ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้

ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้
3 Zodiac signs are pregnant. Children will bring good fortune

ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้  ขอต้อนรับเข้าสู่ปี 2564 ปีเก่าผ่านไป พร้อมต้อนรับปีใหม่ที่เข้ามาถึง เรื่องดวง เรื่องโชค เป็นเรื่องที่คนไทยให้ความสำคัญ ทางเว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้นำคำทำนาย มาชวนคุณพ่อคุณแม่มาเช็กดวงกันสักหน่อย แต่ไม่ใช่ดวงพ่อแม่นะคะ แต่เป็นดวงเจ้าตัวเล็กต่างหาก มาดูกันเลยว่า 3ราศีไหน ดวงจะปังพาพ่อแม่รวยๆๆ กันบ้าง ไปดูกันเลย


ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้
3 Zodiac signs are pregnant. Children will bring good fortune-aquarius

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

คุณพ่อคุณแม่ชาวราศีกุมภ์เตรียมยิ้มเลยนะคะ เพราะปี 2021 นี้ลูกจะพาเรื่องการเงินให้ดีขึ้น มีรายได้ต่างๆ เข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการงาน  หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหางานใหม่ที่ดีอยู่  และมีเจ้าตัวเล็กเกิดในราศีนี้ละก็  รับรองได้ว่าหลังสงกรานต์กลางปีนี้มีโอกาสดีๆ เข้ามาแน่นอน


ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้
3 Zodiac signs are pregnant. Children will bring good fortune-scorpio

ราศีพิจิก  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

คุณพ่อคุณแม่ชาวราศีพิจิกจะได้รับทรัพย์ก้อนโตเพราะลูก !!! เรียกได้ว่า “คนรวย 2021” เลยก็ว่าได้ ดวงแรง แซงทางโค้งกันไปเลยกับลูกที่เกิดราศีพิจิก และที่สำคัญลูกยังพาให้โชคให้ลาภที่ดีอีกด้วย ยิ่งทำยิ่งได้ผลตอบแทนเข้ามา แต่ถึงยังไงก็ยังเป็นปีที่มีราหูเข้ามาในราศีมาก ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ


ดูดวง 3 ราศี มีโอกาสตั้งครรภ์ ลูกจะนำโชคลาภมาให้
3 Zodiac signs are pregnant. Children will bring good fortune-sagittarius

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

คุณพ่อคุณแม่โชคดีสองเด้งสองต่อ กับเจ้าตัวเล็กที่เกิดในราศีธนูนี้ ในปี 2021 คุณพ่อคุณแม่ หากคิดจะปรับเปลี่ยนงานต่างๆ เพื่อลูก บอกได้เลยว่ามีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและการเงิน มีลูกเกิดราศีนี้เรียกได้ว่า เจ้าตัวเล็กพาการเงินให้ดีขึ้นมากๆ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการเงินเข้ามาแทบทั้งปี และดีขึ้นอย่างมาก มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต แต่ก็ยังวายที่จะมีรายจ่ายก้อนโตด้วยเหมือนกัน อย่างการต่อเติมบ้าน ซื้อคอนโดฯ แต่ถึงยังไงก็เป็นรายจ่ายที่ยอมรับได้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : ระมัดระวังรายจ่ายก้อนโต จะหยิบจะซื้ออะไร ก็คิดถึงความสุขของลูกไว้นะคะ คุณพ่อคุณแม่ต้องไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข สิ่งผิดกฎหมาย หากไปยุ่งกับด้านมืด อาจมีเรื่องฟ้องร้องคดีความได้ เก็บเงินเพื่อลูกแล้วจะโชคดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี เงินไหลมาเทมา ช่วยคนตกทุกข์ได้ยากมาก ยิ่งมีเงินเข้ามามาก

ดูดวง 3 ราศี เงินไหลมาเทมา ช่วยคนตกทุกข์ได้ยากมาก ยิ่งมีเงินเข้ามามาก

ดูดวง 3 ราศี เงินไหลมาเทมา ช่วยคนตกทุกข์ได้ยากมาก ยิ่งมีเงินเข้ามามาก  การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้ทำนายไว้ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมถุน ราศีธนู ราศีมังกร  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) คนราศีมังกร จะเป็นที่พึงพาของคนอื่น ให้คำแนะนำ ดุแลทุกอย่างเป็นคนใจดี ขี้เกรงใจ เลยเป็นสาเหตุทำให้ถูกเบียดเบียน ต้องปฏิเสธให้เป็นบ้างไม่อย่างนั้นจะเดือดร้อน ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) คนราศีเมถุน เป็นช่วงที่ร้ายแรง วิกฤตแตกแยก พังพินาศ อย่างไม่คาดฝันจึงมีโอกาส เงินที่ช่วยเหลือใครไปอาจจะได้คืนยาก ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) คนราศีธนู เป็นคนอ่อนไหวง่าย ไม่เป็นตัวของตัวเอง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ดุแลคนอื่นได้ดี […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า

ดูดวง 3 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง การเงินพุ่งทะลุเป้า  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ปี 2565 นี้ ดวงจะกลับมาดีขึ้น ปังขึ้น รวยขึ้น จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง โดยคนที่ขายอาหารเสริมความงาม ช่วงนี้เงินพุ่งทะลุเป้า เสริมดวงด้วยการปล่อยปลา การเงิน สำหรับรายรับในช่วงปักษ์นี้นั้น คุณจะมีคนชวนไปทำอะไรใหม่ๆ ที่ได้เงิน หรืออาจได้ไปร่วมทุนกับใครในช่วงนี้ได้ แต่อาจต้องระวังว่าจะมีคนเข้ามาขอยืมหรือขอความช่วยเหลือเรื่องเงินด้วยเช่นกัน ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ติดต่องานหรือประสานงานกับใครง่าย งานชิ้นใหญ่โปรแจ็คใหม่ ได้มาแบบฟลุ๊คๆ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การงานจะดีขึ้นอย่างพลิกผัน ยอดเงินตั้งเป้าไว้จะได้เกินเป้าที่วางเอาไว้ทะลุไปไกลเกินคาด เสริมดวงด้วยการ ล้างห้องน้ำวัด การเงิน ในปักษ์นี้คุณอาจมีเรื่องให้ใช้เงินก้อน […]

ดูดวง 3 ราศี มีเงินมีทองล้นมือ เตรียมพร้อมแทบไม่ทัน

ดูดวง 3 ราศี มีเงินมีทองล้นมือ เตรียมพร้อมแทบไม่ทัน

ดูดวง 3 ราศี มีเงินมีทองล้นมือ เตรียมพร้อมแทบไม่ทัน  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงดาวขยับตำแหน่ง มีผลทำให้ดวงชะตาของเราเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ทำให้ 3 ราศีจะมีเกณฑ์ได้ดี มีเงินมีทองล้นไม้ ล้นมือ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีมีน ราศีสิงห์ ราศีเมษ ราศีมีน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ท่านที่เกิดราศีมีน ต้องเผชิญกับมรสุม อุปสรรคปัญหาหลายอย่าง หลังจากผ่านพ้นเดือนพฤษภาคม 2564 ดวงชะตาจะพลิกผันไปในทิศทางที่ดีขึ้น บุญกุศลที่ทำมาจะเริ่มเห็นผล มีเกณฑ์เกี่ยวกับการเสี่ยงโชค ถูกรางวัลใหญ่ ชีวิตจะดีขึ้นแน่นอน ส่วนช่วงนี้แนะนำให้หมั่นทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรอย่าให้ขาด ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ช่วงปีที่ผ่านมาไม่ถึงขั้นเลวร้าย แต่ก็ดีได้ไม่สุด […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดอุปสรรคที่ทำให้คุณหนักใจกำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 8 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว […]