ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก

ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก
3 zodiac signs, good luck, good luck, risk your luck and you will be very rich

ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ดวงดีสุดๆ แบบเซอร์ไพรส์กันไปเลย เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทอง โคตรรวย มาดูกันเลยว่าราศีไหนที่จะมีโชคใหญ่หล่นทับ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก
3 zodiac signs, good luck, good luck, risk your luck and you will be very rich-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเงินชาวราศีพฤษภช่วงนี้การเงินราบรื่นดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แถมมีโอกาสสมหวังเรื่องลาภผลที่คาดหวังอีกด้วย ส่วนดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลงมากในช่วงนี้แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แม้ว่าจะเหนื่อยบ้าง แต่ผลลัพธ์ดีต่อใจแน่นอน


ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก
3 zodiac signs, good luck, good luck, risk your luck and you will be very rich-gemini

ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงินชาวราศีเมถุนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีรายได้เข้ามาแบบรัวๆ แถมมีโอกาสได้ลาภอีกต่างหาก ส่วนดวงการงานช่วงนี้คุณต้องเหนื่อยกับการทำงานสักหน่อย เพราะมีงานเข้ามาเยอะ แถมมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางบ่อยๆ


ดูดวง 3 ราศี ดวงดี โชคดี เสี่ยงโชคแล้วจะรวยหนักมาก
3 zodiac signs, good luck, good luck, risk your luck and you will be very rich-aquarius

ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงินชาวราศีกุมภ์เข้าสู่ภาวะที่ดีมากๆ คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทอง แถมจะสมหวังในเรื่องโชคลาภหรือเงินก้อนใหญ่ด้วย ส่วนดวงการงานความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในชีวิต ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการปรับตัวบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การไปกราบไหว้สักการะพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ ทำบุญโลงศพ หรือค่าน้ำมันเดินทางพระ ถวายรองเท้า ร่ม สวดมนต์บทขันธปริตร ถวายน้ำดื่ม เครื่องเขียน อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี อ้วนแล้วรวย อ้วนแล้วจะมีเงินไหลเทมา

ดูดวง 3 ราศี อ้วนแล้วรวย อ้วนแล้วจะมีเงินไหลเทมา

ดูดวง 3 ราศี อ้วนแล้วรวย อ้วนแล้วจะมีเงินไหลเทมา  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ อ้วนแล้วรวย ห้ามผอมแล้วจะมีเงินเทมา จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมถุน ราศีกันย์ ราศีกุมภ์ ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) ชาวราศีเมถุน เป็นคนที่มีจินตนาการสูงนิสัยเป็นคนขี้เหงา และเบื่อง่าย แถมอารมณ์อ่อนไหวง่าย ไม่ค่อยศรัทธาไว้ใจหรือเชื่อ มั่นในตัวเอง มีชีวิตอยู่ในโลกของความฝัน ไม่ค่อยยอมรับหรือมองโลกในแง่ความเป็นจริงเขาชอบแสวงหาความรู้ ความคิดคล่องแคล่ว ว่องไว ทำอะไรไม่ค่อยพากเพียรจนประสพความสำเร็จคล่องไปทุกเรื่องแต่เอาดีไม่ได้สักอย่าง มักจะกระโจนจากงานหนึ่ง ไปยังอีกงานหนึ่งทั้งๆ ที่งานเก่าก็ยังไม่สำเร็จเสร็จสิ้น ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ ความเฉลียวฉลาด ความสามารถ ความคล่องแคล่ว เป็นนักอุดมคติ มีพิธีรีตอง พิถีพิถัน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  04 - 10 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 04 – 10 กรกฎาคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 04 – 10 กรกฎาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ  แต่ควรระมัดระวัง […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์  โชคดีมีดวงเรื่องป๋าดัน

ดูดวง 3 ราศี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ โชคดีมีดวงเรื่องป๋าดัน

ดูดวง 3 ราศี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ โชคดีมีดวงเรื่องป๋าดัน    เหน็ดเหนื่อยจากการดูแลตัวเองมามาก จากนี้ไปจะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ชะตาดีมากมีดวงป๋าดัน โดดเด่นมากสำหรับทั้ง 3 ราศีนี้ แต่ต้องตั้งอกตั้งใจทำงานให้ดี เพื่อที่ผู้ใหญ่จะได้เห็นถึงความตั้งใจจริง หมั่นสร้างผลงานความดีเอาไว้ มาเช็คดูว่ามีราศีคุณหรือไม่ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน ราศีพฤษภ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ชีวิตโดยรวมมีความปลอดโปร่งมากขึ้น เพราะหลังจากพระราหูย้ายไปก็เหมือนกับได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง การงานมีความสะดวกราบรื่นและมีโอกาสที่จะก้าวหน้ามากขึ้น ที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเข้าหน้าไม่ค่อยติด แต่ตอนนี้ดีขึ้น ผู้ใหญ่จะเริ่มมองเห็นในความตั้งใจจริงและความสามารถของคุณ จนเป็นผลทำให้ผู้ใหญ่คอยส่งเสริมสนับสนุนผลักดันให้งานของคุณก้าวไปข้างหน้า ราศีพิจิก  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) สำหรับชาวราศีพิจิกถือว่าดวงชะตาดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างมาก เพราะช่วงที่ผ่านมาอุปสรรคมากเหลือเกิน ส่วนเรื่องผู้ใหญ่ที่ผ่านมาไม่ค่อยดี บางคนมีเรื่องขัดอกขัดใจ ลึกๆ ในใจไม่ชอบผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา แต่ในตอนนี้จะเริ่มดีขึ้น ในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาหรือมีเรื่องจะร้องขอลองพูดกับผู้ใหญ่ตรงๆ อย่าเก็บไว้ในใจ พื้นฐานดวงชะตาชาวราศีพิจิกเองเป็นคนเก่งดีมีความสามารถ ตอนนี้ขยันเข้าไปเรื่อย ๆ หมั่นสร้างผลงานความดีเอาไว้เยอะๆ เพราะผู้ใหญ่มองเห็นความดีความสามารถของคุณแล้วแต่เขาแค่ไม่ออกปากก็เท่านั้นเอง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  11 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีขาลหากทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ขอแนะนำให้คุณทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 6 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]