ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย

ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย
3 Zodiac, lucky horoscope, good luck, money and fortune

ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่จะมีโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่องกันไปอีกหลายวัน ได้ลาภลอย ดวงเฮงมาก จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย
3 Zodiac, lucky horoscope, good luck, money and fortune-aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ท่านไม่เข้าใจในบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวแก่สิ่งแวดล้อมหรือชีวิตประจำวัน เห็นบางอย่างวับๆ แวมๆ เหมือนเงาในน้ำจับไม่มั่นคั้นไม่ตาย ไม่ควรลงทุนรายใหญ่ใดๆ ในระยะนี้ บริวารถูกล่อลวงให้เล่นการพนันหรือเสี่ยงโชค


ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย
3 Zodiac, lucky horoscope, good luck, money and fortune-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ท่านมีโชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตร จะมีโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่องกันไปอีกหลายวัน รวมทั้งโชคดีในการสมาคมและความรักด้วย ไม่ควรหวังในความสนใจไยดีจากผู้อื่น พึ่งผู้ใดไม่ค่อยได้


ดูดวง 3 ราศี ดวงเฮง ดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินและลาภลอย
3 Zodiac, lucky horoscope, good luck, money and fortune-cancer

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านมีจิตใจร่าเริงร่างกายแข็งแรง ยังมีการช่วยเหลือบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่าอยู่เป็นประจำ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ข่าวสารและข้อมูลบางอย่างอาจขาดตกบกพร่องไปบ้าง ก็สามารถแก้ไขได้ในไม่ช้า

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ แผ่เมตตามากๆ การทำบุญด้วยน้ำ น้ำดื่มต่างๆ สวดมนต์บทอภัยปริตร ทำบุญกับแม่ชีผู้ถือศีลปฏิบัติธรรม

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  31 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับผู้ใต้บังคับบัญชา ควรทำบุญปล่อยสัตว์น้ำสีดำ 7 ตัวเพื่อแก้เคล็ด เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 5, 6 สีความรักสมหวัง : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี รับทรัพย์รับโชคทั้งปี

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี รับทรัพย์รับโชคทั้งปี

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินดี รับทรัพย์รับโชคทั้งปี  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงการเงินดี รับทรัพย์รับโชคทั้งปี จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) การเงินชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์ได้ลาภลอยให้พอชื่นใจนิดหน่อย ส่วนใหญ่จะได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง ต้องเหนื่อยก่อนถึงจะได้มา ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) การเงินชาวราศีสิงห์ช่วงนี้การเงินดีจะมีโอกาสรับทรัพย์พอหอมปากหอมคอ ส่วนลาภก้อนใหญ่จะต้องใช้เวลามากกว่าจะได้มา ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) การเงินชาวราศีพิจิกในช่วงโค้งสุดท้ายของปีจะดีมาก หากทำการค้าเงินทองจะสะพัดไหลมาเทมา ธุรกิจที่คุณทำอยู่จะสามารถสร้างเม็ดเงินได้น่าพึงพอใจ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google สรุป : เคล็ดลับเสริมบุญ : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2565>> ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) << การงาน การเงิน : ทางด้านการงานในเดือนนี้ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ คนที่สมัครงานไว้รอนัดวันสัมภาษณ์ จะได้งานแบบไม่คาดคิด มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อการทำงานในต่างแดนในเดือนนี้ ให้เตรียมพร้อม ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ดีในเรื่องรายรับคล่องตัวดี จะได้รับเงินตกเบิก หรือผู้ใหญ่ให้โชค ความรัก : ทางด้านความรักในเดือนนี้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้ว จะได้เดินทางอย่างสนุกสนานและมีความสุขมาก สำหรับคนโสดในเดือนนี้ จะพบรักแบบไม่คาดคิดในงานเลี้ยงที่สำคัญงานหนึ่ง ครอบครัว : ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีการวางแผนการเดินทางไกลกันอย่างสนุกสนาน แต่จะต้องเวียนหัวเพราะบุตรหลานบาดเจ็บจากความซุกซน สุขภาพ ให้ระวังแพ้อากาศ และอาหารเป็นพิษ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค […]

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563

  พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563   >>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<< บทความแนะนำ ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563 ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2563 ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2563