ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62  เลขเด็ดออนไลน์  เปิดคำทำนายคนกำลังเป็นเศรษฐี ดวงกำลังมา ประตูดวงกำลังเปิด อะไรก็ฉุดไม่อยู่ มาดู 5 ราศีที่มีเกณฑ์การเงินพุ่งแรง ส่งท้ายปี 2562 เผื่อใครกำลังรอจังหวะในการทำกิจการหรือเริ่มต้นใหม่ในการสร้างธุรกิจจะได้ไม่รอช้าเพราะดวงกำลังมาได้เป็นเศรษฐีรวยส่งท้ายปี 2562 กันทั่วหน้า


ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

1. ราศีมังกร
ราศีมังกร คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 13 ก.พ. การงานมีดวงดาวราหูสถิตอยู่ราศีมังกรตลอดไปยาวทั้งครึ่งปีหลัง 2562 พระราหูจะส่งผลให้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มากขึ้น มีความเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดโดยเฉพาะงานด้านออนไลน์ การต่างประเทศ อาชีพที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ งานบันเทิง งานเบื้องหลัง งานซัฟพอร์ทจะยิ่งดี เรื่องของการเงินจะมีเกณฑ์ร่ำรวย โดดเด่น มั่งคั่ง โชคลาภทางการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา ลงทุนหุ้น หวยหรือการทำธุรกิจใหม่ ๆ มีโอกาสได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างดี


ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

2. ราศีพฤษภ
ราศีพฤษภคือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. การงานดวงดาวส่งเสริมให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จะมีดวงโยกย้ายในการงานในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจมีดวงเริ่มต้นใหม่ลุยงานให้เต็มที่สำเร็จแน่นอน ดวงการเงินมีรายได้ที่ดี การเจรจา ต่อรองหนี้สินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงมีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ใครที่อยากขยับขยายซื้อบ้านซื้อที่ดินเป็นโอกาสดีมากในช่วงท้ายปีนี้


ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

3. ราศีสิงห์
ราศีสิงห์คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย. การงานขยับขยายไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น โดยเฉพาะงานที่เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนขาย เป็นเซลล์ การขายออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีส่งผลที่ดีต่อดวงชะตาราศีนี้ การเงินถือว่าดีแล้วมีรายได้เข้ามาตั้งแต่ต้นปีไปจนปลายปีส่วนใหญ่จะเป็นรายได้ที่มาจากการทำงานใช้แรงกายแรงงาน โชคลาภยังไม่มีดวง


ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

4. ราศีเมษ
ราศีเมษคือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค. การงานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นที่รักของคนในองค์กรมากขึ้น มีผลงานเป็นที่ถูกใจเจ้านาย มีการเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ ๆ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างให้เกิดความราบรื่น การเงินมีโอกาสได้ขยับขยายการลงทุน มีดวงเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น แต่ต้องวางแผนบริหารจัดการให้ดีไม่งั้นมีสิทธิ์ติดขัดได้ มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องของหนี้สินให้เบาบางลงหรือหมดหนี้หมดสิ้นได้เลยเพราะจะมีคนเข้ามาช่วยอุปถัมภ์นั่นเอง


ราศี ใด รวย ส่งท้ายปี 62

5. ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ปีนี้มีโอกาสเริ่มธุรกิจใหม่ ๆ หรือได้รับการปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีขึ้น การเงินจังหวะดีมีรายได้ดีเข้ามา จากการติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจ ลงทุนต่าง ๆ แต่ไม่มีดวงเรื่องโชคลาภ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : thailandhoro

สรุป : ใครที่เกิดในราศีทั้ง 5 ที่ดวงการงานการเงินอยู่ในเกณฑ์ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีนี้ก็อย่าลืมวางแผนชีวิตและบริหารจัดการให้ดีแม้ว่าจะมีเกณฑ์ดวงที่ดีแต่เจ้าของดวงชะตาก็ต้องมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้ชีวิตก้าวหน้าด้วยหากอยู่นิ่ง ๆ แล้วไม่ทำอะไรรออย่างเดียวต่อให้ดวงเปิดขนาดไหนก็ยากที่จะประสบความสำเร็จได้

