ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกรางวัล โชคลาภเข้าเต็มที่

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกรางวัล โชคลาภเข้าเต็มที่

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกรางวัล โชคลาภเข้าเต็มที่    เรียกว่าทุกคนอยากมีโชคกันทั้งนั้นแหละ แต่พอทำนายออกมาไม่ใช่ราศีเราก็แอบผิดหวังกันเล็กน้อย งานนี้  เลขเด็ดออนไลน์  ได้นำคำทำนายไว้ว่า ราศีที่จะมีโชคมากที่สุดในเดือนปลายปี 62 นี้ ได้แก่

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกรางวัล โชคลาภเข้าเต็มที่

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวการเงินโชคลาภเรียกว่าจัดเต็ม แต่ว่าก็ต้องย้ำว่ามีโชคก็ไม่ต้องรีบไปซื้อหวย การถูกลอตเตอรี่ หรือการถูกรางวัลไม่ใช่เรื่องโชคลาภทั้งหมด แต่ว่าคนที่เกิดราศีตุลอาจจะหมายถึงเรื่องไม่คาดฝัน ไม่มั่นใจว่ามันจะได้หรือไม่ได้ แต่มันจะมีโอกาสเข้ามา โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว จังหวะดวงดาวโชคลาภเงินทอง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สิ่งต่างๆ ได้มาอย่างไม่คาดฝัน ถือว่าเป็นราศีที่เฮงมากในสิ้นปีนี้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : thairath

สรุป :  ดวงชะตาพึ่งจะเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลายเป็นดี หากมีเวลาคารไปทำบุญตักบาตร ไถ่ชีวิตสัตว์ในวันเสาร์ อานิสงค์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีได้คลี่คลายไปในทางทิศที่ดีขึ้น

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  19 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 19 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 19 มีนาคม 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีเถาะควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอด หรือถวายปัจจัยค่าไฟก็ได้ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย ชีวิตเจริญก้าวหน้า ปัญญาแจ่มใส  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 5, 7 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  05 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีระกาชีวิตค่อนข้างวุ่นวายหนัก เพราะมีทั้งหลายเรื่องหลายคนเข้ามาวุ่นวายอย่างต่อเนื่อง หมอขอแนะนำให้คุณทำบุญสร้างถาวรวัตถุเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 6, 7 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีมรกต […]

ดูดวง 2 ราศี เดินทางแล้วรวย มีโชคจากการเดินทาง

ดูดวง 2 ราศี เดินทางแล้วรวย มีโชคจากการเดินทาง

ดูดวง 2 ราศี เดินทางแล้วรวย มีโชคจากการเดินทาง  ทั้ง 2 ราศีนี้ นอกจากมีลาภจากการศึกษาหาความรู้ต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น จะทำการอะไร ขอให้มีการเดินทางไม่อยู่กับที่ จะได้เงินได้ทองกลับมาเป็นสองเท่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องหมั่นทำบุญกุศล อย่าทำบาป มาลองเช็คกันดูว่ามีราศีอะไรบ้าง ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ การเงิน จากการเดินทางไกล หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นโอกาสสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่อาทิตย์นี้ ควรใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัวให้มากขึ้น รวมถึง ระมัดระวัง อย่าประมาทกับลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินโดยไม่จำเป็น […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงโคตรสบาย แถมครอบครัวมั่นคง

ดูดวง 3 ราศี ดวงโคตรสบาย แถมครอบครัวมั่นคง

ดูดวง 3 ราศี ดวงโคตรสบาย แถมครอบครัวมั่นคง  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงโคตรสบาย แถมครอบครัวมั่นคง จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) โชคลาภพอมีบ้าง ที่เด่นสุด คือ ที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงอบอุ่น ดีขึ้น ประเด็นคือปีนี้จะมีคนเข้ามาวุ่นวายหรือเราไปวุ่นวายกับคนอื่น มีเรื่องกวนใจ ให้แก้เคล็ดอาจต่อเติมหรือทำอะไรบ้าน วางแผนทำไปเลย ให้ที่บ้านมีเรื่องวุ่น ๆ เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องส่วนตัว โชคลาภ การเงินดี ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) เป็นราศีที่ดวงดี 1 ใน 3 ของทั้ง 12 ราศี […]