ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ – มีคู่ครองฐานะดี

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ - มีคู่ครองฐานะดี
which-zodiac-sign-is-a-new-car-have-a-good-partner

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ – มีคู่ครองฐานะดี  หลังดาวอังคารย้ายเข้าราศีตุลย์ในวันที่ 30 พฤศจิกายนเป็นเวลา 45 วัน และดาวเสาร์จะย้ายเข้าราศีธนู ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง ดวง 12 ราศี จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหนบ้าง รีบมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า! วันนี้  เลขเด็ดออนไลน์  มีคำทำนายมาฝากกันเช่นเคย

จากผลกระทบของดาวอังคารและดาวเสาร์ย้ายเรือน ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง ชีวิตดี ความรักหวานชื่น มีเงินใช้ หยิบจ่ายสบาย และคนดวงร่วง ชีวิตติดๆขัดๆ กระเป๋าแบน อกหัก แถมตังค์ไม่พอใช้ ต้องอดทนฝืนทำงานทั้งน้ำตา แต่ทั้งนี้ จะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีใดมีเกณฑ์ได้รถใหม่ - มีคู่ครองฐานะดี 
Zodiac has a good spouse-Aries

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.)

การงาน

ตั้งแต่ต้นปีคุณเริ่มมองหางานใหม่ รู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่คุ้มค่า หมดใจกับองค์กรที่ทำอยู่ เดือนกุมภาพันธ์ อารมณ์ความคิดถดถอยพลังงานเริ่มหมด รู้สึกขี้เกียจสุด ๆ ไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจอยากทำอะไรเลย งานยังดูติดขัดล่าช้า กลายเป็นคนเฉยชา เดือนมีนาคมเมษายนอารมณ์ค่อนข้างร้อน ตัดสินใจทำอะไรยากขึ้น เกิดความลังเลไม่มั่นใจ ต้องระวังปากเสียงกับเจ้านาย ทำงานกับเจ้านายหลายคนอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง ลูกน้องบริวารลาออก ขาดทีมเวิร์ก งานปีนี้ค่อนข้างล่าช้าต้องรอคำตอบ ลูกค้าต่อรองผลประโยชน์มากขึ้น เดือนเมษายนงานยังถาโถม ภายในองค์กรยังมีการปรับเปลี่ยนทำงานคาดหวังสูงมากไม่ได้ ต้องใช้เวลาแก้ปัญหา เดือนพฤษภาคม ทุกๆ อย่างค่อยๆคลี่คลายคุณมีโอกาสได้งานใหม่หรือได้ปรับตำแหน่ง ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สภาวะจิตใจของคุณเริ่มดีขึ้นและเริ่มมีพลังกลับมาทำงาน งานใหม่ขึ้นอยู่กับรายได้ เพราะคุณไม่ได้คาดหวังที่จะต้องทำงานที่ถูกใจ คุณต้องการความสบายใจหรืออยากหางานที่ใกล้บ้านเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

ปีนี้ห้ามออกจากงานก่อนได้งานใหม่ จะต้องรอนาน ปัญหาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับรายได้ที่คุณคาดหวัง งานที่ต้องเดินทางแผนงานจะวุ่นวาย ภายในองค์กรมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกเกิดความขัดแย้ง ปีนี้ต้องพยายามทำงานให้ถูกใจผู้ใหญ่ อย่าขัดใจเจ้านาย ต้องทำงานให้ลื่นไหลไปกับปัญหา คุณประจบใครไม่เป็นการทำงานเลยเติบโตช้า และเป็นคนค่อนข้างพูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบการรอคอย ไม่สามารถนั่งทำงานกับคนที่คุณไม่ชอบได้ ราศีเมษต้องการเพื่อนที่ดี มิตรที่จริงใจ แต่นับวันเพื่อนยิ่งน้อยลง เป้าหมายของคุณคืออิสรภาพทางความคิดกับเรื่องเงิน สำหรับลงทุน คุณสามารถทำงานสองอย่างควบคู่กันได้ ถ้าคุณอยากออกมาทำธุรกิจแบบเต็มตัวต้องดูเรื่องเศรษฐกิจดูสภาวะรอบตัว ปีนี้ยังไม่เหมาะให้ทำงานควบคู่ไปก่อน ราศีเมษไม่เหมาะกับการทำงานหนักเกินไป ทำงานแบบพาร์ทไทม์จะง่ายกว่า หลังสิงหาคมงานของคุณก็จะราบรื่น ธุรกิจเริ่มลงตัว คุณต้องใช้สติในการแก้ปัญหา คิดอย่างมีเหตุผล อย่ามองความจริงตามอารมณ์เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้

การเงิน
ปีนี้ยังมีปัญหาเรื่องเงิน รายได้ยังเข้ามาไม่ต่อเนื่อง และต้องระวังปัญหากับหุ้นส่วนหรือขาดบริวาร การลงทุนเปิดหน้าร้านยังต้องรอเวลาหรือทำบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศจะดีกว่า ปัญหาปีนี้เรื่องเงินยังเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าคุณจะมีงานที่ดีแต่รายได้ของคุณยังไม่มากพอ ต้องทำงานเกินเงินเดือน ภาระค่าใช้จ่ายยังควบคุมยาก มีปัญหาหนี้สินต่อเนื่อง โบนัสต้นปีออกมายังไม่คุ้มค่าเหนื่อยหรือได้มาจ่ายไป ต้องรองานใหม่ที่ได้เงินเดือนสูงขึ้น ลาภลอยปีนี้มีเล็กน้อย ต้นปีคุณยังมีเกณฑ์เดินทางหรือเสียเงินกับเรื่องไร้สาระ มีคนมาขอหยิบยืม การลงทุนปีนี้ต้องระวังถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย อย่าใจร้อนรีบลงทุน เน้นทำธุรกิจรับมาขายไปแบบง่าย ๆ ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องเปิดหน้าร้าน หรือต้องลงทุนขนาดเล็กไปก่อน ลูกค้าปีนี้ขาดสภาพคล่องทำให้จ่ายเงินช้าหรือสั่งของน้อยลง ลูกค้ารายใหญ่หายากแต่คุณยังมีลูกค้ารายเล็กรายย่อยข้ามาแทน จะลงทุนด้านต่าง ๆ ต้องดูสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมือง เน้นซื้อเป็นของมีค่าไว้เก็งกำไรระยะยาว เก็บเงินเย็นระยะยาวออมไปเรื่อย ๆ จะดีกว่า งานฟรีแลนซ์หรือทำรายได้เสริมด้านต่าง ๆ ต้องดีลงานให้ดี จะได้เงินไม่คุ้มกับค่าเหนื่อย ให้ทำงานไปด้วยความสบายใจงานใหม่เงินเดือนขึ้นเล็กน้อย ถ้าต้องการซื้อทรัพย์สินหรือสร้างบ้านทำช่วงปลายปีนี้จะราบรื่น ซื้อง่ายขายคล่อง คุณต้องรู้จักวางแผนการเงินระยะยาวใช้เงินอย่างระมัดระวัง ปีนี้เงินฝืดเงินเข้ายากออกเร็ว ใช้ชีวิตแบบพอเพียงจะดีที่สุด

ความรัก
คนโสดปีนี้ยังต้องทำใจ อย่าเพิ่งไปคาดหวังกับความรัก เป็นความสัมพันธ์ ไม่ได้มีสถานะ เข้ามาเร็วไปเร็ว ความรักของคุณยังใช้เวลาและเริ่มต้นสถานะแบบเพื่อนไปก่อน ถ้าคุณยังเหนื่อยกับความรักก็ใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่าอย่างที่ต้องการ ความรักสำหรับคุณต้องดูแบบสบาย ๆ อย่ามีกฎเกณฑ์เยอะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คบกันนาน ๆ ดูใจไปจนกว่าจะมั่นใจจริง ๆ สาวโสดยังต้องลงทุนกับตัวเอง อย่าปล่อยให้รูปร่างหน้าตาทรุดโทรม อย่าให้ผิวพรรณมีปัญหา ปิดบังโหงวเฮ้งเรื่องความรักและเรื่องเงินเด็ดขาด ความรักปีนี้ยังไม่โดดเด่น ปีนี้อย่าจมอยู่กับอดีตเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณเริ่มต้นใหม่ยาก สาวโสดต้องมีสติมีเหตุผลในการตัดสินใจเรื่องความรัก อย่าเน้นความถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เพราะปัญหาเกิดจากการเริ่มต้นของตัวคุณเองที่เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน สาวโสดปีนี้ ไม่ต้องเร่งความสัมพันธ์ เพราะต่างคนต่างเป็นตัวเลือกอยู่

ชีวิตคู่ต้องระวังปัญหาเรื่องการเงินที่จะเป็นอุปสรรคให้กับความรัก ทั้งสถานะหรือในอนาคตเมื่ออยู่ร่วมกัน คุณเป็นคนปากร้ายแต่ใจดี ชอบพูดจารุนแรงทำร้ายจิตใจแต่มักจะเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปแล้วเสมอ สำหรับคู่รัก เดือนมีนาคมถึงสิงหาคม ต้องระวังความสัมพันธ์ จะมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย ค่อนข้างหงุดหงิดง่าย และเริ่มเหนื่อยหน่ายกับความรัก ถ้ารู้สึกว่าความรักยังไม่พัฒนาไม่มีอะไรดีขึ้น คุณเองก็อยู่คนเดียวได้ ทำให้คุณดูแปรปรวน อ่อนไหวง่าย คู่รักที่ต้องการวางแผนแต่งงานยังมีอุปสรรคเรื่องเงินจะทำให้แต่งงานยากขึ้น หรือคนรักคุณยังพุ่งเป้าไปในเรื่องของอนาคตของตัวเองมากกว่าที่จะสนใจเรื่องแต่งงาน มุมมองความคิดไม่ค่อยเหมือนกัน ปีนี้ราศีเมษดราม่าเก่ง งอแงเหมือนเด็ก น้อยใจกับเรื่องเล็ก ๆ แต่เล่นใหญ่ได้ คุณต้องการให้คนรักของคุณยอมรับในความคิดหรือใส่ใจดูแลคุณมากขึ้น คุณยังต้องประคองความรักอย่าใช้อารมณ์ อย่าพูดเรื่องเดิมซ้ำ ๆ เพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ คุณต้องอยู่แบบกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน ซีเรียสจริงจังมากไม่ได้ การใช้ชีวิตคู่ต้องอยู่แบบสงบเฉพาะบ้านคุณเอง หลีกเลี่ยงการอยู่ร่วมกับคนอื่นและญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : wongnai

สรุป : เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับดวงประจำปี 2020 ที่เราได้นำมาฝาก หวังว่าจะถูกใจ กันนะคะ คนไหนที่ดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ แค่ใช้ชีวิตอย่างมีสติและทำทุกวันให้ดีที่สุด เรื่องดี ๆ ก็จะสามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ครั้งหน้าเราจะพาไปเจาะลึก หรือมีอะไรดีดีมาฝากสาว ๆ คอยติดตามได้เลยนะคะ รับรองจะไม่ผิดหวัง

อ่านคำทำนายอื่น ๆ ได้ที่ เลขเด็ดออนไลน์

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี เดินทางแล้วดี จะได้พบโชคลาภ เงินทอง

ดูดวง 3 ราศี เดินทางแล้วดี จะได้พบโชคลาภ เงินทอง

ดูดวง 3 ราศี เดินทางแล้วดี จะได้พบโชคลาภ เงินทอง  ชีวิตคนจะรวยช่วยไม่ได้ มีโชคจากการเดินทางไกล แล้วเกิดโชคดี ลาภผลหลั่งไหล รายได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ดวงการเงินช่วงนี้ปังมาก ยิ่งขยัน ยิ่งทำให้มีเงินไหลเข้ามามากมาย การงานมั่นคง รายได้เกิดจากงานเป็นหลัก และมีโชคลาภจากการเดินทาง มีโอกาสได้เงินก้อนโต 3 ราศีเตรียมนับเงินรอไว้ได้เลย ดวงการเงินเฮงมาก แต่จะเป็นราศีไหนบ้างนั้น มาเช็กดวงการเงินกัน ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีกันย์   (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ดวงชะตามักจะมีโอกาสได้เดินทางไปยังที่ไกล ๆ แบบไม่ทันคาดคิด ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากเครื่องราง ของขลัง หรือสมบัติเก่าที่จะแปรเปลี่ยนมาเป็นเงิน เพื่อนเก่า ๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานจะได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง เป็นความโชคดีของสายงานทางไกล ต่างบ้านต่างเมือง หรือการเงินร่วมทุนข้ามชาติ พอจะหน้าชื่นตาบานได้เลยเชียว มีข้อเสนอมาแต่ละอย่าง แต่ละชิ้นงาน พูดได้คำเดียวรอรับได้เลยเงินมางานเดิน ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) […]

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 >> ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิตพอสมควร  ชีวิตมักจะมีภาระหรือต้องวิ่งเต้นในระยะนี้  ต้องระวังบางทีท่านอาจจะขัดแย้งกับคนรอบข้างได้  บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางอย่างกะทันหันบางทีอยู่ไม่ติดที่ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้  ท่านควรระวังเกี่ยวกับเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้บ้าง  รวมถึงท่านมักจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในระยะนี้  บางทีใช้ร่างกายเปลื้องมากเกินไป   ขอให้ท่านดูแลสุขภาพเอาไว้บ้าง การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด  บางท่านอาจจะได้เงินก้อนในระยะนี้   แต่ดูเหมือนว่าท่านยังมีภาระทางด้านการเงินในระยะนี้  บางทีอาจจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องปกติ การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การงานท่านมักจะมีอุปสรรคและคู่แข่งรอบด้านเป็นเรื่องปกติ  แต่ท่านก็ยังคงที่จะฟันฝ่าไปได้ความก้าวหน้าในเรื่องการงานนับว่ายังดี  ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้รับรองท่านประสบความสำเร็จได้ ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากท่านมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นเรื่องธรรมดา  เพราะท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่ายมาก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากรักใครสักคนโดยมากต้องระวังคนมีเจ้าของอยู่แล้ว ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง […]

ดูดวง 3 วันนี้ เตรียมเฮ รับทรัพย์ พญานาคให้โชค รับทรัพย์ก้อนใหญ่

ดูดวง 3 วันนี้ เตรียมเฮ รับทรัพย์ พญานาคให้โชค รับทรัพย์ก้อนใหญ่

ดูดวง 3 วันนี้ เตรียมเฮ รับทรัพย์ พญานาคให้โชค รับทรัพย์ก้อนใหญ่  ในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 3 วันต่อไปนี้ มีเกณฑ์พญานาคจะหนุนนำ หมั่นทำบุญให้หนัก จะมีโชคลาภก้อนใหญ่ ไม่คาดหมายมาก่อน ซึ่งได้แก่คนเกิดวันต่อไปนี้ คนที่เกิดวันอังคาร คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันอังคาร ดวงชะตามักโลดโผน และ มักมีประสบการณ์มาก ในชีวิต มักจะมีเกียรติยศ มีจิตใจกล้าแกร่ง ไม่หวาดเกรงใคร เป็นนักต่อสู้ โมโหร้าย ใจร้อนวู่วามไม่ยอมคน  แต่มีความใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา มานะบากบั่น ชอบเสี่ยง อดทนดี ดื้อดึง เชื่อแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ดุดัน ตัดสินใจเร็ว เป็นคนตรง คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชาตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกรรมจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นคนมีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ขยันในการทำงาน ซื่อตรง รู้จักอดออม คนเกิดวันอาทิตย์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ต้องเลือกหรือตัดสินใจอะไรบางอย่างในช่วงนี้ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 6 สีความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีการงานก้าวหน้า : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง สีแสด […]