ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค

ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค
3 zodiac signs, the sky has a fortune, floating by gambling

ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่เรียกว่ายิ่งใกล้วันแห่งความหวัง หลายคนลุ้นจนตัวโก่งเรื่องเงินทองโชคลาภ ราศีที่รวย ที่ดวงดีจะสมหวังเรื่องเงิน คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค
3 zodiac signs, the sky has a fortune, floating by gambling-aquarius

ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน คนที่อยากย้ายที่ทำงานเต็มแก่ อาจมีข่าวดีเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเข้ามา อย่าลืมว่านี่เป็นเพียงการเริ่มต้น ยังไม่ควรขยับขยายเกินตัว play safe ไว้ก่อน ค่อยเป็นค่อยไป เดี๋ยวทุกอย่างจะลงล็อกโดยที่คุณไม่ต้องดิ้นรนการเงิน ลาภลอยค่อนข้างเด่น แต่อย่าตีกรอบว่าลาภลอยต้องเป็นการเสี่ยงโชคอย่างเดียว อาจมีผู้ใหญ่ซัพพอร์ตก็ได้ ความรัก คนโสด อย่าโฟกัสเรื่องรัก มีสิทธิเจอรักซ้อนสูง คนมีคู่ ถ้าช่วงนี้สามวันดีสี่วันไข้ เน้นอยู่ในพื้นที่ตัวเองไปก่อน


ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค
3 zodiac signs, the sky has a fortune, floating by gambling-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเรื่องดีๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานประจำและงานส่วนตัว มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การค้าขายเป็นไปได้ด้วยดี ขอให้ขยันๆ เข้าไว้ เพียรพยายามรักษามาตรฐานนี้ไว้ให้ได้ จะได้ดิบได้ดีแบบยิงยาวการเงิน เงินไหลบ่าเข้ามา แต่ก็จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินไปแบบจำยอมเช่นกัน พยายามปรับสมดุลรายรับรายจ่ายให้ดี ความรัก คนโสด ควรพักเรื่องรักไว้ก่อน คนมีคู่ ระวังปัญหาลิ้นกับฟันทำพิษ อย่าทะเลาะกันเรื่องเดิมซ้ำๆ มูฟออนให้ได้


ดูดวง 3 ราศี ฟ้าเบิกทาง ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค
3 zodiac signs, the sky has a fortune, floating by gambling-aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ดึงสติให้เยอะๆ อย่าทำงานแบบขอไปทีในช่วงนี้เด็ดขาด มีสิทธิเดือดร้อนเพราะความสะเพร่าของตัวเองสูง แม้สิ่งนี้ไม่ได้เกิดกับทุกคน แต่เพิ่มความระมัดระวังไว้ไม่เสียหาย นอกจากเรื่องนี้ ไม่มีเรื่องใดน่าห่วง งานปกติดี การเงิน เป็นช่วงทำเท่าไหร่ได้เท่านั้น ยิ่งขยันยิ่งรวย สามารถขยายกิจการให้รุ่งเรืองได้ไม่ยาก จะเป็นไทจากหนี้สิน ความรัก คนโสด ความรักไม่เด่น เน้นเวย์โสดๆ แซ่บๆ ไปก่อน คนมีคู่ เรื่องใดปล่อยได้ ขอให้ปล่อย อย่าจู้จี้เกินไป

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การสวดมนต์ เข้าวัด ถือศีลปฏิบัติธรรม การปล่อยชีวิตสัตว์ให้พ้นจากความตาย การทำบุญโลงศพ ยารักษาโรค ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก การไปสักการะพระเจ้าตากสินหรือกษัตริย์นักรบ บริจาคเพื่อช่วยเหลือทหารที่เจ็บป่วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  09 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 09 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 09 กรกฎาคม 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเมียดวงขึ้น !! มีโอกาสขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 9 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีมรกต […]

ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงมหาเศรษฐีจับ รับทรัพย์รับโชคก้อนโต

ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงมหาเศรษฐีจับ รับทรัพย์รับโชคก้อนโต

ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงมหาเศรษฐีจับ รับทรัพย์รับโชคก้อนโต   ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่ของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงเปิด โกยเงินรับทรัพย์ เป็นมหาเศรษฐีคนต่อไป ซึ่งได้แก่ 4 ราศีดังต่อไปนี้ ราศีมีน ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  09 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2563  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีฉลูกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 9 สีความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่  23 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 23 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 23 สิงหาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีจอควรทำบุญที่วัดหรือศาลเจ้าริมน้ำ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโชคลาภเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 6, 8 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : […]