ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ – มีคู่ครองฐานะดี

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ - มีคู่ครองฐานะดี
which-zodiac-sign-is-a-new-car-have-a-good-partner

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ – มีคู่ครองฐานะดี  หลังดาวอังคารย้ายเข้าราศีตุลย์ในวันที่ 30 พฤศจิกายนเป็นเวลา 45 วัน และดาวเสาร์จะย้ายเข้าราศีธนู ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง ดวง 12 ราศี จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหนบ้าง รีบมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า! วันนี้  เลขเด็ดออนไลน์  มีคำทำนายมาฝากกันเช่นเคย

จากผลกระทบของดาวอังคารและดาวเสาร์ย้ายเรือน ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง ชีวิตดี ความรักหวานชื่น มีเงินใช้ หยิบจ่ายสบาย และคนดวงร่วง ชีวิตติดๆขัดๆ กระเป๋าแบน อกหัก แถมตังค์ไม่พอใช้ ต้องอดทนฝืนทำงานทั้งน้ำตา แต่ทั้งนี้ จะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ - มีคู่ครองฐานะดี 
Zodiac has a good spouse-Aries

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.)

การงาน

ตั้งแต่ต้นปีคุณเริ่มมองหางานใหม่ รู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่คุ้มค่า หมดใจกับองค์กรที่ทำอยู่ เดือนกุมภาพันธ์ อารมณ์ความคิดถดถอยพลังงานเริ่มหมด รู้สึกขี้เกียจสุด ๆ ไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจอยากทำอะไรเลย งานยังดูติดขัดล่าช้า กลายเป็นคนเฉยชา เดือนมีนาคมเมษายนอารมณ์ค่อนข้างร้อน ตัดสินใจทำอะไรยากขึ้น เกิดความลังเลไม่มั่นใจ ต้องระวังปากเสียงกับเจ้านาย ทำงานกับเจ้านายหลายคนอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง ลูกน้องบริวารลาออก ขาดทีมเวิร์ก งานปีนี้ค่อนข้างล่าช้าต้องรอคำตอบ ลูกค้าต่อรองผลประโยชน์มากขึ้น เดือนเมษายนงานยังถาโถม ภายในองค์กรยังมีการปรับเปลี่ยนทำงานคาดหวังสูงมากไม่ได้ ต้องใช้เวลาแก้ปัญหา เดือนพฤษภาคม ทุกๆ อย่างค่อยๆคลี่คลายคุณมีโอกาสได้งานใหม่หรือได้ปรับตำแหน่ง ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สภาวะจิตใจของคุณเริ่มดีขึ้นและเริ่มมีพลังกลับมาทำงาน งานใหม่ขึ้นอยู่กับรายได้ เพราะคุณไม่ได้คาดหวังที่จะต้องทำงานที่ถูกใจ คุณต้องการความสบายใจหรืออยากหางานที่ใกล้บ้านเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

ปีนี้ห้ามออกจากงานก่อนได้งานใหม่ จะต้องรอนาน ปัญหาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับรายได้ที่คุณคาดหวัง งานที่ต้องเดินทางแผนงานจะวุ่นวาย ภายในองค์กรมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกเกิดความขัดแย้ง ปีนี้ต้องพยายามทำงานให้ถูกใจผู้ใหญ่ อย่าขัดใจเจ้านาย ต้องทำงานให้ลื่นไหลไปกับปัญหา คุณประจบใครไม่เป็นการทำงานเลยเติบโตช้า และเป็นคนค่อนข้างพูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบการรอคอย ไม่สามารถนั่งทำงานกับคนที่คุณไม่ชอบได้ ราศีเมษต้องการเพื่อนที่ดี มิตรที่จริงใจ แต่นับวันเพื่อนยิ่งน้อยลง เป้าหมายของคุณคืออิสรภาพทางความคิดกับเรื่องเงิน สำหรับลงทุน คุณสามารถทำงานสองอย่างควบคู่กันได้ ถ้าคุณอยากออกมาทำธุรกิจแบบเต็มตัวต้องดูเรื่องเศรษฐกิจดูสภาวะรอบตัว ปีนี้ยังไม่เหมาะให้ทำงานควบคู่ไปก่อน ราศีเมษไม่เหมาะกับการทำงานหนักเกินไป ทำงานแบบพาร์ทไทม์จะง่ายกว่า หลังสิงหาคมงานของคุณก็จะราบรื่น ธุรกิจเริ่มลงตัว คุณต้องใช้สติในการแก้ปัญหา คิดอย่างมีเหตุผล อย่ามองความจริงตามอารมณ์เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้

การเงิน
ปีนี้ยังมีปัญหาเรื่องเงิน รายได้ยังเข้ามาไม่ต่อเนื่อง และต้องระวังปัญหากับหุ้นส่วนหรือขาดบริวาร การลงทุนเปิดหน้าร้านยังต้องรอเวลาหรือทำบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศจะดีกว่า ปัญหาปีนี้เรื่องเงินยังเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าคุณจะมีงานที่ดีแต่รายได้ของคุณยังไม่มากพอ ต้องทำงานเกินเงินเดือน ภาระค่าใช้จ่ายยังควบคุมยาก มีปัญหาหนี้สินต่อเนื่อง โบนัสต้นปีออกมายังไม่คุ้มค่าเหนื่อยหรือได้มาจ่ายไป ต้องรองานใหม่ที่ได้เงินเดือนสูงขึ้น ลาภลอยปีนี้มีเล็กน้อย ต้นปีคุณยังมีเกณฑ์เดินทางหรือเสียเงินกับเรื่องไร้สาระ มีคนมาขอหยิบยืม การลงทุนปีนี้ต้องระวังถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย อย่าใจร้อนรีบลงทุน เน้นทำธุรกิจรับมาขายไปแบบง่าย ๆ ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องเปิดหน้าร้าน หรือต้องลงทุนขนาดเล็กไปก่อน ลูกค้าปีนี้ขาดสภาพคล่องทำให้จ่ายเงินช้าหรือสั่งของน้อยลง ลูกค้ารายใหญ่หายากแต่คุณยังมีลูกค้ารายเล็กรายย่อยข้ามาแทน จะลงทุนด้านต่าง ๆ ต้องดูสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมือง เน้นซื้อเป็นของมีค่าไว้เก็งกำไรระยะยาว เก็บเงินเย็นระยะยาวออมไปเรื่อย ๆ จะดีกว่า งานฟรีแลนซ์หรือทำรายได้เสริมด้านต่าง ๆ ต้องดีลงานให้ดี จะได้เงินไม่คุ้มกับค่าเหนื่อย ให้ทำงานไปด้วยความสบายใจงานใหม่เงินเดือนขึ้นเล็กน้อย ถ้าต้องการซื้อทรัพย์สินหรือสร้างบ้านทำช่วงปลายปีนี้จะราบรื่น ซื้อง่ายขายคล่อง คุณต้องรู้จักวางแผนการเงินระยะยาวใช้เงินอย่างระมัดระวัง ปีนี้เงินฝืดเงินเข้ายากออกเร็ว ใช้ชีวิตแบบพอเพียงจะดีที่สุด

ความรัก
คนโสดปีนี้ยังต้องทำใจ อย่าเพิ่งไปคาดหวังกับความรัก เป็นความสัมพันธ์ ไม่ได้มีสถานะ เข้ามาเร็วไปเร็ว ความรักของคุณยังใช้เวลาและเริ่มต้นสถานะแบบเพื่อนไปก่อน ถ้าคุณยังเหนื่อยกับความรักก็ใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่าอย่างที่ต้องการ ความรักสำหรับคุณต้องดูแบบสบาย ๆ อย่ามีกฎเกณฑ์เยอะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คบกันนาน ๆ ดูใจไปจนกว่าจะมั่นใจจริง ๆ สาวโสดยังต้องลงทุนกับตัวเอง อย่าปล่อยให้รูปร่างหน้าตาทรุดโทรม อย่าให้ผิวพรรณมีปัญหา ปิดบังโหงวเฮ้งเรื่องความรักและเรื่องเงินเด็ดขาด ความรักปีนี้ยังไม่โดดเด่น ปีนี้อย่าจมอยู่กับอดีตเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณเริ่มต้นใหม่ยาก สาวโสดต้องมีสติมีเหตุผลในการตัดสินใจเรื่องความรัก อย่าเน้นความถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เพราะปัญหาเกิดจากการเริ่มต้นของตัวคุณเองที่เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน สาวโสดปีนี้ ไม่ต้องเร่งความสัมพันธ์ เพราะต่างคนต่างเป็นตัวเลือกอยู่

