ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563 จากเลขเด็ดออนไลน์ แม่นสุด


ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
weekly-horoscope-between-21-27-december-2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน

 •  

  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – aries

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Ten of Swords  ลองจับตาดูสถานการณ์รอบตัวเราเอง  ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ที่มาถึงจุดสุดท้ายแล้ว(ทั้งดีและร้าย) การเงิน มีรายได้จากงานที่ไม่เปิดเผย เงินจากความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้น ระวังการถูกยักยอกทรัพย์ด้วย การงาน เตือนถึงปัญหาความวุ่นวายในทีม เรื่องหนักหน่วงที่ไม่อาจแก้ไขได้ในวันเดียวจบ ความรัก คนโสด เผื่อใจไว้หน่อย อาจจะมีเรื่องผิดหวัง กับใครบางคนนะ คนมีคู่ เจอสถานการณ์ที่คุณควบคุมไม่ได้ มีปัญหาที่ยากจะประสานกับคนรัก ต้องใจเย็นนะ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – taurus

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (ระดับความเลิศ10  คะแนน) ได้ไพ่ Justice  ทำทุกอย่างบนหลักการและความถูกต้อง สิ่งเหล่านั้นจะช่วยคุ้มครองคุณ ให้ผ่านทุกอย่างไปได้ การเงินหากกำลังทำเรื่องขอเงินกู้ ขอความช่วยเหลือ จะได้รับคำตอบที่น่ายินดี ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การงาน อาจได้รับข้อเสนอพิเศษ หรือมีงานเสริมเพิ่มเข้ามา ความรัก คนโสด ตัวคุณทำให้คนรอบข้างเบื่อหน่าย กับความเอาแต่ใจตัวเองหรือเปล่า ลองเปลี่ยนใหม่มั้ย คนมีคู่ จะเป็นระยะเวลาที่ดี  สำหรับคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน ในการวางแผนชีวิตคู่


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – gemini

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)  ได้ไพ่ The Hanged Man  คุณต้องตัดเรื่องที่มีแนวโน้มจะคาราคาซังอยู่ ยอมรับผลที่ตามมาจากการตัดสินใจของคุณ ปล่อยให้มันผ่านไป และปลดปล่อยตัวเองให้ว่าง เพื่อแสวงหาสิ่งใหม่ ๆดีกว่า การเงินอย่ากล้าเสี่ยงลงทุนจนน่ากลัว แต่ก็ใช่ว่าจะต้องกลัวไปหมดทุกอย่าง(เลือกให้ดี) การงาน เจอสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องปรับวิธีคิดการแก้ไขงานใหม่  ความรัก คนโสด ผู้ใหญ่จะชักนำให้พบรัก แต่อาจไม่ตรงเสป็ก คนมีคู่ มีปากเสียงกันบ่อย ระวังคำพูดและอารมณ์ให้ดี พูดแล้วพูดเลย


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – cancer

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ (ระดับความเลิศ9  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Swords  คุณอาจจะต้องระวังตัวกับพฤติกรรมของตัวเราเองบางเรื่อง ตัดสินใจทำอะไรอย่างเข้มงวด เพื่อให้ผ่านสถานการณ์วิกฤตไปให้ได้ การเงินจะมีเรื่องใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาเป็นระยะ จะเกี่ยวกับเรื่องภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การงาน เบื่อเซ็งกับสิ่งที่เจอ คิดเสียว่าไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน ความรัก คนโสด หากคุณกำลังคิดถึงคนรักเก่า มีโอกาสจะหวนคืนดีกันนะ เพียงแต่คุณจะรับต่อมั้ย คนมีคู่ ไม่ว่าจะรักต่อหรือเลิกเลย ครั้งนี้ชีวิตรักของคุณ จะสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง ตัดสินใจให้ดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – leo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (ระดับความปัง10 คะแนน) ได้ไพ่ The Emperor  ชีวิตช่วงนี้ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ แต่อย่าลืมว่า อาจเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น หนทางที่ต้องลุยเอง ยังอีกยาวไกล การเงิน มีเกณฑ์ผู้ใหญ่ให้โชค หรือรับค่าตอบแทนที่มีมูลค่า ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นตัวเงินเท่านั้น การงาน ได้อยู่ร่วมกับคนที่มีความคิดก้าวหน้าไฟแรง เป็นคนรุ่นใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมคุณมากด้วย  ความรัก คนโสด ลองมองคนใกล้ตัว แบบว่าเพื่อนสนิทดูบ้าง อาจพบความจริงในหัวใจ  คนมีคู่ เกิดคำถามในส่วนลึก และอาจลังเลหัวใจ(เกี่ยวกับคนรัก) ยังต้องการหาคำตอบที่ลึกซึ้งลงไปอีก


