ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา พูดจาเป็นเงินเป็นทอง!!


ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา

ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา
4 Zodiac, fortune, unremitting Money poured out of gold

ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา  หมอดูสุดแม่นของเว็บเลขเด็ดออนไลน์  ได้ออกมาเผยคำทำนายดวง 4 ราศี  โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา  ค้าขายดีมีกำไร พูดจาเป็นเงินเป็นทอง เลี้ยงสัตว์ สัตว์เลี้ยงก็นำโชคมาให้ พบเจอเรื่องแปลก ๆ วิญญาณนำโชคมาให้ มาเช็คกันดูว่า มีราศีใดบ้าง


ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา
4 Zodiac, fortune, unremitting Money poured out of gold-aries

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ค้าขายดีมีกำไร พูดจาเป็นเงินเป็นทอง 

เป็นสัปดาห์ที่เหน็ดเหนื่อยกับการถูกเปรียบเทียบ ต้องต่อสู้แข่งขันทั้งที่คุณไม่ค่อยชอบนัก แต่เชื่อเถอะว่าสู้แล้วจะได้รับชัยชนะ อดทนเอาหน่อย กำลังจะได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้ จงทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ ทรัพย์สินเงินทอง อยู่ต่างถิ่นแดนไกล กว่าจะได้มาอาจต้องเหน็ดเหนื่อยเดินทาง คำพูดการเจรจาจะนำโชคลาภมาให้  สัปดาห์นี้แค่คอยระวังอารมณ์อย่าปะทะหรือมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบตัว ประคองให้ผ่านไปให้ได้ ขอพรจากศาลเจ้าจีนหรือกษัตริย์นักรบ จะค้าขายดีมีกำไร


ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา
4 Zodiac, fortune, unremitting Money poured out of gold-leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) สัตว์เลี้ยงนำโชคลาภมาให้

หากคิดจะลงทุน ควรเสี่ยงแต่น้อยและประเมินสถานการณ์ให้ดี ต้องทำใจและคำนวณเงินทองด้วยว่าเราพร้อมรับความเสี่ยงขนาดไหน มีเกณฑ์ว่าการตัดสินใจจะผิดพลาดแต่จะเป็นบทเรียนที่ดี ให้ก้าวต่อ ๆ ไปแม่นยำมากขึ้น อย่าหลงคารมใครเพราะอาจถูกชักชวนไปลงทุนในทางที่เกิดความเสียหายได้ มีเกณฑ์ว่าจะถูกล่อลวง เพราะอยู่ใกล้คนโกง คนพาล อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวงการการพนัน การออมเงินทางออนไลน์ หรือระบบแชร์ลูกโซ่ อย่าให้ความโลภชักจูงเพราะจะสูญเสียอย่างเจ็บปวด หากอยากเสี่ยงโชค ลองเสี่ยงเลขที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในบ้าน  หาโอกาสทำบุญกับสัตว์พิการ สุนัขและแมวจรจัดเพื่อเสริมดวง


ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา
4 Zodiac, fortune, unremitting Money poured out of gold-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา

สำหรับราศีมังกร  ดวงชะตายังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง หยิบจับงานใด ๆ ก็เข้าตาผู้ใหญ่ ได้เงินง่ายขึ้น ไม่ต้องออกแรงมากเหมือนในอดีต คุณได้ค้นพบพรสวรรค์ในตัวเอง ขอให้กล้าพูดกล้าเจรจาเพราะยามนี้โอกาสเป็นของคุณแล้ว จะประสบความสำเร็จตามที่คิดหวังไว้ ผู้ใหญ่พร้อมอุปถัมภ์หากเอาความรู้ ความสามารถเข้าไปแลกเงินทอง การทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ก็จะทำให้วิสัยทัศน์คุณดีมากขึ้นด้วย วาสนาดีและมีโชคลาภ


ดูดวง 4 ราศี โชคลาภไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา
4 Zodiac, fortune, unremitting Money poured out of gold-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) พบเจอเรื่องแปลกๆ วิญญาณมอบโชค

