ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565 เลขเด็ดออนไลน์ ดวงแม่น ๆ


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope for Friday, September 23, 2022

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีจอควรเน้นการออมเงินมากกว่าการลงทุน เพราะถ้าลงทุนในตอนนี้จะยังไม่ได้รับผลกำไรในทันที ขอแนะนำให้คุณทำบุญบริจาคทุนอาหารกลางวันให้เด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 7, 5

  • สีความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู
  • สีการงานก้าวหน้า : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีดำ สีม่วง


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ดวงชะตามีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมาย หากมีโอกาสได้ไหว้พระทำบุญบ่อย ๆ จะยิ่งช่วยทำให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

การเงิน : โดยรวมถือว่าการเงินดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแต่ก็เป็นรายจ่ายประจำที่คุณต้องจ่ายอยู่แล้ว เช่น ค่างวด เป็นต้น

ความรัก : คนมีคู่แม้ว่าจะมีทะเลาะกันบ้างเพราะอารมณ์เป็นต้นเหตุ แต่ก็ไม่อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักลดน้อยลงไปได้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับเพื่อนหรือคนที่คุณรู้จักกันมานานแล้ว


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : ความสำเร็จ ความสมหวัง ความก้าวหน้า กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ รับรองว่าการงานดีสมกับความตั้งใจอย่างแน่นอน

การเงิน : ช่วงนี้มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการทำงาน แต่ก็อย่าประมาทเพราะจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน

ความรัก : คนมีคู่บางทีมีคู่ก็เหมือนไม่มี เพราะความหวานได้จืดจางตามกาลเวลาไปแล้ว คนโสดยังต้องอดทนรอคอยรักแท้ต่อไปอีกสักพัก


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : คนเกิดวันอังคารอดทนหน่อยเพราะในช่วงนี้คุณต้องเผชิญหน้ากับงานหนักและการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานบางอย่าง ที่ทำให้คุณกังวลใจลึก ๆ แต่ไม่กล้าพูดออกมา

การเงิน : ช่วงนี้ก็ยังมีเรื่องให้คุณต้องจ่ายตลอด แต่ก็ยังดีที่มีรายได้เติมเข้ามาในกระเป๋าเรื่อย ๆ เลยไม่ทำให้เกิดปัญหาการขาดสภาพคล่องแต่อย่างใด

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักมั่นคง ยังคงจับมือกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ตลอดไป คนโสดหากมีโอกาสได้คุยกับใครก็อย่าพึ่งฝันไกล เพราะของแบบนี้ต้องค่อย ๆ ดูกันไปยาว ๆ


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : หน้าที่การงานมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จมากกว่าช่วงที่ผ่านมา การงานดีขึ้นมากเรียกว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้

การเงิน : ช่วงนี้การเงินดีหากทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง

ความรัก : คนมีคู่ยังสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่คุณไม่คาดคิด


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : หากที่ผ่านมาคุณตั้งใจทำงานมานานแต่ความก้าวหน้ายังไม่มาก็อย่าพึ่งน้อยใจ เพราะอานิสงส์ผลแห่งความพากเพียรจะบังเกิดในช่วงนี้

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้ที่มั่นคง หากช่วงที่ผ่านมามีปัญหาติดขัดในเรื่องการเงินก็จะดีขึ้นอย่างมาก

ความรัก : คนมีคู่มีความอึดอัดใจบางอย่างที่ไม่อยากจะเอ่ยปากออกไป คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้สละโสดในช่วงนี้


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : ใจชื้นแน่นอน … ในช่วงนี้ดวงชะตาดี ความสำเร็จจะค่อย ๆ มาทีละอย่างทีละเรื่อง

การเงิน : ช่วงนี้การเงินดีกว่าช่วงก่อนพอสมควร หากคุณหวังในเรื่องรายได้จากการทำงานจะมีโอกาสสมหวัง แถมมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ อีกต่างหาก

ความรัก : คนมีคู่ด้วยความรัก … แม้ว่าคุณและคนรักจะต่างกันเท่าไหร่ก็ยังอยู่ด้วยกัน คอยช่วยเหลือกันเสมอ คนโสดมีโอกาสได้พูด ได้คุย ได้ลองทำความรู้จักใครบางคนในมุมที่ลึกซึ้งมากขึ้น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : ช่วงนี้การงานของคุณดีมาก ๆ หากหวังผลในเรื่องการงานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้ว่าคุณจะเหนื่อยแต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ามาก

การเงิน : เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในแนวทางที่ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาเรื่องการเงินเริ่มลดลง

ความรัก : คนมีคู่ระวัง !! อย่าปล่อยให้อารมณ์ครอบงำ มิฉะนั้นความรักอาจเจ๊งกะบ๊งได้ คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนแบบเงียบ ๆ หลังไมค์ แต่ก็ได้แค่คุยยังไม่ได้คบกันแบบจริง ๆ จัง ๆ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2563    ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานแบบไม่ได้ตั้งใจ ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบ 3 ผืนเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีแดง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 07 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 07 มิถุนายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์เหนื่อยใจเพราะคนใกล้ตัว ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 6, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีเขียว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 22 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 22 มิถุนายน 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีฉลูความเจริญรุ่งเรืองจะมาเยือนในชีวิต ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 7, 9 สีความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุกล สีการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีขาว สีเหลือง […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดการงานกำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 4, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว […]