ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย

ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย
3 outstanding trading horoscope Prospered from trade

ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย  ราศีใดในช่วงนี้ที่ดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงค้าขายสัมพันธ์กัน มีสิทธิเจริญรุ่งเรือง ได้ดิบได้ดีขนานใหญ่ ยอดขายทะลุเป้าจากการค้าขาย มาดูดวงค้าขายในช่วงนี้กับ เว็บเลขเด็ดออนไลน์ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เตรียมเดินหน้าธุรกิจกันได้เลยค่ะ มาลองเช็กกันเลยค่ะ


ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย
3 outstanding trading horoscope Prospered from trade-gemini

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงค้าขายของผู้ที่เกิดราศีเมถุนช่วงนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางบวก หากช่วงนี้ต้องเริ่มต้นลงทุนหรือขายสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่ถนัดมาก่อน ขอให้วางแผนเดินหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน และไม่ต้องคิดไปแข่งยอดกับใครที่ไหน แค่ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ สำหรับดวงการงานของคุณนั้นเป็นไปตามอัตภาพ ส่วนดวงเรื่องการค้าขายก็โอเคอยู่เหมือนกัน มีเปอร์เซ็นต์ทำยอดขายได้ทะลุเป้า แต่จะทะลุเป้าได้เบอร์แรงขนาดไหนนั้น อันนี้ขึ้นอยู่กับวาสนาและบุญบารมีเดิมด้วยส่วนนึง


ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย
3 outstanding trading horoscope Prospered from trade-sagittarius

ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงค้าขายของผู้ที่เกิดราศีธนูช่วงนี้ จะไปได้ดีพอสมควร ถ้ามองภาพรวมดวงการงานอย่างเดียว ต้องบอกว่าค่อนข้างวุ่นวาย หลายอย่างยังไม่ลงล็อกดังที่หวัง แม้จะมีความคืบหน้าให้เห็นเป็นรูปธรรมอยู่บ้าง แต่ช่วงนี้คุณอาจมีฟีลใจร้อนด่วนได้บ่อย อยากให้สำเร็จไวๆ เลยพาลคิดว่าช่วงนี้ดวงการงานตัวเองไม่ดีเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่ความจริงมีช่องทางไปต่อได้เรื่อยๆ ที่สำคัญ การค้าขายช่วงนี้จะค่อนข้างคล่องตัว เป็นช่วงซื้อง่ายขายคล่อง ปิดการขายได้ไว การค้าขายจะทำให้ขยับขยายลู่ทางทำกินได้มากขึ้น


ดูดวง 3 ราศี ดวงค้าขายเด่น เจริญรุ่งเรืองจากการค้าขาย
3 outstanding trading horoscope Prospered from trade-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงค้าขายของผู้ที่เกิดราศีมังกรช่วงนี้ จะหาเงินมาได้อย่างภาคภูมิ เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็รุ่งเรืองหมดทุกทาง แต่ก็ใช่ว่าเงินทองจะมากองตรงหน้าได้ง่ายๆ ต้องแลกมาด้วยแรงกาย แรงใจ และแรงผลักดันจากตัวเองขนานใหญ่อยู่เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้ว ดวงค้าขายของคุณยังจัดว่าเด่นดี มีสิทธิเจริญรุ่งเรืองจากการค้า ใครที่แพลนโปรเจ็กต์สร้างรายได้ใดๆ ไว้ในหัว ลองหาวิธีเผยแพร่ไอเดียเหล่านั้นให้โลกได้รับรู้ดูก็เข้าท่า มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จจากการขายไอเดียของตนเองอย่างงาม

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นศิริมงคล คือ การไหว้พระองค์ใหญ่ๆเช่น พระประธานในโบสถ์ การสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สวดมนต์ รักษาศีล 5 ให้เคร่งครัด

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง ดวงว่าที่เศรษฐีกำลังวิ่งชน

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง ดวงว่าที่เศรษฐีกำลังวิ่งชน

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง ดวงว่าที่เศรษฐีกำลังวิ่งชน  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ดวงการเงิน และโชคลาภ เด่นมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีมีน ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ราศีที่ดวงดีแรงเวอร์ไม่แพ้กันเลยก็คือ ราศีมีน เพราหลังจากที่เจอปัญหาเจอเรื่องแย่ๆ ตลอดสองสามปีที่ผ่านมา ปีนี้ล่ะจะเป็นปีทองของชาวราศีมีนสักที เพราะจะมีโชคแบบไม่คาดคิดเข้ามาหาตลอด โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับมรดกตกทอด แต่ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูดของตัวเองให้ดี ทำตัวสุภาพอ่อนโยนจะดูน่ารักขึ้น แล้วจะมีแต่คนรักและอุปถัมภ์ค้ำชู ส่วนเรื่องการงาน จะโยกย้ายเปลี่ยนงานหรือจะลงทุนอะไรให้รอช่วงปลายปีจะเหมาะทีเดียว ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ราศีที่เฮงแน่ๆ ในปี 2561 ก็คือ ราศีสิงห์ เพราะเคราะห์ต่าง ๆ เริ่มออกแล้ว ปีนี้จึงเตรียมรับโชคเน้นๆ […]

ดูดวง 3 ราศี เงินหล่นทับ รับเงินทอง รวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ดูดวง 3 ราศี เงินหล่นทับ รับเงินทอง รวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ดูดวง 3 ราศี เงินหล่นทับ รับเงินทอง รวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ เงินหล่นทับ รับเงินทอง รวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีสิงห์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์จะมีดวงชะตาการเงินที่เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คุณยังมีสภาพคล่องทางการเงินแบบราบรื่น เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภก่อนใหญ่ หรือจะได้รับโชคลาภผ่านสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ ราศีตุลย์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์เรียกได้ว่ามั่งคั่งมาก หาเงินได้มากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตจากการเป็นนายหน้าหรือการลงทุนอีกด้วย ช่วงนี้คุณจะมีลางสังหรณ์ที่ดีมาก ๆ และลางสังหรณ์ของคุณนี่แหละที่จะนำโชคมาให้ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้งหลังจากที่คุณติดขัดเรื่องเงินมานาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชคแบบไม่คาดฝันอีกด้วย สำหรับใครที่มีหนี้อยู่ […]

ดูดวง 5 ราศี ดวงดีทั้งปี 2563 ปีใหม่นี้ใครจะชีวิตดี งานดี เงินดี๊ดี

ดูดวง 5 ราศี ดวงดีทั้งปี 2563 ปีใหม่นี้ใครจะชีวิตดี งานดี เงินดี๊ดี

ดูดวง 5 ราศี ดวงดีทั้งปี 2563 ปีใหม่นี้ใครจะชีวิตดี งานดี เงินดี๊ดี    อุปสรรคปัญหาที่เคยเจอมาตลอดอยู่ดี ๆ ก็แพ้ภัยตัวเอง หายวับไปกับตา จากนี้ชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ มีงาน มีเงิน มีโชคถามหาแบบไม่ทันตั้งตัว จะเป็นราศีใดบ้าง ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม) ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีที่ยากและหนักสำหรับชาวเมถุน แต่ไม่ต้องห่วง คุณผ่านความยากลำบากมาได้แล้ว ต่อจากนี้จะมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุน ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน คนอุปถัมภ์ค้ำจุน ในแบบที่ชีวิตดี๊ดีเลยเชียวแหละ แค่ขอให้อดทน ต่อสู้ พูดง่าย ๆ ทำอย่างที่คุณเคยทำมาทั้งหมดนั่นแหละ ปี 2563 นี้ เห็นผลลัพธ์ดี ๆ อย่างแน่นอน เนื่องด้วยปี 2563 ดวงของชาวเมถุนที่ดี๊ดีที่สุดคือเรื่องการงาน และการเงิน แต่เป็นเงินที่ได้มาจากการทำงานนี่แหละ ไม่ใช่จากการเสี่ยงโชค […]

ดูดวง 2 ราศี มีโชคไม่คาดฝัน อาทิตย์นี้เตรียมรับทรัพย์ได้เลย

ดูดวง 2 ราศี มีโชคไม่คาดฝัน อาทิตย์นี้เตรียมรับทรัพย์ได้เลย

ดูดวง 2 ราศี มีโชคไม่คาดฝัน อาทิตย์นี้เตรียมรับทรัพย์ได้เลย  เรียกว่า 2 ราศีนี้ มีดวงที่ปังปุริเย่ทั้งการงานและการเงิน มีโอกาสได้แบบไม่คาดฝัน โชคลาภ เน้น ๆ เรียกว่าหากมีธุรกิจดี ๆ โอกาสมีเงินถุงเงินถังอย่างแน่นอน เก็บเงินจริงจัง ตั้งหลักปักฐานได้เลยทีเดียว มาเช็กกันว่ามีราศีคุณหรือไม่ ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องเดี้ยง สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือชัยชนะ การเงิน   อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน และหากใช้สัญชาตญาณนำทาง ทั้งการหาข้อมูล รับข่าวสาร ก็จะเป็นโอกาสที่จะแสวงหารายได้ หาลาภผลประโยชน์ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังจากอารมณ์รักใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์ […]