ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563
Monthly Forecast from 1 – 31 January 2020

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีกรกฎ  (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) <<

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือเกี่ยวข้องกับต่างถิ่น  เป็นช่วงที่บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางเกิดขึ้นก็เป็นได้.  มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยขึ้นหรือมักจะเกี่ยวข้องกับทางน้ำ เช่น  ไปในสถานที่ที่มีน้ำ  สถานที่ชื่อความหมายไปทางน้ำ

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ด้วย เช่นหน้ามืด ตามัว  เป็นไข้ตัวร้อน หรืออาจจะหมายถึง การเจ็บป่วยทั่วไปได้ด้วย  และที่สำคัญแม้กระทั่งคนในครอบครัวก็ควรจะดูแลสุขภาพไว้ให้ดีด้วย

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก  มักจะติดขัดด้านการเงิน  มักหมุนเงิน  ขอให้ท่านวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี  บางท่านมักจะมีดวงซ่อมบ้าน  ซ่อมรถ  หากจะขับรถไปไหนต้องมีสติ.

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ามักจะมีภาระทางด้านการงานเข้ามามาก  งานค่อนข้างจะเครียด งานจะเหมาะกับการติดต่อการสื่อสาร งานมักจะมีคนเข้ามาร่วมงานด้วย  แต่อย่างน้อยการงานก็ยังมีความสำเร็จได้.

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากคู่ครองมักจะทำให้ท่านหัวเสีย  แต่คู่ครองก็ยังเป็นที่พึ่งในเบื้องหลัง  บางท่านต้องระวังสุขภาพคู่ครองไว้บ้าง  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ท่านอาจจะได้คู่มาจากเรื่องการงานได้ด้วย.

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ  เลขเด็ดออนไลน์  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

เซียมซีโชคลาภ วัน จันทร์ ที่  21 พฤศจิกายน 2565

เซียมซีโชคลาภ วัน จันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2565

ดูดวง เซียมซีโชคลาภ ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ เลขเด็ดออนไลน์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรักจะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ สีที่ใช้แล้ว เสริมด้าน ความรักสมหวัง: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้ว เสริมด้าน การงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย :สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 9 ขอแนะนำให้คุณจัดและทำความสะอาดโต๊ะทำงานเพื่อเสริมดวง ฤกษ์ดี ประจำ วัน จันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา >> 8:29 – 12:29 << ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา […]

ดวงประจำวันที่ 17/5/66 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงให้ปัง

ดวงประจำวันที่ 17/5/66 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงให้ปัง

ดวงประจำวันที่ 17/5/66  ‘ดูดวงวันนี้’ เว็บเลขเด็ดออนไลน์  ดวงประจำวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 10:09 – 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีดำ เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 30000 เลขมงคล 3 0 1 เลขเด่น 0 33 00 11 30 03 31 13 10 01 หากท่านได้เลขที่ต้องการเสี่ยงโชคแล้ว สามารถนำเลขตามวันนี้ ไปซื้อหวยได้ที่่ เว็บ Heng99 ได้เลยซึ่งเว็บนี้ จ่ายสูงสุดถึง บาทล่ะ 1000 กันเลยทีเดียว ดวงประจำวันที่ 17/5/66   คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน   จะได้ดี มีการขวนขวายกระตือรือร้นมากขึ้นหลังจากเจอปัญหามาระยะหนึ่ง แต่ก็ยังมีงานเข้ามาอยู่ตลอด […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  25 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 25 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 25 มกราคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งอุปสรรคปัญหากำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 6, 7 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวง 3 ราศี ดวงเปิดรับทรัพย์  รับเงินรับทองจากช่องทางใหม่

ดูดวง 3 ราศี ดวงเปิดรับทรัพย์ รับเงินรับทองจากช่องทางใหม่

ดูดวง 3 ราศี ดวงเปิดรับทรัพย์ รับเงินรับทองจากช่องทางใหม่   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงเปิดรับทรัพย์  รับเงินรับทองจากช่องทางใหม่ จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีเมษ ราศีกุมภ์ ราศีกันย์ ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชาวราศีเมษ เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วพลังสูง ห้าวหาญ ใจป้ำกล้าได้กล้าเสียเสมอ ใจกว้าง มีอุดมคติ  เป็นคนกระตือรือร้นและสนุกสนานกับชีวิตเผชิญกับความท้าทายของชีวิตด้วยความแข็งแกร่ง หนักแน่น เกลียดการตำหนิหรือโต้แย้งคัดค้านความคิดเห็นของตน ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของคนอื่น เป็นคนหยิ่งทะนงมีความเชื่อมั่นในตนเอง และไม่พึ่งพาอาศัยใคร ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ชาวราศีกุมภ์ โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส […]