ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก

ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก
3 zodiac signs bring riches well because of the mouth

ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ดวงการเงินดี เงินทองไหลมาเทมา เพราะปาก เพราะคำพูด พารวย จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก
3 zodiac signs bring riches well because of the mouth-leo

ราศีสิงห์   (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ช่วงนี้คนที่เกิดราศีสิงห์ดวงชะตาดีมาก โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้ว เรียกว่าชีวิตจะมีความมั่นคงมากขึ้น จะส่งเสริมเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี ถ้ายิ่งแต่งงานแล้วจะยิ่งดีมาก เพราะคู่ครองจะพาความเจริญเข้ามาในชีวิต จะมีโอกาสตั้งตัวได้ มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น และถ้าทำงานหรือทำธุรกิจร่วมกับคนรักจะดีมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จ ช่วงนี้คนรักว่าอะไรแนะนำอะไรต้องฟังไว้ให้มาก สำหรับคนโสดก็ดวงชะตาดีมากเพราะมีโอกาสคนดี โปรไฟล์ดี มีอนาคตเข้ามา เรียกว่าคนโสดมีเกณฑ์ตกถังข้าวสารเลยก็ว่าได้


ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก
3 zodiac signs bring riches well because of the mouth-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ช่วงนี้ชาวราศีมังกรนั้นมีโอกาสที่จะได้ลาภเพราะปาก หากใครเป็นฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด เป็นนายหน้า งานบริการ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ช่วงนี้มีโอกาสเจรจางานสำเร็จ เรียกว่าได้ดีได้ลาภเพราะปาก งานใดที่ต้องใช้ปากนั้นจะประสบความสำเร็จดีมาก ช่วงนี้หากจะให้ดีควรถือศีลข้อ 4 ห้ามพูดปด ห้ามด่าคน ห้ามพูดให้คนอื่นเจ็บใจ แล้วจะดีไม่มีอุปสรรคมาขัดขวางเวลาเจรจางาน


ดูดวง 3 ราศี ปากพารวย เตรียมรวย ได้ดีมีเงินเพราะปาก
3 zodiac signs bring riches well because of the mouth-sagittarius

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ในช่วงนี้ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ปากพารวย เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในดวงชะตา หากใช้คำพูดที่ต้องถูก “โฉลก” จะมีโอกาสได้โชคได้ลาภ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แม้ว่าจะพูดน้อยหน่อยก็มีโอกาสได้ทรัพย์แต่อาจจะน้อยกว่าคนพูดเยอะนิดหน่อย

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับการทำบุญง่าย ๆ แต่อานิสงส์แรง : การอนุโมทนาบุญ เวลาที่เราเห็นคนอื่นทำบุญหรือคนอื่นทำดี เช่น ขับรถแล้วบังเอิญเห็นคนตักบาตรตอนเช้า ก็สามารถนึกอนุโมทนาบุญ แค่นี้ก็ได้บุญแล้ว

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  24 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีจอมีเกณฑ์หนักใจเหนื่อยใจเพราะเรื่องคน ควรทำบุญหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีโรสโกลด์สีการงานก้าวหน้า สีที่ใช้แล้วก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีตองอ่อน […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 25633 >> ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << ตัวคุณ   วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  คุณมักจะได้ติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่  ระวังจะมีเรื่องร้อนใจในครอบครัว ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน  รถ อสังหาริมทรัพย์ได้  เดือนนี้ท่านมักจะมีเรื่องให้หัวเสียเป็นประจำ  ชีวิตมักจะเหนื่อยและเร่งรีบ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านควรระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  หรือ การผ่าตัดเกิดขึ้น  หรือแม้กระทั่งเจ็บป่วยทั่วไป  ในด้านสุขภาพจิต  มักจะอารมณ์ร้อน  หงุดหงิดง่าย มักจะมีเรื่องให้ร้อนใจเป็นประจำ  ต้องระวังทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด  เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะอุปถัมภ์คุณเป็นอย่างดี   แต่ทางที่ดีอย่าเซ็นสัญญากับใครเรื่องผลประโยชน์ในระยะนี้ เพราะอาจจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่ทำงานประจำงานในระยะนี้  มักจะเจองานที่ยากหรือเจองานที่หนัก  จนทำให้ท่านไม่สบายใจได้ บางท่านอาจจะเปลี่ยนงาน  ส่วนท่านที่ค้าขาย  การค้าในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่มักจะเจอลูกค้านำเรื่องร้อนใจมาให้ ความรัก    วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่  ความรักในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  มีความสดใสพอสมควร  แต่ท่านมักจะมีเสน่ห์เนื้อหอมในเดือนนี้ด้วย   สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  โชคทางความรักจะมาจาก […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีขาลช่วงนี้ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพราะมีความไม่แน่นอนสูง ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้เพื่อเป็นการแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 8 สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีชมพู สีบานเย็น […]

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 ธันวาคม ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต  มักมีภาระและเหนื่อยในระยะนี้  บางทีมักจะหัวเสียกับหุ้นส่วนคนที่ร่วมงานด้วย เป็นเดือนที่ท่านไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆเพราะอาจจะเสียหายได้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในเดือนนี้ควรจะดูแลให้ดีเป็นพิเศษ  เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  ในด้านอุบัติเหตุก็ไม่ควรประมาทเลย  มีโอกาสควรไปบริจาคเลือดได้เป็นดีที่สุด ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีหุนหัน การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้มาจากลำแข้งของตนเองเป็นส่วนมาก  รวมถึงท่านอาจจะได้เงินมาจากการเดินทางการติดต่อได้ด้วยหรือได้เงินจากคนหมู่มาก  แต่เงินที่ได้มามักจะเก็บไม่อยู่  บางทีหมดเงินไปกับการรักษาพยาบาล การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านมักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา  บางทีทำอะไรมักจะผิดพลาด มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  แต่โดยมากการงานท่านถือว่ายังมีความก้าวหน้าที่ดีอยู่ บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับงานต่างถิ่นได้ด้วย ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ในเดือนนี้ความรักมักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นประจำ  ถึงเบื่อแสนเบื่ออย่างไรก็ต้องทนต่อไป  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมาจากการงานได้ด้วย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป […]