ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด กำลังเข้าสู่ความปังปุริเย่สุดขีด!!


ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด

ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด
3 zodiac signs, good jobs, good money, outstanding finances

ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด
3 zodiac signs, good jobs, good money, outstanding finances – pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ราศีมีน คุณจะรู้สึกว่าทำอะไรช่วงนี้ก็มีแต่ความว่าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่มีจุดหมาย เกิดความท้อแท้ จะเกิดความรู้สึกว่าทำอะไรก็เบื่อ อยากออกจากงาน ไม่มีจุดหมาย มีคู่ก็เกิดความเบื่อคู่ ทุกอย่างเกิดจากอารมณ์ ฉุนเฉียวหงุดหงิดง่าย อยากอยู่คนเดียว แต่ในเดือนนี้จะมีคนนำลาภมาให้ เสี่ยงลอตเตอรี่จะถูก แต่ให้ระมัดระวังข้าวของเสียหาย ระวังเรื่องการระแวงหึงหวง เรื่องรักสามเส้า แนะนำให้ปล่อยปลาเป็นจำนวนคู่ เช่น 24 กับ 36 ตัว


ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด
3 zodiac signs, good jobs, good money, outstanding finances – aquarius

ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ราศีราศีกุมภ์ คนราศีนี้ด้วยความที่มีราหูเป็นเจ้าราศีเรือน ด้วยความเป็นคนที่โผงผาง พูดก่อนคิด อารมณ์ร้อนแล้วคิดได้ทีหลัง เพราะฉะนั้นจึงมีปัญหาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งอยู่บ่อยครั้ง และในช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี อีกทั้งช่วงนี้เหมือนนอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม นอนหลับไม่เต็มตา หรือรู้สึกสายตาสู้แดดสู้ลมไม่ได้เพราะปัญหาสุขภาพ แนะนำให้ทำบุญด้วยหลอดไฟ แสงสว่างน้ำมันตะเกียง จะช่วยทำให้คนราศีกุมภ์ดวงเด่นขึ้น ทั้งยังมีโอกาสได้กินอาหารที่ชอบ ได้ของเครื่องใช้ที่ต้องการ ญาติพี่น้องป่วยมีโอกาสหายดี ระวังเรื่องการขับรถเรื่องการเดินทาง


ดูดวง 3 ราศี งานดี เงินรุ่ง การเงินเด่นดังพุ่งสุดขีด
3 zodiac signs, good jobs, good money, outstanding finances – aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ราศีเมษ ในตอนนี้ดวงชะตาจะเป็นคนมีลางสังหรณ์แม่น มีโอกาสเห็นนั่นนี่ตามบ้าน ตามบันได เห็นเจ้าที่สิ่งเล้นลับ และจะมีโชคมาจากเลขที่บ้านตนเอง เลขที่บ้านพ่อแม่ แต่ต้องระวังจะมีเพื่อนที่เรารักมากกลายเป็นศัตรู จะมีโอกาสได้ลาภจากหนี้สินที่ถูกคนเบี้ยวไป หรือลาภที่เราเคยหวังไว้ อะไรที่เกี่ยวกับต่างชาติมีลุ้นเรื่องดี ๆ แน่นอนในช่วงนี้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google

สรุป : สามารถเสริมดวงหรือแก้ดวงด้วยการ สวดพระคาถาองคุลิมาลย์สูตร หรือ ไปไหว้พระนาคปรก ทำบุญล้างห้องน้ำวัด ถวายกระเบื้องหลังคาโบสถ์ อิฐ หิน ดินทราย สร้างวัด สร้างกำแพงวัด ถาวรวัตถุต่างๆ จะช่วยให้ชีวิตเจริญ พ้นจากสิ่งร้ายๆ

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

7 ราศี มีเกณฑ์ถูกรางวัลชุดใหญ่ รับทรัพย์ไม่รู้ตัว เป็นเศรษฐีหน้าใหม่

7 ราศี มีเกณฑ์ถูกรางวัลชุดใหญ่ รับทรัพย์ไม่รู้ตัว เป็นเศรษฐีหน้าใหม่  การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป สำหรับครึ่งปีแรก ของปี 63 ทางเว็บ เลขเด็ดออนไลน์  7 ราศี ที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ เป็นวาสนามีเกณฑ์ถูกรางวัลชุดใหญ่ รับทรัพย์ไม่รู้ตัว เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ จะมีราศีอะไรบ้าง มาเช็คกันเลยจ้า ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน-15 พฤษภาคม) ผู้ที่เกิดในราศีนี้ เป็นผู้มีบุญญาธิการสูง มีเกณฑ์ดวงดีมีโอกาสได้ขยับขยายหน้าที่การงาน บวกกับเป็นราศีที่มีดวงเรื่องเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินเกินความจำเป็น จากที่ได้ดูดวงเรื่องการเสี่ยงโชคแล้วนั้น คนที่เกิดในราศีเมษมีดวงต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา มีเกณฑ์ได้จับเงินแสนเงินล้าน มีโอกาสได้ถูกรางวัลตรวจสลากในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ดวงของคนมีอิสระทางด้านการเงิน ภายในปีหน้ามีเกณฑ์มีบ้านมีรถเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่งที่ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลจริง ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม -15 […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 05 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 05 มิถุนายน 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะโรงมีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขตลอด ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2, 0 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีโรสโกลด์ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว สีตองอ่อน […]

ดูดวง 4 นักษัตร รับเงินก้อนโต มีโชคลาภแบบฟลุค ๆ

ดูดวง 4 นักษัตร รับเงินก้อนโต มีโชคลาภแบบฟลุค ๆ  คำทำนายจากหมอดูชื่อดัง จากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ประสบความสำเร็จ ได้โชค หรือเงินก้อนโต รายได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ จะมีความเจริญรุ่งเรืองของชีวิต ซึ่งได้บอกถึง 4 ปีนักษัตรที่จะมีโชคลาภหรือได้รับเงินก้อนโต ได้แก่ ปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีกุน ปีเถาะ  จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน รายได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ จะมีความเจริญรุ่งเรืองของชีวิต ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง หรือประสบความสำเร็จมากขึ้น การค้า การติดต่อจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ปีมะโรง ประสบความสำเร็จ ได้โชค หรือเงินก้อนโต แต่อาจรักษาไว้ไม่อยู่ มีเหตุให้ต้องใช้จ่าย หรือหมดไป ความเจริญก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน การได้ออกงานสังคม จะได้พบคนที่ดี หรือมีผู้ใหญ่มาสนับสนุน ให้หน้าที่การงาน และการเงินเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ปีมะเส็ง มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ ได้รับเงินก้อนโต เพื่อนร่วมสังคมเกื้อกูล สนับสนุน หรือชี้ช่องทางของรายได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ มีเกณฑ์การซื้อบ้าน มีโชคลาภแบบฟลุค […]

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2563>> ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) << ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  เป็นช่วงที่ชีวิตยังมีความก้าวหน้าดี  ท่านมีโอกาสที่จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือบางท่านอาจจะมีดวงศึกษาต่ออะไรในระยะนี้ก็ได้  หากท่านจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  หากใครที่เจ็บป่วยก็ยังพอรักษาหาได้  หากจะระวังไว้บ้างต้องระวังโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้น  แต่ตรงนี้จะเสียหายมากนัก  ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  สามารถหาเงินได้  บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือเรื่องที่อยู่อาศัยก็เป็นได้  แต่ตรงนี้ยังไม่เท่าไรสภาพคล่องทางการเงินท่านยังคงมีความคล่องตัว การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การงานท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น  บางท่านอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือการงานอาจจะต้องเสียหายก่อนแล้วค่อยดีทีหลังเพราะว่ายังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมาก  โดยมากยังรักใคร่กันดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านรักใครสักคนท่านอาจจะเจอคนที่มีตำหนิเข้ามา แต่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today […]