ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope for Thursday, December 23, 2021

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเมียช่วงนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย ขอให้ตั้งตัวเตรียมใจให้พร้อม และขอให้หาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!!  :  2, 6

  • สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่
  • สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า :  สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว :  สีชมพู สีบานเย็น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ขอให้คนเกิดวันอาทิตย์เตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

การเงิน : ช่วงนี้การเงินดี แต่อย่าพึ่งสร้างหนี้ใหม่ ๆ ก็พอ

ความรัก : คนมีคู่หลังจากผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกันก็ทำให้คุณและคนรักเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดหากคิดจะมีความรักต้องเผื่อใจเอาไว้นิดนึง


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : มีเกณฑ์ได้เผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ เช่น งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ เป็นต้น ซึ่งจะเหนื่อยในช่วงแรกแต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

การเงิน : ช่วงนี้การเงินดีจะมีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดีจนบางทีก็ดูน่าเบื่อไป จนบางทีก็ดูเหมือนความรักอิ่มตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์คบหากับใครแบบเป็นเรื่องเป็นราว


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : ช่วงนี้งานหนักแถมงานมีความสลับซับซ้อนมากกว่าเดิม ทำให้ต้องใช้พลังงานมากขึ้น แต่คุณจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน : ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ การเงินยังไหลรื่นไปได้เรื่อย ๆ

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวานเลย … แต่ก็มีความมั่นคงอย่างมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่ดูไม่โดดเด่นแต่ก็จริงใจมาก


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : อะไรที่ว่าแน่อาจจะไม่แน่นอน ขอให้คุณเตรียมตัวและเตรียมแผนสำรองในการทำงานเอาไว้ด้วย

การเงิน : มีเกณฑ์วางแผนการลงทุน แต่ต้องใจเย็น ๆ เพราะจะไม่ได้รับผลตอบแทนในทันที

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างจืดจางแต่ไม่มีปัญหาอะไรรุนแรงอย่างแน่นอน คนโสดยังไม่มีเวลาว่างให้คิดเรื่องความรักเลย


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณคาดหวัง แต่จะต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะจะพึ่งพาใครไม่ได้เลย

การเงิน : ปัญหาด้านการเงินที่กำลังเผชิญอยู่กำลังจะถึงจุดสิ้นสุดในไม่ช้า

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์สุกงอม หากคบกันมานานจะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการงานเป็นเหตุ


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : มีเรื่องให้ต้องกังวลใจบ้างเล็กน้อย แต่เดี๋ยวอีกไม่นานจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์ป่วยสัตว์พิการเพื่อเสริมดวง

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งจากทางหลักและทางเสริม

ความรัก : คนมีคู่ต่างคนต่างคิดในเรื่องความก้าวหน้าเลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมีเรื่องให้คิดมากมายจนลืมคิดเรื่องความรักไปเสียสนิท


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : มีเกณฑ์มีเรื่องให้กลุ้มใจบ้างนิดหน่อย แต่อีกไม่นานจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน : ไม่มีปัญหาอะไรเพราะคุณเป็นคนวางแผนการเงินได้รัดกุมมาก

ความรัก : คนมีคู่แม้ว่าจะมีคนเข้าพยายามแทรกกลางแต่ก็ทำอะไรคุณและคนรักไม่ได้ คนโสดยังโสดเพราะคุณเป็นคนรักคนยาก !!

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงแม่นๆ วันเกิด วัน ศุกร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

ดูดวงแม่นๆ วันเกิด วัน ศุกร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

เว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์  ได้ ดูดวงแม่นๆ วันเกิด ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ  สีความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีดำ สีม่วง ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 7 เว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ของเรานั้น นอกจาก ดูดวงตามวันเกิด ทำนายฝัน แล้ว ยังมีบริการอื่น นอกเหนือจากนี้อีกมากมาย […]

ดวงการเงิน66 วัน พุธ ที่ 18 มกราคม 2566

ดวงการเงิน66 วัน พุธ ที่ 18 มกราคม 2566

ดวงการเงิน66 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน ความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน การงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สี ที่ใช้แล้วเสริมด้าน ความร่ำรวย : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง ขอแนะนำให้คุณทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 8, 9 ฤกษ์ดี ประจำ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  17 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน 2563    ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีระกาช่วงนี้จะเหนื่อยเพราะงานมากเป็นพิเศษ ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 4 สีความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  21 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเส็งควรหาโอกาสไปทำบุญถวายผ้าไตรจีวรในวันเกิด อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีกขั้น  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 6 สีความรักสมหวัง : สีเขียว สีมรกต สีการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม คนเกิดวันอาทิตย์ การเงิน […]