ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น มีผู้ใหญ่เจ้านายส่งเสริม


ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น
3 Zodiac Transfers to have more stability in life

ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น  ดวงดาวสำคัญหลายดวงได้มีการย้ายไปแล้วในช่วงปี 2563 ทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น และทำให้ชะตาชีวิต ปี 2564 ปีฉลูทอง มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น 3 ราศี ที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี  มีเกณฑ์ได้โยกย้าย เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!!


ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น
3 Zodiac Transfers to have more stability in life-aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงานชาวราศีเมษ จังหวะดวงในปี 2564 จะพลิกฟื้นดีขึ้น การทำงานสามารถเดินหน้าต่อได้ดีมีผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุน และยังมีโอกาสได้เริ่มต้นบุกเบิกทำสิ่งใหม่ๆ มากขึ้นด้วย บางคนได้เปลี่ยนงาน เริ่มต้นเปิดร้าน ทำธุรกิจ ลงทุน ซึ่งปีนี้โชคจากการลงทุนโดดเด่น ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของการงานและการเงิน งานดีก็จะนำพาเงินทองรายได้ที่ดีตามเข้ามาด้วย มีตัวรายได้เป็นกอบเป็นกำ


ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น
3 Zodiac Transfers to have more stability in life-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การงานชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากพระราหูไปตลอดทั้งปี ซึ่งพระราหูจะช่วยส่งเสริมให้ดวงชะตาในปี 2564 นี้เปลี่ยนแปลงเป็นบวก ได้ขยับขยายเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่ความเจริญก้าวหน้า มีตัวช่วยที่ดี ได้ขยับขยายกิจการ แต่ฝากเตือนถึงธุรกิจสีเทา อบายมุข มีโอกาสเกิดปัญหาหรือมีคดีความฟ้องร้องเกิดขึ้นได้ง่าย


ดูดวง 3 ราศี โยกย้าย เลื่อนขั้น มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น
3 Zodiac Transfers to have more stability in life-gemini

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงานชาวราศีเมถุน เริ่มต้นปี 2564 ด้วยความราบรื่นลงตัวกว่าปีที่ผ่านมา ปีนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้โปรโมตเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี สำหรับใครที่มองหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ในปีนี้สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เลย โดยเฉพาะงานประเภทการตลาด การวางแผน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมดวงอย่างมาก

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การถวายหลอดไฟ ถวายไฟฉาย เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญด้วยแสงสว่างจะทำให้เรื่องของการงานราบรื่น

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 4 ราศี เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้โบนัส มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น

ดูดวง 4 ราศี เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้โบนัส มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น  ดวงการงานของคนราศีใดในช่วงปลายปีนี้ที่มีแนวโน้ม มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเข้ามา หรือจะได้โบนัส เช็กดวงชะตาท่านในปีนี้จะดีหรือร้ายยังไง เรามีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันเลยจ้า ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ในหลักโหราศาสตร์นั้น ราศีมีน ในช่วงจังหวะตอนนี้ ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้นโคจรอยู่ในตำแหน่ง ลาภผลประโยชน์ แล้วดาวประจำตัวยังโคจรอยู่ในภพบวกกับดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่ ก็ให้คุณกับคุณในช่วงจังหวะตอนนี้ เพราะฉะนั้นคุณจะได้รับการเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ นอกจากนั้นแล้วดาวเกี่ยวกับงานยังโคจรทับจุดเกิดแปลความหมายว่าจะมีโชคและเรื่องเกี่ยวกับ การเงินจะมีโชคในเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่เกื้อกูลเรื่องของการงานราศีนี้จึงมีมุมที่ดี ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ในช่วง สิ้นปีนี้ ราศีกันย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ราศีที่ 2 ที่จะโดดเด่นทั้งเรื่องงานและเรื่องงานนั่นคือ ราศีกันย์  ในหลักโหราศาสตร์ […]

ดูดวง 3 ราศี เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชคลาภแบบจัดหนัก

ดูดวง 3 ราศี เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชคลาภแบบจัดหนัก   ลำบากตั้งแต่ต้นปีมาแล้ว ตอนนี้โชคดีมาถึงท่านแล้ว สำหรับ 3 ราศีที่มีโอกาสได้โชคลาภจัดหนัก มีเกณฑ์สมหวังดังปรารถนา ทำอะไรเป็นเงินเป็นทองเข้ามาหลาย ๆ ทาง มาดูกันว่าทั้ง 3 ราศีดังต่อไปนี้มีใครบ้าง ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีมังกร ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชาวราศีเมษ ช่วงนี้ยาวไปถึงปี 65 ดวงชะตาโดดเด่นเรื่องการเงินและโชคลาภ โดยในช่วงนี้ชาวราศีเมษอาจเริ่มมีการศึกษาหาความรู้ในการหาเงินเพิ่ม ศึกษาการลงทุน บางคนเริ่มศึกษาเรื่องกองทุน หุ้น หรืออาจมีแผนการลงทุนเปิดร้านเปิดกิจการบางอย่างเพื่อสร้างผลกำไร ทางด้านการเงินของชาวราศีเมษจะดีขึ้นอย่างมาก จะมีโอกาสได้ลาภบ่อยครั้ง เป็นลาภที่ได้มาแบบไม่คาดคิด แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายมาก การเปย์กับบางสิ่งบางอย่าง การใช้จ่ายตามใจปรารถนา ก็อาจทำให้เงินทองร่อยหรอ กันไปบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นกระเป๋าแบนแน่นอน ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) ทางการเงินชาวราศีตุลย์อยู่ในเกณฑ์ดีมาก การเงินมีความมั่นคง มีรายได้เข้ามาเรื่อย […]

ดูดวง 2 ราศี โชคดีในเรื่องงาน ได้เลื่อนขั้น ได้เงินเดือนเพิ่ม

ดูดวง 2 ราศี โชคดีในเรื่องงาน ได้เลื่อนขั้น ได้เงินเดือนเพิ่ม  ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว สำหรับดวง 2 ราศีที่จะโชคดีในเรื่องงาน ที่มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง จะมี 2 ราศีที่ดวงงานพุ่งนี้อย่างมาก จนถึงขั้นอาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งกันเลยทีเดียว แต่จะใช่ราศีของคุณไหม? ไปเช็กกันด่วนๆ ราศีพิจิก ราศีสิงห์ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) การงาน ลงทุน เสนอแผนงาน ทำโครงงานใหม่ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจต้องใช้เวลาอธิบายนานกว่าปกติ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสจะได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง หรือ เปลี่ยนงานใหม่ แต่ควรระวังหากมีเจ้านายเป็นคนต่างชาติ ก็อาจเจอ sweet talk เชื่อถือไม่ได้มากกว่า ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ […]

ดูดวง 3 ราศี เฮงหนักมาก เงินเข้ากระเป๋า ทำบุญยิ่งโคตรรวย

ดูดวง 3 ราศี เฮงหนักมาก เงินเข้ากระเป๋า ทำบุญยิ่งโคตรรวย  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่มีเงินเข้ากระเป๋า ยิ่งทำบุญยิ่งโคตรรวย เฮงหนักมาก รับครึ่งปีหลัง 2564 จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีธนู ราศีตุลย์ ราศีสิงห์ ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) ดาวเสาร์เข้าธนู ธนูจะมีความว่องไว คล่องแคล่วที่สำคัญอารมณ์ทางเพศสูง ขยันx8 เพราะเป็นดาวบ้าพลังความรักก็จะชื่นบานมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศแรงระวังเรื่องสุขภาพเพราะไม่ค่อยได้พักผ่อน เงินงานเข้า แน่นอน เพราะดาวพฤหัสเดินหน้าด้วยเป็นลาภะของธนู รวย ๆ ลาภ เงินทอง รถราบ้านช่อง อยากได้ทำเอาได้แน่ แฮปปี้ ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) หมั่นทำบุญบริจาคโลงศพ เพราะโรคกรรมเก่าแทรกซ้อนบ่อย น่าเบื่อหน่าย ราศีตุลย์ ถ้าจะพูดถึงความขึ้นลงให้นึกถึงตราชั่ง […]