sign is very rich-aquarius

  1. ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พิษภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย


4 อันดับราศี มีเกณฑ์โชคหล่นทับ รวยจัดหนัก
4 The zodiac sign is very rich-pisces

  1. ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : ดวงท่านจะดียาว ๆ จนถึงสิ้นปี 2563 กันเลยทีเดียว อ่านแล้วดีก็กดแชร์ เพื่อเป็นกุศล เผื่อเพื่อน ๆ ที่เกิดราศีเดียวกันกับท่านจะได้อ่านด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัยพ์ รวยโชค ด้วยเทอญ สาธุ

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ดวงการงานเด่น ความสำเร็จมาแบบเปรี้ยงปร้าง

ดูดวง 3 ราศี ดวงการงานเด่น ความสำเร็จมาแบบเปรี้ยงปร้าง

ดูดวง 3 ราศี ดวงการงานเด่น ความสำเร็จมาแบบเปรี้ยงปร้าง  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงการงานเด่น ความสำเร็จมาแบบเปรี้ยงปร้าง จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมังกร ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ดวงชะตาด้านการงานของชาวราศีพฤษภทะยานแรงแซงงงทุกโค้ง ความสำเร็จ ความก้าวหน้าสมหวังต่อคิวเรียงแถวเข้ามาไม่หยุดหย่อนให้คุณยิ้มรับตลอดทั้งเดือน บางรายจะพบกับการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นในทิศทางที่ดีขึ้น อาจจะเลื่อนขั้น ขยับตำแหน่ง หรือมีบริวารเพิ่มเติม หรือในบางรายอาจจะได้รับโปรเจกต์ใหม่ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ ได้สร้างคอนเนคชั่นที่แสนล้ำค่า มีประโยชน์ต่อความเจริญก้าวหน้าในอนาคต ชาวราศีพฤษภอาจจะเหนื่อยขึ้นบ้างในช่วงแรกเพราะการงานที่มากมาย หรืออยู่ในช่วงปรับแผนงานให้เข้าที่เข้าทาง แต่ผลตอบแทนที่ได้รับนั้นเรียกได้ว่าเกินคุ้มค่า คุณจะมีรายได้เข้ามามากมายหลากหลายช่องทางไม่ขาดมือ สิ่งที่ควรโฟกัส คือรายจ่ายที่จะมีเหตุให้ต้องเสียเล็กเสียน้อยรายวัน ทว่าหากคุณวางแผนการเงินให้ดีก็เป็นเศรษฐีได้ในไม่ช้า ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 […]

ดูดวง 3 ราศี โยกย้ายได้งานใหม่ ช้าสุดไม่เกินครึ่งปีเงินจะดีขึ้น

ดูดวง 3 ราศี โยกย้ายได้งานใหม่ ช้าสุดไม่เกินครึ่งปีเงินจะดีขึ้น

ดูดวง 3 ราศี โยกย้ายได้งานใหม่ ช้าสุดไม่เกินครึ่งปีเงินจะดีขึ้น  ในช่วงนี้จะมี 3 ราศีที่จะมีโอกาสดีเข้ามาในเรื่องของการงาน อาจได้มีเกณฑ์โยกย้ายงานทำให้ไปเจองานที่ดีกว่าในช่วงนี้ได้ และที่มากกว่านั้นทั้ง 3 ราศีนี้อาจได้พบรักครั้งใหม่เพราะการโยกย้ายงานด้วยเช่นกัน ลองไปเช็กกันเลยว่าใน 3 ราศีที่ว่านี้จะมีราศีของคุณด้วยหรือไม่? ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง วางแผนดี ๆ ระวังเรื่องเอกสาร คดีความ ควรไปสักการะพระแม่สรัสวตี ใครที่กำลังอึดอัด ถูกบีบจากที่ทำงาน หาก “กล้า” ที่จะลาออก งานใหม่ โอกาสดี ๆ ก็มีเกณฑ์ตั้งรับ…รออยู่แล้ว! ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) อยู่ในช่วงต่อรองเจรจาเรื่องธุรกิจการงานมีเกณฑ์ลุล่วงไปด้วยดี อดทนรอหน่อย ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน เคลียร์ทางให้ปังได้ดังใจแน่นอน การเงินโดดเด่น คนที่กำลังหางาน หากสมัครงานแถวที่พักอาศัย หรือ ใกล้ถิ่นกำเนิด […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2565>> ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่างๆ ควรระวังในเรื่องของคนรอบข้างไว้ให้มาก ๆ ในเดือนนี้ด้วยนะคะ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก หรืออย่างดีที่สุด สิ่งที่คุณคาดหวังจะไม่เป็นอย่างที่คิด ทางด้านการเงิน มีการเสียมากกว่ารับ ฉะนั้นในเดือนนี้การเงินขอให้รัดกุมหน่อย จะได้ไม่ติดขัดหรืออย่างน้อยก็ติดลบน้อยที่สุด ความรัก : ทางด้านความรักของคุณ ไม่มีอะไรติดขัด หากคุณไม่เจ้าอารมณ์จนเกินไป จะมีการเดินทางกับคนรักอย่างชนิดชีพจรลงเท้า ปัญหาทางด้านคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจกันทำให้รอยร้าวจะเริ่มมีให้เห็น อย่าใช้อารมณ์ในการสนทนา เพราะคุณก็แรง เขาก็แรง ไม่มีอะไรดีขึ้นมา พูดกันมากขึ้น ฟังกันมากขึ้น จะช่วยให้เข้าใจกันมากขึ้น สำหรับคนโสด จะมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกับมิตรใหม่ ได้รับความสุขใจ เพราะพบคนถูกใจ ครอบครัว : ในเดือนนี้อุณหภูมิในครอบครัวค่อนข้างร้อนระอุ พยายามหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่รุนแรงเป็นดีที่สุด สุขภาพ ให้ระวังทางด้านของระบบสายตา […]

ผู้ที่เกิด 3 วันนี้ มีเกณฑ์รับโชคดี 2 ชั้น การเงินฟื้นตัว รับทรัพย์ก้อนโต

ผู้ที่เกิด 3 วันนี้ มีเกณฑ์รับโชคดี 2 ชั้น การเงินฟื้นตัว รับทรัพย์ก้อนโต

ผู้ที่เกิด 3 วันนี้ มีเกณฑ์รับโชคดี 2 ชั้น การเงินฟื้นตัว รับทรัพย์ก้อนโต  ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 3 วัน มีเกณฑ์ดวงเศรษฐีโดดเด่น จะได้โชค 2 ต่อ การเงินเข้าจนกระเป๋าฉีก แถมมีเสนห์ ซึ่งได้แก่วันต่อไปนี้ คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันเสาร์ คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ มีความอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี อารมณ์แปรปรวนง่าย แม้อ่อนโยน แต่โมโหร้าย แต่ก็หายได้เร็ว รสนิยมดีทั้งด้านการแต่ง กายและ ด้านอื่น ๆ เป็นคนเจ้าระเบียบ แต่รู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุม และ มีความประนีประนอมนุ่มนวลไม่ก้าวร้าว เป็นคนใฝ่ความรู้ มีปัญญาดี ในฝักใฝ่การบุญสุนทาน รักครอบครัว มุ่งมั่นอดทน ช่างคิดฝัน หวั่นไหวง่ายแต่ก็เข้มแข็ง สุขภาพไม่ค่อยดี มักเจ็บป่วย จนวันกลางคนล่วงไป แล้วอาการป่วยจะดีขึ้น โรคภัยต่างๆจะหาย และเบาบางลง คนเกิดวันศุกร์ […]