ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่

ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่
3 Zodiac, Rich, Rich, Rich, Star, Rahu, Big Move

ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีโอกาสรวยเงินถุงเงินถัง จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่
3 Zodiac, Rich, Rich, Rich, Star, Rahu, Big Move-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดาวราหูจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร จะผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีมังกรดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ เพราะดาวโคจรประจำตัวของผู้ที่เกิดราศีมังกรเป็นมิตรกับดาวราหู ส่งผลทำให้การโคจรมาของดาวราหูในครั้งนี้มีผลดีมากกว่าผลร้าย โดดเด่นในเรื่องของการงาน มีโอกาสเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน พอการงานดีการเงินก็จะดีตามไปด้วย จึงทำให้ผู้ที่เกิดราศีมังกรมีโอกาสรวย


ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่
3 Zodiac, Rich, Rich, Rich, Star, Rahu, Big Move-aquarius

ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากเงามืดของพระราหูซึ่งเปรียบเสมือนปัญหาของชีวิตกำลังจะเคลื่อนย้ายออกไป ส่งผลทำให้ชีวิตดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่มีโอกาสได้ลาภมาแบบไม่คาดฝัน ถ้าทำการลงทุนช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลกำไรเกินคาด หรือหวังอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องเงินก็จะมีโอกาสสมหวังในไม่ช้า


ดูดวง 3 ราศี รวย รวย รวย รับดวงดาวราหูย้ายครั้งใหญ่
3 Zodiac, Rich, Rich, Rich, Star, Rahu, Big Move-leo

ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดาวพระราหูที่กำลังจะย้ายออกจากราศีสิงห์ในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่งผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีสิงห์มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนชีวิตหลุดพ้นจากความมืด เพราะช่วงที่ผ่านมานั้นผู้ที่เกิดราศีสิงห์มักจะมีปัญหาติดๆขัดๆ คิดทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องเงิน ซึ่งหลังจากที่พระราหูย้ายราศีแล้วจะเป็นช่วงฟ้าเปิด ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ลงทุนทำอะไรก็จะได้กำไรงาม ส่วนเรื่องของหน้าที่การงานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะความสมารถของตัวเองล้วน ๆ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การไปกราบไหว้สักการะพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ ทำบุญโลงศพ หรือค่าน้ำมันเดินทางพระ ถวายรองเท้า ร่ม สวดมนต์บทขันธปริตร ถวายน้ำดื่ม เครื่องเขียน อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  10 - 16 ตุลาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2565 โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   ชาวราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : ความพยายามอยู่ที่ไหน ..เงินก็อยู่ตรงนั้น ที่อาจต้องพยายามให้มากกว่าที่เคย […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 02 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 02 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 02 มีนาคม 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีจอช่วงนี้ต้องเหนื่อยใจกับหลายเรื่อง แต่ขอให้คุณอดทนสักนิดเพราะความสำเร็จกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือผู้ด้อยโอกาสเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 8 สีความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีขาว สีเหลือง […]

ดูดวง 2 ราศี ปีนี้ดวงมาแรง ได้ทรัพย์ก้อนโต หมั่นทำบุญให้แสงสว่างแล้วชีวิตจะดีขึ้น

ดูดวง 2 ราศี ปีนี้ดวงมาแรง ได้ทรัพย์ก้อนโต หมั่นทำบุญให้แสงสว่างแล้วชีวิตจะดีขึ้น

ดูดวง 2 ราศี ปีนี้ดวงมาแรง ได้ทรัพย์ก้อนโต หมั่นทำบุญให้แสงสว่างแล้วชีวิตจะดีขึ้น    การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เลขเด็ดออนไลน์ ทำนายว่า ราศี เมถุน ธนู ดวงแรงปีนี้ ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ได้ทรัพย์ก้อนโต หมั่นทำบุญให้แสงสว่างแล้วชีวิตจะดีขึ้น ราศีธนู ราศีเมถุน ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ จะต้องอยู่ไม่สุข ทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดีอย่างไร เอารัดเอาเปรียบหรือเปล่า […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 03 พฤศจิกายน 2562    ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเมียมีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ เฮง !!! : 7, 9 สีความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีเขียว สีเขียวไข่กา คนเกิดวันอาทิตย์ ความรัก  :  คนมีคู่ระวังจะมีคนมารักทั้งที่มีคู่แล้ว คนโสดมีเกณฑ์มีคนมารักแต่ระวังจะเป็นคนมีเจ้าของ การงาน  : […]