ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์ ดีขึ้นแบบไม่ตั้งตัว!!


ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์

ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์
3 Zodiac welcome joy Run out of debt, run out of bad luck

ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ จากที่เคยมีหนี้ มีสิน มีเคราะห์ซ้ำกรรมซัดให้ชีวิตหักเห ปีหน้านี้รับรองว่าปีนี้ดวงดีเกินหน้าเกินตาใคร ๆ อย่างแน่นอน  จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์
3 Zodiac welcome joy Run out of debt, run out of bad luck-gemini

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่เฮงปังมาเกือบตลอดทั้งปี โดยเฉพาะเรื่องงาน ปีนี้แม้จะไม่โดดเด่นเท่าราศีอื่น แต่ก็ไม่ถึงขั้นทำให้ต้องกังวลใจอะไรเท่าไหร่ ที่ดูเหมือนจะทำให้เครียดมากกว่าน่าจะเรื่อเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ไม่ค่อยคล่องตัวสักเท่าไหร่ พาลให้ต้องหยิบยืมคนใกล้ตัวอยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าดวงแบบนี้ของคุณใกล้จะหมดไปแล้ว ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปดวงด้านการเงินจะดีขึ้นแบบไม่ตั้งตัว อะไรที่เคยทำให้เครียดก็จะหลุดหายไป เงินทองคล่องขึ้นจนไร้ความกังวลนั่นเองเหตุที่ทำให้ทุกอย่างรื่นขึ้นก็เพราะดวงเปลี่ยน พ้นเคราะห์กับเค้าเสียที ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งงาน และเงินในปีหน้ากลับมาเฮง ๆ ปัง ๆ จนต้องตกใจ แต่ที่ต้องระวังให้มาก ๆ ก็คือเรื่องความรัก อย่างว่าแหละนะ ได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง ความรักในปีหน้านี้บอกเลยว่าเหนื่อย เครียด และมีน้ำตาแน่นอน ทำใจเอาไว้ได้เลย !


ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์
3 Zodiac welcome joy Run out of debt, run out of bad luck-leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

ปีนี้ของราศีสิงห์ถือว่าไม่หวือหวา ไม่พุ่งปรี๊ด แต่ก็ไม่ถึงกับหกคะเมนตีลังกาให้ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เรียกว่าผ่านทุกอย่างมาได้แบบไม่ต้องเจ็บตัวเท่าไหร่ สิ่งที่ทำให้เครียดส่วนใหญ่มาจากเรื่องเก่า ๆ ที่คั่งค้างมานมนานหลายปี ซึ่งยังส่งผลมาถึงปัจจุบันจนทำให้ต้องปวดหัวอยู่บ่อย ๆ แต่บอกเลยภาระอะไรต่าง ๆ เหล่านี้กำลังจะหมดไปเสียที เรียกว่าจะพ้นเคราะห์กรรมจากเรื่องราวเก่า ๆ ในเร็ว ๆ นี้นั่นแหละ เร็ว ๆ นี้หรือก็คือปีหน้าภาพรวมทุกอย่างจะดีขึ้น โดยเฉพาะงาน เงิน ความรัก ทั้ง 3 อย่างนี้จะพากันพุ่งทะยานขึ้นจนทำให้ชาวราศีสิงห์คาดไม่ถึงอยู่บ้างเหมือนกัน ที่เป็นไฮไลต์น่าจะเป็นเรื่องเงินที่ได้จากการทำงาน จะเป็นอีกปีที่มีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะรายได้แบบพิเศษ ๆ ที่คาดไม่ถึง และอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้ก็คือโชคลาภ ปีหน้านี้ดวงดาวที่หนุนด้านโชคลาภของชาวราศีสิงห์โดดเด่นอย่างมาก เรียกว่ามีแววโดนจัง ๆ กับบ้างเหมือนกัน


ดูดวง 3 ราศี ต้อนรับความเฮง ดวงดีหมดหนี้หมดสินหมดเคราะห์
3 Zodiac welcome joy Run out of debt, run out of bad luck-virgo

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

หนุ่มสาวกันย์ในปีนี้โดดเด่นมาตลอด ตั้งแต่เรื่องงาน เงิน และความรักที่ทุกอย่างดูเหมือนจะลงตัวจนไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็มีบ้างที่งานทำให้เครียด และดูเหมือนไม่ได้ดั่งใจ ซึ่งก็ผ่านมาได้แบบไม่ต้องอะไรมากนัก แม้ปีนี้จะดีอยู่แล้ว บอกเลยปีหน้าของชาวราศีกันย์จะดีขึ้นกว่านี้อีกหลายเท่าตัว โดยเฉพาะเรื่องเงิน เงิน และเงิน ที่จะหยิบจับอะไรก็ดูเหมือนโชคจะเข้าข้างตลอด ทั้งคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจ รวมถึงมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายมีวี่แววเป็นเศรษฐีกับเค้าก็ปีหน้านี้นี่แหละ ที่ต้องห่วงมาก ๆ สำหรับชาวราศีกันย์ในปีหน้าก็คือเรื่องของความรัก คนโสดฟันธงเลยว่าปีหน้า โสดต่อไปจะดีที่สุด ส่วนคนมีคู่ก็เกณฑ์ทะเลาะ เลิกรา และเสียน้ำตาสูงมาก ถ้าไม่ใจเย็นยังไงก็ต้องแยกทาง เตือนแล้วนะ !

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟ แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง สวดมนต์บทโมรปริตร และอย่าใจร้อน อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ มีเหตุกระทบกระทั่งให้ถอยหลังก้าวหนึ่งแล้วใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์  **ระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Swords เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะหลับลงเพื่อตื่นมาสู้กับมันใหม่ในวันต่อไป หรือจะจมอยู่กับสิ่งที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย การเงินจะมีความกังวลใจพอสมควร จากค่าใช้จ่ายสิ่งที่คุณเองไม่ได้ก่อขึ้น การงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ก็คือสัญญาณบอกให้รู้ว่า งานคุณเดินหน้าได้ราบรื่นขึ้น ความรัก คนโสดบางคนอาจได้พบกับคนรักเก่า […]

ดูดวง 3 ราศี ท้องแล้วรวย ลูกน้องนำทรัพย์ก้อนโตมาให้

ดูดวง 3 ราศี ท้องแล้วรวย ลูกน้องนำทรัพย์ก้อนโตมาให้  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่อยู่จุด เสี่ยงที่จะท้องหรือตั้งใจจะมีลูก ปล่อยได้เลย เพราะลูกท่านจะนำพาโชคลาภ ก้อนโตมาให้ท่านได้ชื่น จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีกุมภ์ ราศีพิจิก ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ในช่วงสัปดาห์นี้คนมีคู่ระวังให้ดี ใครที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตร ก็ให้ป้องกันให้ดี เพราะมีโอกาสจะตั้งครรภ์สูงมากกกก (เสียงสูง) ส่วนคนโสดมีโอกาสพบสาว หรือ หนุ่มเจ้าสำราญ ที่ทำให้คุณหวั่นไหวได้ ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ปี 6ภ เรียกว่าเป็นปีที่ดีของชาวราศีกุมภ์เลยทีเดียว ทั้งดวงการเงิน ดวงการเงิน โดยเฉพาะดวงการเงินที่ปีนี้ ดวงการเงินโดยรวมจะดีขึ้นผิดหูผิดตา เรียกว่าเป็นราศีคนรวยแห่งปีก็ว่าได้  รายได้จะเพิ่มพูน โอกาสทางอาชีพการงานเปิดกว้าง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 13 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 13 มกราคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งควรระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ ควรทำบุญร่วมสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์เข้าโรงพยาบาลเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 5, 7 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง สีแสด […]

ดูดวง 3 ราศี ได้มีโชคมีลาภ ไม่ขาดสาย ทั้งจากผลกำไรธุรกิจ

ดูดวง 3 ราศี ได้มีโชคมีลาภ ไม่ขาดสาย ทั้งจากผลกำไรธุรกิจ  ในช่วงวันที่ 19 – 26 ธันวาคม 2563 มีราศีที่จะได้โชคมีลาภเผ่านา ไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชค จากปันผลหรือมรดกก็ตาม บอกได้เลยว่าเงินก้อนนี้จะทำให้คุณยิ้มกว้างกว่าที่ผ่านมาเลยแหละ แต่จะใช่ราศีของคุณหรือเปล่า? ไปเช็กกันได้เลย ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมีน ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) เป็นราศีที่ดวงเด่นมีโอกาสยิ้มรับทรัพย์ การเงินจะราบรื่นมากขึ้น เพราะมีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ หากคิดอยากลงทุนก็สามารถทำได้ หรือใครที่อยากเสี่ยงดวงก็สามารถเสี่ยงดวงได้เช่นกัน แต่เคล็ดลับคือให้เสี่ยงดวงตามเพื่อน หรือให้เดินทางไปเสี่ยงดวงห่างจากบ้านนิดนึง โดยดวงโชคลาภจะโดดเด่นถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรให้รีบๆ ลงมือทำ ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) เรียกว่ารวยมหารวย เฮงมหาเฮงเลยดีกว่า เพราะวันนี้เป็นวันที่ดวงชะตาของชาวราศีธนูมีการเปลี่ยนแปลง อันเนื่องมาจากการที่ดาวพฤหัสบดี (เลข 5) ย้ายราศีได้ตำแหน่งอนุเกษตร สลับเรือนกับดาวเสาร์ […]