ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 ธันวาคม   ราศีตุลย์  (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  เป็นเดือนที่ท่านจะประมาทไม่ได้ในการใช้ชีวิต  เพราะว่าท่านอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้าง  หรือท่านอาจจะมีดวงเดินทางบ่อยมากขึ้น  ชีวิตมักจะเจออะไรที่เร่งรีบและเร่งด่วนเข้ามา  ขอให้ท่านมีสติในการใช้ชีวิตไว้ให้มาก

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยพอสมควรได้  หรือท่านอาจจะเจ็บป่วยยืดเยื้อ  ในด้านสุขภาพจิตมักจะหุนหันและค่อนข้างจะเชื่อมั่นในตนเองสูงเกินไป  อาจจะทำให้ท่านขัดแย้งกับคนรอบข้างได้

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ท่านอาจจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น  ท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องในครอบครัวหรือเรื่องบ้าน  รถ  ก็ได้   แต่ท่านก็ยังสามารถหาเงินได้ยังมีเงินเข้ามา  แต่ก็ไม่ควรลงทุนมากเกินไป

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การงานในระยะนี้ มักจะมีอุปสรรคเข้ามาพอสมควร ท่านที่ทำงานประจำจะรู้สึกเครียดและกดดันมากขึ้น  มักจะเจออุปสรรคระหว่างทาง  มักจะเจองานที่เหนื่อย  ส่วนท่านที่ค้าขายมักจะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  โดยมากท่านมักจะทะเลาะกับคู่ครองบ่อยเป็นประจำ ท่านมักจะอารมณ์ร้อนในระยะนี้ด้วย  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักมักไม่ค่อยดีเท่าไร

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 2 ราศี  ช่วงนี้เนื้อหอม มีคนแย่งจีบดวงดีเรื่องความรัก

ดูดวง 2 ราศี ช่วงนี้เนื้อหอม มีคนแย่งจีบดวงดีเรื่องความรัก

ดูดวง 2 ราศี ช่วงนี้เนื้อหอม มีคนแย่งจีบดวงดีเรื่องความรัก   คำพยากรณ์โดยหมอดูชื่อดัง จากเว็บเลขเด็ดออนไลน์ 2 ราศี ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์เป็นคนเนื้อหอม มีแต่คนแย่งจีบ “พี่เสน่ห์แรงนะ หนูไหวเหรอ” ราศีที่ช่วงนี้จะเนื้อหอมเสน่ห์แรงมากทั้งหญิงและชาย เพราะฉะนั้นชอบก็ให้จีบเลย ได้แก่ราศี ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่ายังไปได้ดี คู่ครองมีส่วนช่วยอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน ความสดใสทางความรักยังพอไปได้ สำหรับท่านที่ไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้ ท่านอาจจะเจอคนมีเงินเข้ามา จะเนื้อหอมมีเสน่ห์ ควรทำตัวให้สวยหล่อไว้เสมอ และอ่อนน้อมจะมีโชค ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้นท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีมากคนรักมักจะเกื้อกูลดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม และจะมีเพศตรงข้ามเข้ามามาก ฉะนั้นท่านต้องเลือกให้ดี จะมีคนมาชอบ เพราะความเป็นคนคล่องตัว ขยันได้ดีหรือเสียเพราะวาจา ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites สรุป : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2563 >> ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) << ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นเดือนที่ท่านคิดถึงแต่เรื่องเงินๆทองๆ  เป็นช่วงที่ท่านมักจะกังวลและร้อนในในเรื่องการเงินทรัพย์สิน  แต่ในเดือนนี้ยังดีที่คนในครอบครัวสามารถช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านได้ดี  ขอให้ท่านรอบคอบในการดำเนินชีวิตไว้ก่อนเป็นดีที่สุด สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพท่านในเดือนนี้นั้น  สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น่ากังวลมากนัก  โดยมากหากจะมีมักจะเป็นเรื่องสุขภาพจิตมากกว่า  เพราะว่ายังมีหลายๆเรื่องที่ท่านยังปล่อยวางกับชีวิตไม่ได้  ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางบ้างแล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้น การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านอาจจะยังไม่ดีมากเท่าไรนัก  แต่ว่าจะดีที่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องยังพอช่วยเหลือได้บ้าง  บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ อาคารสถานที่ก็ได้ การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่การงานท่านมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป  และมีความมั่นคง มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่  บางท่านอาจจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเพื่อน  แต่ต้องระวังอาจจะมีขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดา ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้อาจจะยังดูเรียบๆยังไม่สดใสเท่าที่ควร  เพราะว่าท่านมักจะสนใจเรื่องการงานในเพื่อนฝูงมากกว่าในระยะนี้  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562

  เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังไว้ใกล้จะสำเร็จในไม่ช้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 5, 7 สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวง 3 ราศี ยิ่งทำยิ่งได้ บารมีแรง ยิ่งช่วยเหลือยิ่งมีแต่เจริญ

ดูดวง 3 ราศี ยิ่งทำยิ่งได้ บารมีแรง ยิ่งช่วยเหลือยิ่งมีแต่เจริญ

ดูดวง 3 ราศี ยิ่งทำยิ่งได้ บารมีแรง ยิ่งช่วยเหลือยิ่งมีแต่เจริญ  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ บารมีแรง! ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งรวย! ยิ่งช่วยเหลือยิ่งมีแต่เจริญ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ช่วงนี้บุญเก่ากำลังหนุนนำ การงาน การเงิน โดยรวมแล้ว เจริญรุ่งเรือง อยู่ในช่วงกอบโดย ผู้ใหญ่มักช่วงเหลือ เพื่อนช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเพื่อนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ เพราะจะทำให้คุณเหนื่อยใจ ถึงขั้นเสียเพื่อนเลยก็ว่าได้ ชาวราศีเมษเป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี จิตใจกว้างขวาง รักเพื่อนฝูง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ก็มีข้อเสียคือมักโมโหง่าย คนที่เกิดในราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน บางครั้งฉุนเฉียวง่ายและไม่สามารถจะอดทนหรืออดกลั้นอะไรได้นานๆ บางครั้งใช้เงินใช้ทองไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ถ้าอยากได้อะไรจริงๆก็ซื้อทันทีถ้ามีเงินอยู่ในมือ บางทีก็ชอบทำอะไรง่ายๆ ไม่พิถีพิถัน ชอบความตรงไปตรงมา […]