ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา

ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา
3 zodiac signs, the year of brewing and rich, money will flow

ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา   หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา
3 zodiac signs, the year of brewing and rich, money will flow – aquarius

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

งานเปลี่ยนไปในทางบวก งานที่ทำแล้วดี เกี่ยวกับออนไลน์ การเดินทาง ต่างประเทศ เรื่องเงินจะดีกว่าปีที่แล้ว ไม่มีรายจ่ายหนัก มีโชคการเงิน การลงทุนที่มีความเสี่ยง ดวงการเงินมั่งคั่งขึ้น เรื่องส่วนตัวก็ดี


ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา
3 zodiac signs, the year of brewing and rich, money will flow – aries

ราศีเมษ  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ผันผวนมากครึ่งปีแรกผันผวนทางดี จะทำอะไรให้รีบทำเลย เรื่องงาน เปลี่ยนแปลงมาก มีโชคอสังหาริมทรัพย์ แต่ครึ่งปีหลังอาจหมดไปได้ มีเหตุให้ต้องเสีย รู้แล้วต้องเตรียมวางแผนเอาไว้เลย ความรักไม่มีดวงแตกแยกรุนแรง ถ้ายังคบอยู่ประคองไปได้แต่ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง


ดูดวง 3 ราศี ปีชงแล้วรวย เงินทองจะไหลมาเทมา
3 zodiac signs, the year of brewing and rich, money will flow – gemini

ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงแรงที่สุด ราหูจะย้ายจากกรกฎมาเข้าเมถุน มีแถมดาวใหญ่ ๆ เข้ามาอีก ทั้งดาวเสาร์ ดาวพฤหัส โดยราหูจะมาเจอดาวเสาร์ ด้านดีดาวพากันทำให้ดีเปรี้ยงเลย แต่ถ้าด้านลบจะเจอฟ้องร้องได้ ต้องมีสติ ความรู้เป็นเรื่องสำคัญ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google

สรุป : สามารถเสริมดวงหรือแก้ดวงได้จากการทำบุญด้วยน้ำ ยารักษาโรค อาบน้ำมนต์ ที่สำคัญต้องมีใจหนักแน่นมั่นคง และแผ่เมตตาบ่อยๆ อย่าใจร้อน อย่าแก้ปัญหาด้วยความหงุดหงิด ทำบุญกับแม่ชี นักปฏิบัติธรรม สวดอภัยปริตร(ยันทุน) สิ่งร้ายจะได้กลายเป็นดี

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  09 - 15  พฤษภาคม  2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤษภาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤษภาคม 2565  โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 09 – 15 พฤษภาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์มีโอกาสที่จะแสวงหารายได้เพิ่มเติม แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายจากอารมณ์ฟุ่มเฟือย หรือ ด้วยรัก […]

ดูดวง 3 ราศี แห่งความก้าวหน้า โดดเด่นการงานการเงินที่สุด

ดูดวง 3 ราศี แห่งความก้าวหน้า โดดเด่นการงานการเงินที่สุด

ดูดวง 3 ราศี แห่งความก้าวหน้า โดดเด่นการงานการเงินที่สุด  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ มีดวงชะตาโดดเด่น และได้รับอิทธิพลที่ดีจากดาวพฤหัสบดี ถือเป็นวงรอบดี ๆ ของชีวิต จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!! ราศีพิจิก ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ราศีพิจิกก่อนหน้านี้มีปัญหา มีการติดขัดหลายเรื่อง มีปัญหาเสียทรัพย์ โดยเฉพาะมีปัญหากับผู้ใหญ่ แต่ว่าตอนนี้ดาวพฤหัสที่เข้ามานอกจากผลจะดีในเรื่องการงาน ผลจะดีในเรื่องของการเงินด้วยแต่ด้วยความที่เป็นมหาจักรทุกอย่างก็ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ เป็นการลำบากฟันฝ่า ต่อเหนื่อยต้องต่อสู้ดิ้นรน ก็ถือว่าเป็นราศีที่โดดเด่นทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเงิน ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) มีความเบื่อหน้าติดขัด มีความไม่ลงตัวในชีวิตในช่วงก่อนหน้านี้มาเยอะมาก ตอนนี้ถือว่าเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เป็นราศีที่มีโชคในการเดินทาง หรือในเรื่องการศึกษาต่อ หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้นอะไรต่างๆ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) เป็นราศีที่มีศัตรูเยอะ […]

ดูดวง 3 ราศี ได้แฟนรวยมาก สายเปย์สุดๆ ความรักปังแน่นอน!!

ดูดวง 3 ราศี ได้แฟนรวยมาก สายเปย์สุดๆ ความรักปังแน่นอน!!

ดูดวง 3 ราศี ได้แฟนรวยมาก สายเปย์สุดๆ ความรักปังแน่นอน!!  หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงผ่านเว็บเลขเด็ดออนไลน์ เผย 3 ราศี ช่างฝัน โลกสวย มโนจะได้แฟนรวยสายเปย์ อีกทั้งเดือนนี้คนโสด มีโอกาสได้คู่ สมหวัง ดวงความรักปังแน่นอน!! ลองมาเช็กดูว่าจะมีราศีคุณด้วยหรือไม่ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ทำให้มีโอกาสจะพบคนที่ถูกใจ เขาเป็นคนที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์ เป็นคนดี มีความสามารถ และมีฐานะดีด้วย หากมีโอกาสได้สานต่อความสัมพันธ์ ก็ควรใช้เวลาศึกษาหาความรู้ดูใจกันไปให้รู้ถึงนิสัยใจคอกันและกัน ความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็มีเกณฑ์ว่าจะพัฒนาไปได้ดี มีโอกาสสมหวังด้านความรักอย่างที่ตนเองนั้นปรารถนา ชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) เด่นในเรื่องของมีแฟนสายเปย์ ทั้งชายทั้งหญิงเลย จริงๆแล้วไม่ได้เกิดจากเขาสายเปย์อย่างเดียว  แต่เกิดจากชาวราศีพฤษภ ไม่ค่อยเรียกร้อง แล้วที่สำคัญขยัน ช่วยแฟนทำมาหากิน แฟนก็เลยรู้สึกว่าน่ารัก ไม่ได้หวังอะไรจากเราแสดงว่ารักเราจริง ก็เลยรักและทุ่มเทให้หมดหน้าตักเลยทีเดียว ชาวราศีพิจิก […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม 2563  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายร่มเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 8, 9 สีความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : […]