ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้

ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้
3 Zodiac has a large sum of money Financial fortunes this month

ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้     ย่างเข้าเดือนที่ 5 ของปี 2563 ที่เราทุกคนบนโลก ต้องเผชิญกับเจ้าไวรัสร้ายโควิด-19 แล้ว หลายคนต้องต่อสู้หนัก เพราะเคยทำงาน แต่ต้องตกงาน บางคนโชคดีแค่รายได้ลดลง  มาเช็กกันดีกว่าว่า 3 ราศีไหนที่เดือนพ.ค. ดวงการเงินยังดีอยู่ อย่างน้อยก็พอเป็นกำลังใจกันได้บ้าง


ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้
3 Zodiac has a large sum of money Financial fortunes this month-aries

ชาวราศีเมษ (เกิดวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

การเงินเป็นช่วงขาขึ้นในเดือนนี้ อาจได้รับเงินจากที่คาดไม่ถึง จงใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด งานหนักๆ ที่ทำมาออกดอกผลให้ชื่นใจ จงทำต่อไปเพื่อสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ช่วงนี้การตัดสินใจที่ดีถูกต้อง และการทำงานจะรับประกันผลตอบแทนกลับมาเสมอ

การงาน : งานเข้าๆ กำลังยุ่งตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต จนไม่มีเวลาส่วนตัว กำลังเน้นพัฒนาระบบงานให้มีมาตรฐานสูงขึ้น บางคนก้าวไปสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้น ส่วนคนที่ทำผลงานรายได้ไว้ดีมาก่อน ตอนนี้จะสบายๆ

การเงิน : การเงินเป็นช่วงขาขึ้นในเดือนนี้ อาจได้รับเงินจากที่คาดไม่ถึง จงใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด งานหนักๆ ที่ทำมาออกดอกผลให้ชื่นใจ จงทำต่อไปเพื่อสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ช่วงนี้การตัดสินใจที่ดีถูกต้อง และการทำงานจะรับประกันผลตอบแทนกลับมาเสมอ

ความรัก : คนโสดจะมีข่าวดี จะมีแฟนแล้วล่ะ ให้รีบเคลียร์สเปกให้ชัด จะได้เปิดทางให้รักเข้ามา คนมีแฟน อาจต้องถามตัวเองว่านี่ใช่รักจริงๆ ที่เราอยากได้ไหม เพื่อใช้ตัดสินใจ การซื่อสัตย์ต่อตัวเองนั้นสำคัญ แม้คำตอบจะเจ็บปวด

สุขภาพ : You are what you do เราเป็นอย่างที่เราทำ เมื่อเราใส่ใจดูแลตัวเองสุขภาพก็จะดี จงสำรวจและเลิกสิ่งที่ทำร้ายสุขภาพกายใจของเรา เดือนนี้เหมาะกับการเอาใจตัวเอง

ข้อควรระวัง : คิดให้ดีก่อนจะพูดหรือรับปากสัญญาใดๆ ออกไป อาจจะส่งผลเสียตามมาในภายหลัง

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญถวายสังฆทานของเป็นคู่ เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือมีคนช่วยอุปถัมภ์


ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้
3 Zodiac has a large sum of money Financial fortunes this month-libra

ชาวราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงินอยู่ในระดับที่ดี มีเงินเข้า คนที่การเงินแข็งแรง และมีวิสัยทัศน์ทางการเงินที่ดี สามารถวางแผนลงทุนเพื่อผลตอบแทน เป็นจังหวะของการสร้างความงอกเงย แต่ก็อย่าลืมบริหารความเสี่ยงเสมอ

การงาน : การทำงานตามกรอบที่วางไว้ทำให้งานราบรื่น ยังไม่จำเป็นที่จะต้องเสนอการเปลี่ยนแปลงระบบวิธีอะไรในการประชุมเดือนนี้ ถ้ามีคนมาเป็นที่ปรึกษาในที่ทำงาน ฟังคำแนะนำของพวกเขา

การเงิน : อยู่ในระดับที่ดี มีเงินเข้า คนที่การเงินแข็งแรง และมีวิสัยทัศน์ทางการเงินที่ดี สามารถวางแผนลงทุนเพื่อผลตอบแทน เป็นจังหวะของการสร้างความงอกเงย แต่ก็อย่าลืมบริหารความเสี่ยงเสมอ

ความรัก : เดือนนี้จงเปิดเผยความรู้สึกกับคนรัก สิ่งที่ปิดบังจะสร้างปัญหาให้ทีหลัง ซื่อสัตย์ไว้ดีที่สุด คนโสดลองตามหาความรักในที่ใหม่ๆ ที่ที่น่าตื่นเต้น ทำสิ่งที่ไม่เคยทำจะทำให้พบเจอสิ่งที่ตามหา

สุขภาพ : การใส่ใจดูแลสุขภาพที่ผ่านมาส่งผลให้คุณแข็งแรง จงทำต่อไป รักและดูแลตัวเอง อาจเพิ่มแนวทางด้านดูแลสุขภาพใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม

ข้อควรระวัง : อารมณ์ไม่ค่อยปกติมีความแปรปรวนคิดเล็กคิดน้อยมากเกินไป ระวังจะเจ็บป่วยเป็นไข้หวัดไม่สบายได้

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ทำบุญตักบาตรด้วยนมสด น้ำหวาน ขนมหวาน ดอกไม้สีขาว


ดูดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ดวงการเงินเด่นในเดือนพฤษภาคมนี้
3 Zodiac has a large sum of money Financial fortunes this month-pisces

ชาวราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

การเงินเดือนนี้เป็นช่วงการเก็บมากกว่าจะเสี่ยงหรือลงทุนเพราะผลอาจไม่น่าพอใจนัก ได้เวลาจัดการระบบการเงินให้ดีขึ้น มีรายได้เข้าเรื่อย ๆ ให้พอใช้

การงาน : เพื่อนร่วมงานพอใจการทำงานประสานงานกับคุณ คนลงทุนจะได้หุ้นส่วนที่ดี คนหางานใหม่ งานนั้นอยู่ใกล้ๆ นั่นเอง จะได้งานที่ชอบ

การเงิน : เดือนนี้เป็นช่วงการเก็บมากกว่าจะเสี่ยงหรือลงทุนเพราะผลอาจไม่น่าพอใจนัก ได้เวลาจัดการระบบการเงินให้ดีขึ้น มีรายได้เข้าเรื่อย ๆ ให้พอใช้

ความรัก : คนโสดอาจตกหลุมรักฉับพลัน ถ้ารู้สึกว่าตามไม่ทัน สโลว์ดาวน์ลงให้ตั้งหลักได้ คนมีแฟนหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ การปะทะคารมจะนำไปสู่การแตกหักร้างลา การไกลกันสักพักจะช่วยให้เย็นลง หรือบางครอบครัวซ่อมบ้านจัดบ้านใหม่ มีสิ่งไม่ได้ดังใจ

สุขภาพ : หมั่นออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ ระวังการเสพติดบางอย่าง แม้แต่การคิดฝันมากเกินไป

ข้อควรระวัง : จะทำสิ่งใดต้องอดทนรอจังหวะเวลาที่เหมาะสม หากเร่งรีบใจร้อนมากเกินไปจะทำสิ่งที่หวังพังทลายได้ง่าย

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้สมปรารถนาในสิ่งที่หวังเอาไว้ ทำบุญออกโรงทานอาหารเครื่องดื่มแก่คนที่กำลังเดือดร้อน

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : thairath

สรุป : ดวงท่านจะดียาว ๆ จนถึงสิ้นปี 2563 กันเลยทีเดียว อ่านแล้วดีก็กดแชร์ เพื่อเป็นกุศล เผื่อเพื่อน ๆ ที่เกิดราศีเดียวกันกับท่านจะได้อ่านด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัยพ์ รวยโชค ด้วยเทอญ สาธุ

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ดวงดีหมดจด หมดกรรมจากคนไม่ดี

ดูดวง 3 ราศี ดวงดีหมดจด หมดกรรมจากคนไม่ดี

ดูดวง 3 ราศี ดวงดีหมดจด หมดกรรมจากคนไม่ดี    หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงดีหมดจด หมดกรรมจากคนไม่ดี จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีมีน ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน ความมีใจอารีอารอบ ความมีเมตตากรุณาใจบุญ สุนทาน เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์ เจ้ายศเจ้าอย่าง เจ้าระเบียบ รักความประณีต ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่น รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมาก คนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ชาวราศีกรกฎ การหวั่นไหวในอารมณ์ […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2564 >> ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) << การงาน ในช่วงเดือนนี้เรื่องของการงานอาจไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ หรืออาจช้า ไม่ค่อยเดินหน้าตามกำหนด มีเรื่องที่ต้องแก้ไขไม่เว้นแต่ละวัน ที่สำคัญคุณอาจได้มีโอกาสในการทำงานใหม่ หรือได้รับตำแหน่ง หน้าที่อะไรใหม่ในช่วงเดือนนี้ด้วย การเงิน การเงินของคุณยังคงไปได้อยู่ อาจมีรายจ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจเข้ามาและคุณจะใช้จ่ายไปกับเรื่องความเป็นอยู่ค่อนข้างเยอะ คุณอาจได้โชคลาภจากของเก่าหรือที่ดิน หากจะเสี่ยงโชคลองซื้อสลากกับผู้หญิงผิวขาว รูปร่างท้วม เพราะเขาจะนำโชคมาให้คุณ ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้ อาจมีคนอายุมากกว่าเข้ามา เขาอาจเป็นคนใจใหญ่ ดูภูมิฐาน แต่อาจเป็นคนที่เจ้าชู้อยู่สักหน่อย ส่วนคนมีคู่แล้ว ในเดือนนี้คนรักจะตามใจคุณมากเป็นพิเศษ และคุณอาจเนื้อหอมมีคนเข้ามาสนใจอีกด้วย สุขภาพ สุขภาพในเดือนนี้ต้องระวังน้ำหนัก หรือความดันขึ้น ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย >>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 >> ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ ขอให้คุณทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ อย่าประมาท ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเข้าไปนั่งแก้ปัญหาแบบชนิดที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกค่ะ อย่างไรก็แล้วแต่ คุณจะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้ว หากคุณไม่เร่งรีบ หรือใจร้อนจนเกินไป จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ผู้บังคับบัญชา หรือคนในเครื่องแบบ ทางด้านการเงิน หากเอ่ยปากขอหยิบยืมเงินจากใครในเดือนนี้จะได้รับความช่วยเหลือ เข้าหาผู้ใหญ่ไว้ เดือนนี้จะมีโชคจากผู้ใหญ่ ความรัก  ทางด้านความรักในเดือนนี้ มีความสุขสมหวังดี แต่ในใจลึก ๆ แล้วคุณค่อนข้างสับสนในตัวเองอยู่มาก หากคุณรู้สึกสังหรณ์อะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับความรัก หรือคนรักของคุณ ขอให้เชื่อในสิ่งที่มาสะกิดใจคุณไว้บ้างก็จะดีค่ะ  สำหรับคนโสด ดูสดใสเป็นพิเศษ จะมีคนที่มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตมาใกล้ชิด ให้โอกาสตัวเอง และคนคนนี้ด้วย ครอบครัว  ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้จะมีความกลมเกลียวกันดีในหมู่ญาติมิตร และสมาชิกในครอบครัว อาจจะมีข่าวดี ข่าวมงคลของญาติมิตร มาให้คุณได้ยินดี สุขภาพ ไม่มีปัญหา อยู่ในเกณฑ์แข็งแรง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  05 เมษายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 05 เมษายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 05 เมษายน 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะแมเหนื่อยใจกับเรื่องคนเป็นส่วนใหญ่แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2 สีความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีการงานก้าวหน้า : สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : […]