ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563
Monthly Forecast from 1 – 31 January 2020

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีกรกฎ  (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) <<

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือเกี่ยวข้องกับต่างถิ่น  เป็นช่วงที่บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางเกิดขึ้นก็เป็นได้.  มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยขึ้นหรือมักจะเกี่ยวข้องกับทางน้ำ เช่น  ไปในสถานที่ที่มีน้ำ  สถานที่ชื่อความหมายไปทางน้ำ

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ด้วย เช่นหน้ามืด ตามัว  เป็นไข้ตัวร้อน หรืออาจจะหมายถึง การเจ็บป่วยทั่วไปได้ด้วย  และที่สำคัญแม้กระทั่งคนในครอบครัวก็ควรจะดูแลสุขภาพไว้ให้ดีด้วย

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก  มักจะติดขัดด้านการเงิน  มักหมุนเงิน  ขอให้ท่านวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี  บางท่านมักจะมีดวงซ่อมบ้าน  ซ่อมรถ  หากจะขับรถไปไหนต้องมีสติ.

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ามักจะมีภาระทางด้านการงานเข้ามามาก  งานค่อนข้างจะเครียด งานจะเหมาะกับการติดต่อการสื่อสาร งานมักจะมีคนเข้ามาร่วมงานด้วย  แต่อย่างน้อยการงานก็ยังมีความสำเร็จได้.

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากคู่ครองมักจะทำให้ท่านหัวเสีย  แต่คู่ครองก็ยังเป็นที่พึ่งในเบื้องหลัง  บางท่านต้องระวังสุขภาพคู่ครองไว้บ้าง  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ท่านอาจจะได้คู่มาจากเรื่องการงานได้ด้วย.

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ  เลขเด็ดออนไลน์  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  14 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีจอควรงดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2, 0 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่  24 กรกฎาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ปวดหัวเพราะต้องเจอปัญหาจุกจิกในเรื่องงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานของใช้เพื่อเสริมดวงชะตา  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 7 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีโรสโกลด์ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีตองอ่อน สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่  29 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภเพราะวาจา ควรทำบุญถวายเครื่องหอมและดอกไม้เพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 4, 8 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562  ราศีธนู  (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  เป็นเดือนที่ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกิน  มักจะมีโชคลาภทางด้านคำพูดและการติดต่อ  รวมถึงหากท่านรอข่าวสารอะไรก็มีโอกาสได้รับข่าวสารในเร็วๆนี้  แต่สิ่งที่ท่านต้องระวังก็คือ  ต้องระวังผู้ใหญ่ทำให้ท่านหัวเสียบ้างในระยะนี้ สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านถือว่าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ควรใช้ชีวิตที่เสี่ยง  เพราะดวงเจ็บป่วยสามารถกลับมาได้เสมอ  รวมถึงท่านต้องระวังคนในครอบครัว หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ได้ด้วย การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี  สามารถหาเงินได้พอสมควร  บางท่านมีโอกาสได้เงินจากครอบครัวหรือตระกูล  หรือบางท่านอาจจะมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์บ้าน  รถ  ได้ด้วย การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ามีความก้าวหน้าดี  หากใครที่รองานอยู่ก็มีโอกาสได้งานในช่วงนี้   งานท่านในเดือนนี้มักสะดวกสบายบางทีประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิด  ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดี ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  คู่ครองมักให้โชคให้คุณและคุณมักจะเนื้อหอมด้วย  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้ต่างเพศมักจะเข้ามาในชีวิตพอสมควร  หลายท่านก็สามารถได้คู่ในระยะนี้ได้ ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today บทความแนะนำ ดูดวงรายเดือน ราศีธนู ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ ดูดวงรายเดือน ราศีธนู