โชคลาภอยู่ทางไกล และอาจจะได้เดินทางไปในที่แปลกๆ คุณอาจจะได้ไปพบกับสถานที่ที่คุ้นเคย สถานที่ที่ไม่ได้จะไปตั้งแต่แรก แต่วาสนาโชคชะตานำพาไปให้ได้พบเจอ เป็นช่วงที่ลางสังหรณ์ทำงานได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อได้ทั้งกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และดวงวิญญาณต่าง ๆ ซึ่งจะทำให้คุณได้โชคลาภมาอย่างไม่คาดคิด ขอพรกับดวงวิญาณบรรพบุรุษจะเกิดมงคล ทำบุญหนุนดวงกับสถานที่ที่เกี่ยวกับสุขภาพ เช่น โรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคเลือดให้สภากาชาดฯ หรือถวายสังฆทานยา เป็นต้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงของชาวราศีเมถุนเรื่องที่น่าเป็นห่วงสุด ๆ คือเรื่องของการเงินที่มีเกณฑ์ใช้เงินแบบเทน้ำเทท่า หากเป็นไปได้ควรนำเงินไปลงทุนแบบระยะยาวหรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพื่อ เป็นการแก้เคล็ดเสมือนว่าใช้เงินไปแล้วจะได้ไม่เสียเงินอีก

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ออร่าความเป็นเศรษฐีจับ รวย รวย รับทรัพย์ตลอดทั้งปี

ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ออร่าความเป็นเศรษฐีจับ รวย รวย รับทรัพย์ตลอดทั้งปี  ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 3 ราศี มีเกณฑ์รวย รวย รวย เกินหน้าเกินตาคนอื่นเขา ได้โชคลาภหลายทาง เงินทองหมุนเวียนไม่ขาดมือ รับทรัพย์ตลอดปี ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีกุมภ์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.) ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พิษภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563 >> ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านมักให้ความสำคัญเรื่องการงาน  ชีวิตมักจะมีภาระและต้องฟันฝ่าในระยะนี้เป็นธรรมดา  บางทีท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วย   เข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านควรจะดูแลสุขภาพเอาไว้บ้าง  บางทีท่านมักจะใช้ร่างกายมากเกินไป  ทำงานหนักมากเกินไปต้องระวังบางทีล้มหมอนนอนเสื่อได้  ในด้านอารมณ์มักจะใจ  อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังหาได้ยังมีเงินไม่ขาด  การเงินยังมีความคล่องตัว   แต่ต้องระวังรายจ่ายเช่นกันท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่  ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องครอบครัว  บางทีต้องระวังข้าวของเสียหาย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังดี  การงานอาจจะมีเข้ามามากพอสมควร  แต่งานมักจะเจออุปสรรคค่อนข้างมาก  ต้องระวังบางทีเจอศัตรูลักษณะโผงผางทำให้เราเสียหายทางด้านการงานได้ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครองมักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ  คู่ครองมักจะอารมณ์ร้อนง่าย  ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในระยะนี้ท่านต้องระวังคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิต ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งสิ่งที่คุณรับผิดชอบเริ่มฉายแววความสำเร็จแล้ว ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 4, 5 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

    พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562  ราศีกรกฎ  (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ตัวคุณ  วาสนาทั่วไปของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือโหราศาสตร์  รวมถึงมักจะมีลางสังหรณ์ที่ดี  บางท่านต้องระวังเรื่องคดีความก็การถูกโกงถูกหลอกเอาไว้บ้าง  บางทีเป็นอริกับผู้ใหญ่ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านในระยะนี้อาจจะเจ็บป่วยได้  ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ  หรือโรคที่รักษาหายยาก  ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวง  ขอให้ในระยะนี้มีโอกาสก็หมั่นสวดมนต์เป็นประจำจะดีมาก การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด  แต่ท่านอาจจะเสียเงินไปกับบุตรหลาน  บริวาร หรือเพราะความประมาท หรือบางทีอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  ได้ด้วย แต่จะไม่เสียหาย การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานมักไม่แน่นอนขาดความมั่นคง  อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางเสมอ  เข้าหาสมาคมกับใครต้องระวังอาจจะขัดแย้งกันได้บ้าง  บางท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนในระยะนี้มีการติดต่อมากขึ้น ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการงานท่านมากขึ้น แต่ก็มักจะมีบ้างที่ไม่ลงรอยกัน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ในระยะนี้  ท่านอาจจะได้คู่มาจากเรื่องงาน หรือเป็นเพื่อนคนคุ้นเคย ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today   บทความแนะนำ […]