ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope for Thursday, January 13, 2022

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีชวดมีเกณฑ์เหนื่อยใจกับเรื่องคนรอบข้าง หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะปวดหัวมาก  ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานของใช้เพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 4, 9

  • สีความรักสมหวัง: สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่
  • สีการงานก้าวหน้า: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีชมพู สีบานเย็น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : แม้ว่าในช่วงนี้จะไม่มีใครคอยช่วยเหลือเกื้อกูลคุณเลย แต่คุณก็มีโอกาสเจริญก้าวหน้าได้ด้วยลำแข้งของตัวคุณเอง

การเงิน : ช่วงนี้ยังเงินยังคงดีไม่มีปัญหา แต่ควรรักษาเสถียรภาพทางการเงินไว้ให้ดี

ความรัก : คนมีคู่ต่างคนต่างทำงานเพื่อสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นเลยอาจจะทำให้ไม่มีเวลาให้กันบ้าง คนโสดหากรักใครต้องค่อย ๆ ตีวงล้อมเข้าไปใกล้ ๆ ถึงจะมีโอกาสพิชิตใจเขา


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : ช่วงนี้การงานดีแต่จะมีเรื่องหน่วง ๆ อยู่ในใจ ที่บางครั้งก็ทำให้คุณเป็นทุกข์บ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

การเงิน : มีโอกาสได้กำไรจากการทำธุรกิจบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ หากช่วงนี้เริ่มทำธุรกิจเสริมควบกับงานที่ทำอยู่จะปังมาก

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักค่อนข้างราบรื่นจนราบเรียบ ความรักไม่ค่อยหวือสักเท่าไหร่ คนโสดโลกยังไม่เหวี่ยงคนดีเข้ามาในชีวิตของคุณสักที


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : ช่วงนี้งานหนักหน่วงของจริง !! แม้ว่าคุณจะเหนื่อยมากแต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จดี

การเงิน : ช่วงนี้การเงินยังนิ่ง ๆ อยู่ ขอให้คุณอย่าพึ่งลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ

ความรัก : คนมีคู่คุณและคนรักจะคอยช่วยเหลือสนับสนุนกันและกันให้ชีวิตก้าวหน้า คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี แม้ว่าจะไม่ถูกสเปคแต่ถ้าลองเปิดใจ ก็จะมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์แบบระยะยาว


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : แสงแห่งความสำเร็จเริ่มส่องเข้ามาในชีวิต หากทำงานใดอยู่งานนั้นจะเริ่มมีความสำเร็จเกิดขึ้นในช่วงนี้

การเงิน : มีแผนการทำรายได้หรืออาชีพเสริมในใจ แต่ยังไม่ได้ลงมือทำในทันที

ความรัก : คนมีคู่คุณและคนรักเข้าสู่โหมดคู่ชีวิตที่แท้จริง ความสัมพันธ์ไม่หวานแต่ก็มีความมั่นคงดี คนโสดมีเกณฑ์มีคนมารักมาชอบ ซึ่งเป็นคนที่อยู่ใกล้ไม่ได้ห่างไกลอย่างที่คิด


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ช่วงนี้คุณต้องรับภาระงานหนักไม่ใช่เล่น วัน ๆ ทำแต่งานหัวหมุนชุลมุน แต่ความสำเร็จที่ได้ก็คุ้มค่าดี

การเงิน : ควรสำรองเงินไว้หน่อยเพราะรายจ่ายจ่ายเริ่มเดินหน้าเรื่อย ๆ

ความรัก : คนมีคู่คุณและคนรักมีเหตุผลและมีความเป็นผู้ใหญ่ จึงสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ คนโสดมีเรื่องให้คิดมากมาย เรื่องความรักจึงกลายเป็นประเด็นที่ไม่สำคัญในช่วงนี้


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : ชีวิตค่อย ๆ ปลดล็อค สิ่งใดที่เคยเป็นอุปสรรคเป็นก้างขวางคอขวางความสำเร็จก็จะเริ่มคลี่คลายไปในไม่ช้า

การเงิน : ช่วงนี้การเงินเริ่มคล่องตัว อุปสรรคปัญหาในเรื่องการเงินจะเริ่มคลี่คลายแล้ว

ความรัก : คนมีคู่ยังมีหลาย ๆ อย่างที่คุณและคนรักจะต้องปรับตัวเข้าหากัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกลคนละที่คนละถิ่น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : ช่วงนี้จะเหนื่อยใจกับอะไรบางอย่าง มีเกณฑ์เจอปัญหาบางอย่างที่ไม่คาดฝัน  ขอแนะนำให้คุณงดทานเนท้อสัตว์ในบางมื้อเพื่อแก้เคล็ด

การเงิน : มีเงินเข้ากระเป๋าเป็นระยะทำให้ไม่เกิดปัญหาเงินตัดขัด

ความรัก : คนมีคู่ไม่ค่อยบอกรักให้กันและกันได้ยิน แต่ในใจนั้นเต็มไปด้วยคำว่ารักไม่เสื่อมคลาย คนโสดมีเกณฑ์มุ่งหน้าสร้างตัวทำงานเป็นหลัก เรื่องรักเดี๋ยวเอาไว้ก่อน

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  18 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งหากมีคู่ต้องระวังความรักจืดจาง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์สีดำเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6, 7 สีความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะเส็งมีโอกาสได้ลาภในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญด้วยน้ำที่มีรสหวานเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 5, 8 สีความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีการงานก้าวหน้า : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่  24 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีมะแมช่วงนี้เจองานหนักและงานด่วนจนหัวหมุนส่งท้ายปี ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวงชะตา  เลขนี้สิ … เฮง !!!  :  2, 3, 5 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า :  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  26 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 26 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 26 เมษายน 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดแม้ว่าชีวิตจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็อย่าท้อ ควรงดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีตองอ่อน สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีโรสโกลด์ สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีกรมท่า สีฟ้า สีน้ำทะเล คนเกิดวันอาทิตย์ […]