เรื่องน่าสนใจ

เลขมงคล 2019 เลขมงคลที่ใช้แล้วร่ำรวย เสน่ห์แรง สุขภาพดี ชีวิตดี คือเลขใดบ้าง

เลขมงคล 2019 เลขมงคลที่ใช้แล้วร่ำรวย เสน่ห์แรง สุขภาพดี ชีวิตดี คือเลขใดบ้าง

เลขมงคล 2019 ตัวเลขมงคลประจำปี 2019 โดยหลักๆ ตัวเลขของทั้งเบอร์โทรศัพท์ รหัสบัตรเอทีเอ็ม ทะเบียนรถ เลขที่บ้าน จะมีความคล้าย แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เช่น ทะเบียนรถ จะไม่ค่อยให้ความสำคัญว่าเลขนี้ร่ำรวย เสน่ห์แรง แต่จะให้ความสำคัญเรื่องเลขนี้เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยมากกว่า มันจะเลขที่เป็นพลังเลขที่ร่าเริงสดใส ทำให้ขับขี่ดีขึ้น ไม่หงุดหงิด หรือเลขของการปล่อยวาง ขับขี่แล้วไม่ตีกับใคร เป็นต้น ถ้าเป็นโทรศัพท์ เราจะแบ่งออกเป็นหกคู่ สามหลักแรกเราไม่ให้ความสำคัญ ที่เหลือคือมีทั้งหมดเจ็ดตัว ดึงออกมาเป็นหกคู่เลข เช่น เบอร์ 090-123-4567 คู่ของเบอร์นี้คือ 12 23 34 45 56 67 โดยทั้งหกคู่นี้ต้องเป็นเลขมงคล ถึงจะบอกว่าเป็นเบอร์มงคล แต่มันยังไม่จบที่ว่าเป็นเลขมงคล เพราะต้องดูอีกว่ามงคลแล้วเหมาะสมกับอาชีพหรือเปล่า เลขมงคล 2019 เลขมงคลที่ใช้แล้วร่ำรวย เสน่ห์แรง สุขภาพดี เฮงๆ ปังๆ เมตตา เสน่ห์ มหานิยม 23     32     66 มีแฟนแฟนรัก ไม่มีแฟนแฟนจะเข้าใกล้ […]

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่  21 - 27 มีนาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565   โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ การเงิน : การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก โดยเฉพาะงาน ภารกิจที่กระทำระยะสั้น ๆ […]

ดูดวง ราศีใด  โชคดีด้านการเงิน แต่ต้องเดินทาง

ดูดวง ราศีใด โชคดีด้านการเงิน แต่ต้องเดินทาง

ดูดวง ราศีใด โชคดีด้านการเงิน แต่ต้องเดินทาง   เกือบจะปลายปี 63 แล้ว หลาย ๆ คนไปผ่านทั้งโชคดีและโชคร้ายมามาก สำหรับชาวราศี….. ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดตัว คือ เปิดตัวเองออกสู่โลกภายนอก ออกสู่สังคม หมดเวลาของการเก็บตัวแล้ว หมอดูสุดแม่นจากเว็บเลขเด็ดออนไลน์ ได้เผย ราศีที่โชคดีด้านการเงิน แต่ต้องเดินทาง ได้แก่ราศี ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ดาวศุกร์(๖)พันธุ/ลาภะ อยู่ในเรือนการเงินและดาวพุธ(๔) สหัชชะ/วินาศ เป็นเกษตราธิบดี อยู่ในภพสหัชชะ ได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี และดาวพฤหัสบดี(๕) ศุภะ/อริ เป็นเกษตราธิบดีร่วมดาวเสาร์(๗)เจ้าเรือนคู่ครองอยู่ในภพอริและดาวราหู(๘) เจ้าเรือนมรณะอยู่ภพลาภะ มีเกณฑ์โชคดีทางด้านการเงิน ฉะนั้นต้องไม่เก็บตัวต้องออกสังคมให้มากขึ้น และเพิ่ม connection ให้มากขึ้น หรือบางคนมีเกณฑ์ได้เงินจากรถ บ้าน ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ หรือหากเดินทางพบเจออุบัติเหตุจะได้โชคจากการทะเบียนรถที่เกิดอุบัติเหตุ การเดินทางอาจมีอุปสรรคปัญหาหรือความล่าช้าหรือไม่เป็นตามที่แพลนไว้ ก็ต้องวางแผนให้รอบคอบและมีสติในการเดินทางทุกครั้ง ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : tnews สรุป : […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  27 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 27 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 27 ตุลาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีชวดการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 7, 0 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี […]