ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563
Monthly Forecast from 1 – 31 January 2020

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2563  >> ราศีเมถุน  (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) <<<

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ท่านมีเกียรติและชื่อเสียง แต่ในภายหลังมักจะเจออุปสรรคและหัวเสียได้  ชีวิตมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือมักจะเกี่ยวข้องกับการศาสนา  หรือมักมีการโยกย้ายหรือการเดินทางเกิดขึ้น

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย  บางท่านควรระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวงและคิดมากเป็นประจำ   หากมีโอกาสควรสวดมนต์เป็นประจำก่อนนอน.

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินยังดียังมีเงินไม่ขาด เพราะเรื่องการงานยังสร้างรายได้ให้ท่านได้อยู่  ยังมีช่องทางในการหาเงินได้เสมอ  แต่โดยมากรายจ่ายท่านค่อนข้างมากเป็นธรรมดาอยู่แล้ว  ขอให้ท่านวางแผนการเงินให้ดี.

การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การงานท่านถือว่ายังดีมีความก้าวหน้าและท่านก็ยังให้ความสำคัญเรื่องการงานเป็นส่วนใหญ่  รวมถึงยังมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ในเรื่องการงานค่อนข้างดี  สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดี  เหมาะแก่การเอาเงินจากต่างประเทศ.

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  โดยมากคู่ครองมักให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นส่วนมาก ความสดใสทางความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  โดยมากท่านมักจะเหมาะกับคนที่อายุแก่กว่าในระยะนี้.

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : คำทำนายดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควรโลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชค ท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

>>เช็คดวงออนไลน์ผ่านเว็บ  เลขเด็ดออนไลน์  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง<<

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่  12 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะโรงปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ควรทำบุญช่วยเหลือเด็กยากไร้เพื่อเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 5, 8 สีความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

สีถูกโหลกกับคนทั้ง 7 วัน

สีถูกโหลกกับคนทั้ง 7 วัน

สีถูกโหลกกับคนทั้ง 7 วัน    ในชีวิตประจำวันมีสีต่างๆมากมายรอบตัวเรา เคยสังเกตกันไหมคะ ว่าเราจะมีเสื้อตัวเก่ง หรือชุดโปรดของตัวเองอย่างน้อยๆคนละ 1 ตัว ส่วนเหตุผลอาจจะแตกต่างกันไป บางคนก็ว่าใส่สบาย ใส่แล้วมั่นใจ แต่บางคนก็มองว่าเป็นชุดเสริมดวง ใส่ครั้งไหนมีแต่เรื่องดีๆเกิดตลอด ตรงข้ามกับบางคนที่หยิบเสื้อผ้าสีนี้มาทีไร เกิดเรื่องซวยไปทั้งวัน แล้วจะทำอย่างไรกับปัญหานี้ดีล่ะคะ วันนี้แม่หมอเลยมาบอกต่อ สีมงคล และสีกาลกิณี สำหรับคนเกิดแต่ละวัน จะได้เลือกสีให้ถูกโฉลกกับตัวเองได้ง่ายๆจ้า คนเกิดวันอาทิตย์   สีแดง เสริมสร้างลูกน้องและบริวาร สีขาว สีเหลือง เสริมสร้างให้มีสุขภาพที่แข็งแรง สีชมพู เสริมให้ดูมีสง่าราศี สีเขียว เสริมเสน่ห์เมตตา ให้คนหลงใหล สีม่วง สีดำ ให้โชคลาภ ทำมาค้าคล่อง สีส้ม ช่วยให้จิตใจเข้มแข็ง สร้างความสำเร็จ สีเทา เสริมสร้างเมตตาของคนอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับความช่วยเหลืออยู่ตลอด สีฟ้า สีน้ำเงิน เป็นกาลกิณีต่อดวงชะตาวันเกิด ไม่นิยมใช้ คนเกิดวันจันทร์   สีขาว สีเหลือง เสริมสร้างบริวาร สีชมพู ช่วยเสริมให้ร่างกายแข็งแรง สีเขียว […]

ดูดวง 4 ราศี ดวงกำลังหมดทุกข์ ชีวิตฟื้นตัวขึ้น มีโชคไม่ทันตั้งตัว

ดูดวง 4 ราศี ดวงกำลังหมดทุกข์ ชีวิตฟื้นตัวขึ้น มีโชคไม่ทันตั้งตัว

ดูดวง 4 ราศี ดวงกำลังหมดทุกข์ ชีวิตฟื้นตัวขึ้น มีโชคไม่ทันตั้งตัว   บางคนปีนี้ก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเราหมอดูชื่อดัง ได้ออกมาทำนายจะมีผู้ที่เกิด 4 ราศี มีเกณฑ์ฟื้นตัวขึ้น หลังจากที่ดวงตกมานาน ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีพิจิก ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) จะมีโชคเข้ามาแบบฟลุ้ค ๆ อาจได้งานแบบไม่คาดคิด แต่เดือนธันวาคมการเงินยังติดลบอยู่ ต้องรอหลัง 17 มกราคมปีหน้า การเงินจึงจะคล่องมือ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) จะมีการขยายตัวเกี่ยวกับการลงทุน หรือมีโปรเจคใหม่ๆเข้ามา นำมาซึ่งผลประโยชน์รายได้ เรียกว่าโอกาสที่ดีมาถึงแล้ว ขอให้รีบออกไปลุยได้เลย ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) การเป็นนายหน้า […]

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2563 >> ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.) << ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง  มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยมากขึ้น  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงเพื่อความสำเร็จและมั่นคงในเดือนนี้  ซึ่งจะนำพาเรื่องความก้าวหน้าในเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง  แต่จะไม่ร้ายแรง  โดยมากต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพจิต  เพราะท่านมักฟุ้งซ่านหวาดระแวงไปทุกเรื่อง  บางทีมักจะนอนไม่ค่อยหลับ  ตื่นกลางดึก การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด  แต่ท่านควรจะเข้าสังคมให้มากขึ้น  หรือเรียกว่าต้องเดินทางถึงจะได้เงิน  เป็นช่วงที่ท่านมักจะขยันหาเงินเป็นพิเศษด้วย  เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านนับว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก  มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง  หรืองานที่ต้องติดต่อเดินทาง  มีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมบ่อยมากขึ้น  การงานท่านมีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี  รักกันเหมือนเพื่อน  คู่ครองมักช่วยเหลือเรื่องการเงิน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านได้คู่ครอง […]