ชีวิตคู่ต้องระวังปัญหาเรื่องการเงินที่จะเป็นอุปสรรคให้กับความรัก ทั้งสถานะหรือในอนาคตเมื่ออยู่ร่วมกัน คุณเป็นคนปากร้ายแต่ใจดี ชอบพูดจารุนแรงทำร้ายจิตใจแต่มักจะเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปแล้วเสมอ สำหรับคู่รัก เดือนมีนาคมถึงสิงหาคม ต้องระวังความสัมพันธ์ จะมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย ค่อนข้างหงุดหงิดง่าย และเริ่มเหนื่อยหน่ายกับความรัก ถ้ารู้สึกว่าความรักยังไม่พัฒนาไม่มีอะไรดีขึ้น คุณเองก็อยู่คนเดียวได้ ทำให้คุณดูแปรปรวน อ่อนไหวง่าย คู่รักที่ต้องการวางแผนแต่งงานยังมีอุปสรรคเรื่องเงินจะทำให้แต่งงานยากขึ้น หรือคนรักคุณยังพุ่งเป้าไปในเรื่องของอนาคตของตัวเองมากกว่าที่จะสนใจเรื่องแต่งงาน มุมมองความคิดไม่ค่อยเหมือนกัน ปีนี้ราศีเมษดราม่าเก่ง งอแงเหมือนเด็ก น้อยใจกับเรื่องเล็ก ๆ แต่เล่นใหญ่ได้ คุณต้องการให้คนรักของคุณยอมรับในความคิดหรือใส่ใจดูแลคุณมากขึ้น คุณยังต้องประคองความรักอย่าใช้อารมณ์ อย่าพูดเรื่องเดิมซ้ำ ๆ เพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ คุณต้องอยู่แบบกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน ซีเรียสจริงจังมากไม่ได้ การใช้ชีวิตคู่ต้องอยู่แบบสงบเฉพาะบ้านคุณเอง หลีกเลี่ยงการอยู่ร่วมกับคนอื่นและญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : wongnai

สรุป : เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับดวงประจำปี 2020 ที่เราได้นำมาฝาก หวังว่าจะถูกใจ กันนะคะ คนไหนที่ดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ แค่ใช้ชีวิตอย่างมีสติและทำทุกวันให้ดีที่สุด เรื่องดี ๆ ก็จะสามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ครั้งหน้าเราจะพาไปเจาะลึก หรือมีอะไรดีดีมาฝากสาว ๆ คอยติดตามได้เลยนะคะ รับรองจะไม่ผิดหวัง

อ่านคำทำนายอื่น ๆ ได้ที่ เลขเด็ดออนไลน์

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า คนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันพุธ คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเมียมีโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุนในช่วงนี้ ควรทำบุญถวายน้ำปานะเพื่อเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 5 สีความรักสมหวัง : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565 >> ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในระยะนี้เหมือนถูกบีบบังคับในชีวิต อุปสรรคในการดำเนินชีวิตนับว่ายังมีพอสมควรแต่ทุกอย่างก็ยังสามารถดำเนินและยังพอแก้ไขได้  ในระยะนี้ต้องระวังบุตรหลานบริวารทำให้ท่านต้องร้อนใจ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยได้หรือไม่ก็เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ  แต่โดยมากเป็นการป่วยทางจิตใจ  เพราะว่าท่านมักจะเครียดอดอัดไม่สบายใจไปซะทุกเรื่อง  ขอให้ท่านปล่อยวางไว้บ้างก็จะดีมาก การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้รายจ่ายท่านค่อนข้างจะมีมากพอสมควร  บางทีข้าวของก็มักจะมาเสียหายในระยะนี้  บางทีท่านต้องทำใจ   แต่ขอให้ท่านทำบัญชีรายรับรายจ่ายเอาไว้ให้นะ การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่การงานของท่านในระยะนี้อาจจะเจอปัญหาอุปสรรคเข้ามาพอสมควร  บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน  สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในระยะนี้อาจจะมีอุปสรรคบางทีอาจจะดูชะลอตัวลงไป ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งและทะเลาะกันเป็นประจำ  หรือคู่ครองอาจจะเจออุปสรรคในชีวิต  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคน  ท่านอาจจะมีคู่แข่งในระยะนี้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 01 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 01 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 01 เมษายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานอย่างหนัก ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีแดง สีแสด […]

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563 >> ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  โดยมากมักจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างถิ่นหรือต่างประเทศได้  รวมถึงต้องระวังมีศัตรูแอบแทงข้างหลัง  ขอให้ท่านเข้าหาสังคมด้วยความระมัดระวัง  แต่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมาก สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  สุขภาพในระยะนี้ต้องระวังเจ็บป่วยได้หรือบางทีต้องระวังอุบัติเหตุบาดแผล  ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพตนเองไว้ได้แล้ว  อย่าใช้ชีวิตแบบประมาท หากมีโอกาสควรปล่อยชีวิตสัตว์เป็นประจำ การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังพอไปได้  เป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตนเองเป็นส่วนมาก  แต่ภาระทางการเงินยังคงมีเป็นธรรมดา  ชาวราศีนี้ยังมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ  แม้ว่าเจอเรื่องร้ายๆอะไรก็ยังผ่านพ้นไปได้ การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การงานท่านอาจจะมีบ้างที่มักเจอภาระเข้ามาในระยะนี้  แต่จะไม่เสียหาย  ความก้าวหน้าในเรื่องการงานถือว่ายังดี  บางท่านมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งได้  เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากมักจะดูห่างๆกัน  บางท่านอาจจะต้องระวังสุขภาพคู่ครองมักไม่ค่อยดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้คนที่จะต้องโฉลก  อาจจะเป็นคนไกลคนต่างถิ่น ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน […]