ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้ เฮ...ปังแน่!!


ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้

ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้
3 Zodiac: a rich life-changing style and meeting a perfect match

ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้    เกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายราหู รวยแล้วจะรวยไปเลย ขึ้นค่อนข้างเร็ว การเงินดีมาก การเงินตั้งแต่วันนี้ไปจะพลิกเลย มีเกณฑ์ถอยรถ ซื้อบ้านใหม่ ความรักก็ดีขึ้น จะเจอเนื้อคู่เข้ามา มีเกณฑ์การลงทุน มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ดีขึ้น ตลอดปลายปีนี้ จนถึงครึ่งปีหน้าแน่นอน


ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้
3 Zodiac: a rich life-changing style and meeting a perfect match-gemini

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
ผู้ที่เกิดราศีเมถุน  ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์ ถึงแม้ว่าผู้ที่เกิดราศีเมถุนไม่ได้เป็นราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ก็มีผลในทางอ้อม ควรหาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระราหู ถ้าหากใครที่ไม่สะดวกไปร่วมพิธีสามารถไหว้และสวดมนต์อยู่ที่บ้านได้ด้วยตัวเอง ในเรื่องของการเงินจะปั่นป่วนพอสมควร อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ แนะนำให้เตรียมตัววางแผนระบบบัญชีการเงิน รายรับรายจ่ายให้ลงตัวในช่วงก่อนหน้านี้ และเรื่องความรักยังคงเป็นสิ่งที่จะมอบกำลังใจและทำให้เกิดพลังที่ดีแก่ผู้ที่เกิดราศีเมถุน


ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้
3 Zodiac: a rich life-changing style and meeting a perfect match-leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ เพราะเป็นเดือนที่ดาวราหูเปลี่ยนและย้ายราศี ซึ่งเป็นการย้ายออกจากราศีสิงห์ โดยวันที่พระราหูเปลี่ยนนั้นตรงกับวันที่ 18 ตุลาคม ควรหาโอกาสไปทำบุญหรือไปไหว้พระราหู เพื่อส่งดวงดาวออกจากราศี และขอให้ตั้งจิตอธิษฐานว่า ขอให้การเปลี่ยนย้ายราศีของดาวราหูในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับชีวิต และหากพระราหูจะมาอีกครั้งหน้า ก็ขอให้นำมาซึ่งโชคลาภ เงินทอง และสิ่งดี ๆ ใครที่เคยเป็นกังวลใจว่าดวงเจอพระราหูก็ขอให้สบายใจได้ เพราะทุกอย่างจะค่อย ๆ ผ่านพ้นไปหลังจากวันที่ 4 สิงหาคมในช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยน ภาษาโหราศาสตร์เรียกว่า “ดาวถีบตัว” ออกจากราศี ดังนั้นในช่วงแรกอาจจะมีเรื่องวุ่นวาย ปัญหาคดีความหรือโรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นทิ้งทวนอยู่บ้าง แต่อย่าขอให้กังวลใจ เพราะหากเราประคองชีวิตด้วยสติและตั้งใจสวดมนต์ ไหว้พระราหู ความวุ่นวายต่าง ๆ เหล่านี้ก็จะลดน้อยลง และจะมีโอกาสความสำเร็จหรือสิ่งดีๆ ก็จะทยอยมีตามมาอย่างแน่นอน


ดูดวง 3 ราศี เด่นทั้งเงินและความรัก รวยแบบพลิกชีวิตและได้เจอคู่แท้
3 Zodiac: a rich life-changing style and meeting a perfect match-virgo

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
ผู้ที่เกิดราศีกันย์ ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ การย้ายของพระราหูครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนที่ส่งผลดีกับผู้ที่เกิดราศีกันย์ คือนำมาซึ่งโชคลาภเงินทองและความสำเร็จในหน้าที่การงานดังนั้นในวันที่ 18 ตุลาคม แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญ ไหว้พระราหู หรือสวดมนต์อยู่กับบ้าน แต่สิ่งที่ต้องเตือนในช่วงเดือนสิงหาคมนี้คือเรื่องของคนใกล้ชิด ให้ระวังเรื่องการมีปัญหากับญาติ พี่น้อง คนในครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่ ดังนั้นอย่ามัวแต่ทำงานอย่างเดียว ควรพยายามแบ่งเวลาดูแลเรื่องส่วนตัวหรือคนในบ้านบ้าง ปัญหาจะได้ไม่เกิดขึ้น

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews

สรุป : เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ เช่น การปล่อยปลา การไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์จะทำให้ดวงรุ่งพุ่งแรงแบบหยุดไม่อยู่

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1-31 มีนาคม 2563 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามหรืออาจจะมีหุ้นส่วนหรือได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนรอบข้าง  ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกินพอสมควร  เจรจาติดต่ออะไรในระยะนี้ก็ล้วนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้แต่ตรงนี้คงมิได้ร้ายแรงอะไรมากนัก  โดยมากมักจะต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพจิต  เพราะว่าท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย  อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด  แต่โดยมากการเงินอาจจะไม่แน่นอน บางทีอาจจะคาดหวังมากยังไม่ได้   แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามา แต่จะเหมาะกับการได้เงินจากการเจรจาติดต่อ หรือได้เงินจากการแข่งขัน การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังมีความก้าวหน้าดี  หากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานถือว่ายังเปลี่ยนไปดีได้  และท่านก็ให้ความสำคัญกับงานมากด้วย  สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้จะเริ่มมีสภาพคล่องมากขึ้น ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากคู่ครองมักจะเข้ามาใกล้ชิดท่านมากขึ้น หรือบางท่านคู่ครองมักเข้ามาพึ่งพา  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม  มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ […]

5 ราศี มีเฮลั่นบ้านรับทรัพย์ใหญ่รวยแรง

5 ราศี มีเฮลั่นบ้านรับทรัพย์ใหญ่รวยแรง  ทุกคนมีในความเชื่อคำทำนาย เป็นสิ่งที่คนไทย ต่างผูกพันกันมานานและหลายคน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การได้รู้คำทำนาย ถือเป็นแรงจูงใจชนิดหนึ่งใน การใช้ชีวิต เราจะขอเปิดชะตา 5 ราศีกำลังจะมีลาภก้อนโต วิ่งเข้า่ชน เตรียมตัวรับสิ่งดีจากนี้ความสุข จะล้นทะลัก ได้แก่ราศี ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก อันดับที 5 ราศีกรกฎ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ในราศีกรกฎดังกล่าวนี้ ช่วงครึ่งปีแรกนั้นช่วงชีวิตคุณดูเหมือนว่า จะติดปั ญหา เรื่องเงินการกู้หนี้ยืมสิน อยู่เรื่อยมาหยิบจับอะไรไม่ค่อย จะ ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกลัวหลังจากนี้ไปสิ้นเดือนดวง จะเปลี่ยนไป อย่างน่าประหลาดใจดวงที่จะกล่าวนี้เป็นกรรมดี ที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังดวงมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ที่สามารถปลดหนี้สินไป สำหรับเรื่องความรักนั้น จะไปได้สวยในช่วงต้นเดือนหน้า คุณต้อง ให้เวลาให้ความสำคัญกับคู่รักคุณให้ มากขึ้นกว่านี้เพราะนี่คือ ชีวิตคู่ของคุณ ถ้าขาดคนๆนี้ไปบุญวาสนา ที่ทำร่วมกันมาบอกเลยว่าไม่เกื้อหนุนคุณ ให้ว่าต้องแบ่งเวลาให้คู่รักของคุณมากกว่านี้ แล้วชีวิตจะเจริญรุ่งเรื่องทั้งคู่ หากทั้งหมดนี้ […]

ดูดวง 3 ราศี เฮง รวย ปังเวอร์ ดวงชะตาพลิกผัน โชคดีรับทรัพย์

ดูดวง 3 ราศี เฮง รวย ปังเวอร์ ดวงชะตาพลิกผัน โชคดีรับทรัพย์    ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา ทางเว็บเราได้ออกมาทำนายดวงชะตาว่าจะมี 3 ราศีต่อไปนี้ที่จะโชคดี ดวงซะตาพลิกผัน เฮง รวย รับปี 2564 ซึ่งอย่าปล่อยให้โอกาสดีๆที่เข้ามานั้นผ่านไป คิดพิจารณาให้แน่ชัด แล้วลงมือทำ ราศีมังกร ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ผู้ที่ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) เด่นที่สุดในเรื่องของการงาน และการเงินในช่วงต้นปี ส่วนปลายปีเด่นมากในเรื่องของความรัก ปี 2563 จะมีช่องทางธุรกิจ งานใหม่ๆเข้ามาให้ทำ คิดให้รอบคอบ แล้วเดินหน้าลุย เก็บเงินให้งอกเงย ลงทุนด้านอสังหาฯ ที่ดิน บ้าน ห้องเช่าจะโชคดี ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) เป็นปีแห่งการปรับเปลี่ยน […]

ดูดวง 3 วันนี้ ปุ๊บปั๊บรับโชค เป็นคนดวงดีที่รอรับเงินก้อนโต

ดูดวง 3 วันนี้ ปุ๊บปั๊บรับโชค เป็นคนดวงดีที่รอรับเงินก้อนโต   เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานที่ได้เงินมาไม่เต็มหน่วย แต่นี้ไปพร้อมรับโชคลาภ 3 วันเกิดควรทำอย่างไร จะรับโชคลาภเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเนิ่น ๆ จะได้เตรียมตัวไว้ให้พร้อม เรื่องโชคลาภนี่ไม่ได้เลย ลองเช็คดูว่ามีราศีคุณหรือไม่ คนที่เกิดวันจันทร์  คนที่เกิดวันพฤหัสบดี คนที่เกิดวันศุกร์ คนที่เกิดวันจันทร์ รับโชคลาภจากเพื่อนเป็นเรื่องเงิน เพราะว่าจะมีดวงบริวารอุปถัมภ์ที่ดีในช่วงนี้ และจะทำให้ได้รับความเมตตา หรือการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในด้านการทำงาน และการเงินจากบริวาร เพื่อนฝูงดีมาก คนที่เกิดวันพฤหัสบดี รับโชคลาภจากบริวาร เป็นอีกวันหนึ่งที่ดวงบริวารในรูปแบบลูกน้องช่วยเหลือได้ดีมาก ทำให้บริวารมาช่วยได้เป็นอย่างดี ในเรื่องการทำงานที่บริษัท รักเราและเป็นหูเป็นตาให้เรา คนที่เกิดวันศุกร์ รับโชคลาภจากการงานจากเจ้านาย ทำให้เรามีโอกาสที่ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาจจะได้รับการโปรโมต หรือไปทำในส่วนงานที่น่าสนใจ และดีมากขึ้นกว่าเดิมในด้านตำแหน่ง และโอกาสการเติบโตในองค์กร ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews สรุป : เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงของชาวราศีเมถุนเรื่องที่น่าเป็นห่วงสุด ๆ คือเรื่องของการเงินที่มีเกณฑ์ใช้เงินแบบเทน้ำเทท่า หากเป็นไปได้ควรนำเงินไปลงทุนแบบระยะยาวหรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพื่อ เป็นการแก้เคล็ดเสมือนว่าใช้เงินไปแล้วจะได้ไม่เสียเงินอีก เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> […]