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – virgo

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (ระดับความปัง 10  คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Pentacles  ถ้ากำลังพยายามทำในสิ่งที่ต้องมีวินัย ต้องบังคับตัวเองให้มาก ระวังแรงกดดันเหล่านั้นด้วย อาจให้ผลแง่ลบกับคุณ การเงินจะได้ลาภจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากที่ไกลต่างถิ่น การงาน อย่าเพิ่งคิดทำโครงการอะไรร่วมกับใคร จะเจออุปสรรคได้นะ ความรัก คนโสด มักได้แฟนอายุน้อยกว่า หรือคบกันอย่างไม่เป็นทางการ คนมีคู่ ถ้ามีคนรักอายุมากกว่า จะมีลาภจากความเสน่หา(ดีจัง)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – libra

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Sun เมื่อถึงที่สุดแล้ว พระอาทิตย์จะเป็นของคุณ คุณจะได้รับความปลอดโปร่งใจ ปัญหาหลายอย่างจะคลี่คลายไปได้ การเงินมีรายจ่ายเยอะสุดๆ โดยเฉพาะกับเรื่องรถ ค่าซ่อมแซม และเรื่องของสุขภาพ การงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้ทดลองทำงานใหม่ ให้ตอบรับไว้เลย ความรัก คนโสด พ่อสื่อแม่ชักคอยจัดคู่ ให้อย่างสม่ำเสมอ คนมีคู่ คนรักช่วยส่งเสริมและเป็นกำลังใจให้กันและกันดี  จะยิ่งรักกันเหนียวแน่นขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – scorpio

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (ระดับความปัง10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Pentacles  คุณกำลังมีความพร้อมหลากหลายอย่าง โดยเฉพาะการเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน อาจได้ริเริ่มโครงการใหม่ ๆด้วยนะ การเงินฐานะทางสังคมสูงขึ้น ก็เลยต้องใช้ของที่มีระดับขึ้น ใช้จ่ายเพิ่มขึ้น การงาน ช่วงนี้ มีความคิดแปลกใหม่ หัวสมองกำลังลื่นไหล ทำงานได้มากขึ้น ความรัก คนโสด ไม่ควรปิดตัวเอง ควรแลกเปลี่ยนพูดคุยกับทุกคน ความเศร้าจะคลายไปได้ คนมีคู่ มีข่าวดี ได้โชคลาภจากคนรักคู่ครอง มองเห็นคุณค่าของกันและกันมากขึ้น


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – sagittarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (ระดับความปัง 9  คะแนน) ได้ไพ่ Knight of Cups  บางครั้งคุณอดทนใจเย็นรอสถานการณ์บางอย่างไม่ไหว บางสิ่งที่เชื่องช้าและต้องอดกลั้น กลายเป็นสิ่งที่กระทบอารมณ์เสียมากกว่า การเงิน หากร่วมหุ้นลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเงินทองไม่ขาดมือ มีโอกาสดี ๆ เข้ามา การงาน ได้ทำอะไรท้าทายอยู่เสมอ ทำให้คุณกระตือรือร้นไม่ค่อยเบื่องาน ความรัก คนโสด คุณไม่ตกในความทุกข์ไปชั่วชีวิตหรอก รีบปรับปรุงตัวเองด่วน คนมีคู่ มีสิ่งที่ต้องเก็บไว้ภายในใจเพียงลำพัง(แอบน้อยใจคนรักงัย)


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – capricorn

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ( ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Wands  ได้รับสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากการได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ หรือการขยายงานออกไปข้างหน้า แต่บางเรื่องอาจนำปัญหามาให้ การเงินจะได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำเสร็จไปแล้ว ได้ค่าเหนื่อยคุ้มค่า การงาน คุณทำได้ดีกว่าใคร ๆ อีกหลายคน ในสายอาชีพการงาน ความรัก คนโสด คุณจะมีความสัมพันธ์ดี ๆกับคนใหม่ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น คนมีคู่ ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว กับความรักของคุณ รักษาหัวใจให้ดี


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – aquarius

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (ระดับความเลิศ 9  คะแนน) ได้ไพ่ The Moon  ชีวิตคนเราทุกคนมีขึ้นมีลง ไม่มีใครคงกระพันมีโชคชะตาชีวิตที่ดีหรือร้ายไปได้ตลอด การยึดมั่นในทุกสิ่งเกินไป จะทำให้เราเป็นทุกข์มากกว่าสุขนะ การเงินกระเป๋าเบาลง และคุณก็หาไม่เจอ ว่าต้นเหตุอยู่ตรงไหนกันแน่ การงาน มีแต่คนคอยอิจฉาเรื่องงาน คอยกลั่นแกล้ง มาซึ่ง ๆ หน้าคงไม่น่ากลัวเท่าลอบกัด ความรัก คนโสด บางคนแสดงถึงรักซ้อนซ่อนเร้น คนมีคู่ มีปัญหาจากการไม่เปิดใจ


  ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2563
  Weekly horoscope check – pisces

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Pentacles การทบทวนทุกสิ่งอย่างที่ผ่านไปแล้วอย่างรอบคอบ เป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติ ทั้งนี้เพื่อการที่จะก้าวต่อไปให้มั่นคงกว่าเดิม การเงินมีเรื่องพลิกผัน ทำให้ได้เงินช้าลง แต่คุณก็จะคุมสถานการณ์ไว้ได้ในที่สุด การงาน มีสิ่งที่พันธนาการคุณในแง่การงานอยู่เงียบๆ อาจเป็นบ่วงโซ่ที่ร้อยรัดไว้อย่างไม่ทันตั้งตัว ความรัก คนโสด อย่ามองโลกในด้านดีแต่อย่างเดียว คนใหม่ ๆ บางครั้งก็ซ่อนอันตรายอยู่ในที คนมีคู่ ควรมองสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ประกอบชีวิตคู่ไปด้วย มากกว่าความเสน่หาอย่างเดียว ความรักจะมั่นคงขึ้น

  ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

  สรุป : ดวงประจำสัปดาห์ เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2563 สัปดาห์นี้อย่าหยุดคิดในสิ่งที่คิดจะทำ ต่อให้โดนบังคับหรือห้ามคิด ก็ต้องคิดและทำให้ได้ เพราะมันจะเปลี่ยนอนาคตคุณเลย กราฟชีวิตของคนแต่ละราศีจะดวงดีแค่ไหน หรือ จะเจอเหตุการณ์อะไรไม่คาดคิดบ้าง อยู่ที่ตัวของคุณเองด้วย

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะหลับลงเพื่อตื่นมาสู้กับมันใหม่ในวันต่อไป หรือจะจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย การเงินจะมีความกังวลใจพอสมควร จากค่าใช้จ่ายสิ่งที่คุณเองไม่ได้ก่อขึ้น การงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ก็คือสัญญาณบอกให้รู้ว่า งานคุณเดินหน้าได้ราบรื่นขึ้น ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกับคนรักเก่า […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 – 19 กรกฎาคม 2563   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 กรกฎาคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Seven of Cups  คุณฝันกลางวันมากไปมั้ย สิ่งที่คุณต้องการอาจไม่มาถึงในเร็ววันนี้ และตอนนี้ ก็ไม่อาจได้ในสิ่งที่ดีที่สุด การเงิน อาจได้ช่องทางใหม่ ๆ ทางธุรกิจ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Three of Cups  ช่วงนี้ดวงลงนะ ถึงคราวต้องการความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครช่วยได้  ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองนะ การเงิน ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภก้อนใหญ่ ๆ บอกได้เลยว่าคงอีกนาน […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 22 -28 มีนาคม 2564 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Seven of Cups  เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผล ประกอบการตัดสินใจอย่างมาก ก่อนที่จะลงมือทำใด ๆ เพราะบางอย่างที่คุณคิด อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การเงิน ได้เงินทุนของคนในครอบครัว เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน […]