ราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลข

ราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลขราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลข  เดือนนี้จะรวยไหม เสี่ยงโชคจะได้ลุ้นหรือเปล่า หรือต้องระวังเรื่องการใช้เงินให้ดี วันนี้จะได้รู้กัน เลขเด็ดออนไลน์ ได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน  โชคลาภ เดือนธันวาคม 2562  มาให้เช็กกันแล้ว ทั้งภาพรวมดวงการเงิน เลขนำโชค และระดับความโชคดี บอกเลยว่าจัดเต็ม ราศีที่ได้ลาภจากตัวเลขได้แก่


ราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลข

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน : เรื่องการเงิน การงานที่มีผลตอบแทน ผลประโยชน์ที่ผลิดอกออกผลมาให้อย่างพอใจ อาจจะมีการพัฒนาปรับปรุงบ้างในบางส่วน เพื่อเติมเต็มให้กระชับฉับไวยิ่งขึ้นไปอีก อย่างน้อยก็อิ่มใจ พึงพอใจที่การเงินเห็นผล

ความโชคดี : พอจะพึงพาผู้มีอำนาจที่มียศมีตำแหน่ง ให้ความรวดเร็วลัดขั้นตอนในเอกสารนิติกรรม เป็นไปอย่างดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายมีแผงคู่กัน ขายข้างๆกัน เป็นผู้นำโชคดีมาถึงมือ

เลขนำโชค : 6, 1, 3

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ระวังด้านสุขภาพการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การนอนดึกตื่นเช้าเกินไป ต้องรีบไปทำภารกิจ อาการอ่อนเพลียงุนงง ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ เกิดอาการที่ไม่พึงปารถนา ไม่ว่าจะเป็นความดันสูง หน้ามืด ใจสั่นวิงเวียนศีรษะ

วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางสมาธิเกิดผลอัศจรรย์ใจให้เกิดความสุข ความสงบร่มเย็น

 

 

ราศีในช่วงนี้ จะมีโชคลาภจากตัวเลข
ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

การเงิน : ต้องแบ่งแยกเป็นสองแบบ อาจจะรวบรวมเงินสักก้อนลงทุนมีธุรกิจ เป็นนายของตนเอง หรือปรับเปลี่ยนสายงานให้ตรง ให้เข้ากับสถานการณ์ มีเงินมีงานให้มั่นคงขึ้น เป็นช่องทางก้าวหน้าหนักแน่นการเงิน

ความโชคดี : คิดแล้วลงมือทำ ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่งดงาม หมุนซ้ายหัน ขวาหันบ้างผิดบ้างถูกบ้างเจอจุดเปลี่ยนสำเร็จๆไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ในช่วงนี้มากับดวง แว๊บๆตัวเลขขึ้นมาซื้อเป็นเลขรางวัล เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 4, 3, 9

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : อะไรที่สุ่มเสี่ยงหวาดเสียว ไม่ชำนาญการณ์ในเรื่องที่เราต้องทำ จะเป็นเครื่องจักรกลที่มีระบบควบคุม หรือจะเป็นเหล็ก โลหะที่เราทำงานอยู่ พลาดพลั้งเกิดเหตุการณ์ที่ไม่พึงปรารถนา เป็นอุบัติเหตุอันตราย

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางลีลา เกิดผลอัศจรรย์ ให้เกิดอุดมโชคลาภการเงินรุ่งเรือง

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : kapook

สรุป : ดวงที่บอกคุณว่าความสำเร็จกำลังจะเข้ามาในไม่ช้า เพราะฉะนั้นตอนนี้ขอให้คุณนึกก่อนว่าคุณได้ทำบุญ เสริมดวงไว้มากหรือน้อยแค่ไหน แล้วเรามาเช็คจากเว็บเราได้เลย

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ดวงกำลังขึ้น ได้ปลดหนี้ มิตรร้ายกลายเป็นดี

ดูดวง 3 ราศี ดวงกำลังขึ้น ได้ปลดหนี้ มิตรร้ายกลายเป็นดี

ดูดวง 3 ราศี ดวงกำลังขึ้น ได้ปลดหนี้ มิตรร้ายกลายเป็นดี  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ดวงกำลังขึ้น! จากนี้ไปจะเจอแต่เรื่องดีๆ มีคนคอยเกื้อหนุน ได้ปลดหนี้ มิตรร้ายกลายเป็นดี! จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ดวงชะตากำลังดี จะมีโชคลาภ เห็นช่องทางต่างๆ ไม่มีอะไรติดขัด และหลังจากสงกรานต์ที่ผ่านมา ดวงเปิดมีคนคอยเกื้อหนุน ทุกอย่างราบรื่นทั้งการเงิน การงาน ฟันธงครับ คุณกำลังจะมีโชคลาภในเดือนพฤษภาคม มิถุนายน จะเกิดโชคใหญ่ ให้เตรียมตัวรับไว้ให้ดี ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) เพราะว่าดวงในเวลานี้ดาวประจำตัวของชาวเมถุนนั้นกำลังจะโคจร ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน โดยประมาณจะมีโชคมีลาภ […]

ดูดวง 3 ราศี ได้เงินได้ทอง โดยผู้ใหญ่เสน่หา เงินไหลมาเทมา

ดูดวง 3 ราศี ได้เงินได้ทอง โดยผู้ใหญ่เสน่หา เงินไหลมาเทมา

ดูดวง 3 ราศี ได้เงินได้ทอง โดยผู้ใหญ่เสน่หา เงินไหลมาเทมา  ต้องบอกว่าเรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตของหลายๆ คน รวมไปถึงเป็นเรื่องที่ทำให้ชื่นใจหายเหนื่อยอีกด้วย และในช่วงนี้ ที่จะมี 3 ราศีที่จะมีโชคดีในเรื่องของการเงิน ลองมาเช็กกันว่าจะใช่ราศีของคุณหรือไม่? ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) การเงิน อาจมีรายได้มากยิ่งขึ้น จากการขายความคิด ขายลิขสิทธิ์ตำรา วิชาการหรือนิยาย แต่วันที่ 20-22 อย่าประมาท อย่ารีบร้อน หากจะตกลง ทำสัญญาใดๆ ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะถูกจัดสรรแบ่งส่วนออกไปจากที่ควรได้ ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) การเงิน ศิลปะการพูด เขียนที่แสดงถึงความรู้ที่มีอย่างลึกซึ้ง สัปดาห์นี้ก็สามารถจะดึงดูดใจให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นได้อย่างง่ายดาย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล ที่อาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้อีก ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ปี 2565 นี้ ดวงจะกลับมาดีขึ้น ปังขึ้น รวยขึ้น จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง โดยคนที่ขายอาหารเสริมความงาม ช่วงนี้เงินพุ่งทะลุเป้า เสริมดวงด้วยการปล่อยปลา การเงิน สำหรับรายรับในช่วงปักษ์นี้นั้น คุณจะมีคนชวนไปทำอะไรใหม่ๆ ที่ได้เงิน หรืออาจได้ไปร่วมทุนกับใครในช่วงนี้ได้ แต่อาจต้องระวังว่าจะมีคนเข้ามาขอยืมหรือขอความช่วยเหลือเรื่องเงินด้วยเช่นกัน ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ติดต่องานหรือประสานงานกับใครง่าย งานชิ้นใหญ่โปรแจ็คใหม่ ได้มาแบบฟลุ๊คๆ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การงานจะดีขึ้นอย่างพลิกผัน ยอดเงินตั้งเป้าไว้จะได้เกินเป้าที่วางเอาไว้ทะลุไปไกลเกินคาด เสริมดวงด้วยการ ล้างห้องน้ำวัด การเงิน ในปักษ์นี้คุณอาจมีเรื่องให้ใช้เงินก้อน […]

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์รวยมากถึงมากที่สุด หลังจากพ้นเดือนพฤษภาคมนี้

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์รวยมากถึงมากที่สุด หลังจากพ้นเดือนพฤษภาคมนี้

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์รวยมากถึงมากที่สุด หลังจากพ้นเดือนพฤษภาคมนี้  ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่จะมีคนเกิด 5 ราศีต่อไปนี้ที่มีเกณฑ์จะรวยมากถึงมากที่สุดหลังจากพ้นเดือนพฤศจิกายนไปแล้ว ซึ่งได้แก่คนเกิดราศี 5 ต่อไปนี้ ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีมังกร ราศีธนู ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ เป็นคนใจเย็น ข้อเสียคือชาวราศีกันย์ค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางครั้งก็แสดงออกว่า มีความมั่นใจ แต่ในจิตใตจริงๆก็มีความหวาดกลัว เป็นคนเอาใจยาก เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน ไม่ชอบคำตำหนิติเตียนของใครต่อใครที่มีต่อตนเอง ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน […]