ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563
Monthly Forecast from 1 – 31 January 2020

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีมังกร  (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) <<

ตัวคุณ  วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น  ท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้   รวมถึงท่านควรจะระวังมีศัตรูเกิดขึ้น  หรือบางท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตบ้าง  มักจะร้อนใจมักเหนื่อยในช่วงนี้.

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  อะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางรถต้องระวัง  แนะนำว่าท่านควรมีสติในการใช้รถไว้ให้มาก  บางท่านต้องระวังเจอของร้อน  เช่น  น้ำร้อนลวก หรือเป็นไข้ตัวร้อนได้.

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้  ยังมีเงินไม่ขาดมือ  การเงินที่ท่านหามาได้นั้น ส่วนมากล้วนมาจากน้ำพักน้ำแรงตนเองทั้งสิ้น  ขอให้ท่านอดทนและมีความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด.

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ถือว่างานยังสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี  สิ่งที่ตั้งใจหวังไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  แต่อาจจะเจออุปสรรคแบบไม่ทันตั้งตัวบ้าง  ก็ให้ท่านอย่าไปกังวล โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคนรอบข้าง

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังไปได้ด้วยดี  แต่คู่ครองอาจจะมีบ้างที่เข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงิน เช่น มาพึ่งพาเรื่องการเงินได้ด้วย หรือบางท่านก็อุปถัมภ์เรื่องการเงินได้ด้วย  ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ท่านต้องระวังเจอคนมีเจ้าของ.

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ  เลขเด็ดออนไลน์  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  23 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 23 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 23 มกราคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีเถาะช่วงนี้จะปวดหัวบ้างหากต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 5, 9 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น […]

ดูดวง 3 ราศี เตรียมรับทรัพย์ มีโชคลาภ ค้าขายมีกำไร

ดูดวง 3 ราศี เตรียมรับทรัพย์ มีโชคลาภ ค้าขายมีกำไร

ดูดวง 3 ราศี เตรียมรับทรัพย์ มีโชคลาภ ค้าขายมีกำไร  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ เตรียมรับทรัพย์ มีโชคลาภ ค้าขายมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีมีน ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีมีน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ความมีใจอารีอารอบ ความมีเมตตากรุณาใจบุญ สุนทาน เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์ เจ้ายศเจ้าอย่าง เจ้าระเบียบ รักความประณีต ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่น รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมาก คนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วพลังสูง ห้าวหาญ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  06 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน หากทำงานใดอยู่งานนั้นมีโอกาสสำเร็จ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา   เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า: สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ต่อจากนี้ไปคนเกิดวันอาทิตย์จะยิ้มได้ เพราะการงานเริ่มประสบความสำเร็จหลังจากเหนื่อยมานาน การเงิน : ในช่วงนี้การเงินจะราบรื่นดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้คุณใช้จ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นกระเป๋าฉีก ความรัก : คนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาจากคู่รักกลายเป็นคู่ชีวิต […]

ดูดวง 3 ราศี รวยฟ้าผ่า เคราะห์โศกจะหมดไป

ดูดวง 3 ราศี รวยฟ้าผ่า เคราะห์โศกจะหมดไป

ดูดวง 3 ราศี รวยฟ้าผ่า เคราะห์โศกจะหมดไป   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ รวยฟ้าผ่า เคราะห์โศกจะหมดไป จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีธนู ราศีพฤษภ ราศีมังกร ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ศัตรูลดน้อยลง ตำแหน่งงานมีความก้าวหน้า มีโชคลาภจากการเสี่ยง ธุรกิจค้าคึกคักมากเป็นพิเศษ งานขายจะมีข่าวดี และหมุนเงินคล่องตัวขึ้น ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) เป็นปีแห่งการลงทุน ฟ้าเปิด โชคลาภจัดเต็ม ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปฟ้าเปิด ทุกอย่างจะคลี่คลาย การเงินค่อนข้างโดดเด่น โอกาสจะได้เงินก้อน มีรายได้พิเศษเป็นกอบเป็นกำ รายได้มั่นคงขึ้น กรกฎาคมไปแล้วโชคลาภโดดเด่นมาก ลงทุนที่มีความเสี่ยงทำให้เกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ราศีมังกร […]