ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง

ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง
3 zodiac signs, joyful work, joyful money, continual luck

ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่มีแนวโน้มว่ากำลังจะดีอย่างต่อเนื่อง ดวงของคุณเป็นดวงที่กำลังจะได้ดิบได้ดีในไม่ช้า เนื่องจากดาวการงานอยู่ในตำแหน่งมหาจักร ซึ่งหมายถึงการต้องฝ่าฟันความยากลำบาก เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ  จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง
3 zodiac signs, joyful work, joyful money, continual luck-cancer

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีกรกฎช่วงนี้ มีแนวโน้มว่ากำลังจะดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ชีวิตดูเนือยๆ หน่อย แต่อย่าเพิ่งท้อถอย เพราะดวงของคุณเป็นดวงที่กำลังจะได้ดิบได้ดีในไม่ช้า เนื่องจากดาวการงานอยู่ในตำแหน่งมหาจักร ซึ่งหมายถึงการต้องฝ่าฟันความยากลำบาก เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ ฉะนั้น อะไรที่พอทำได้ก็ทำไปก่อน โอกาสอะไรเข้ามาก็ฉกฉวยไว้ แม้หลายๆ อย่างจะไม่ได้ดังที่คุณตั้งเป้าไว้ 100% ก็ตาม ยึดหลักช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม แล้วจะได้ตักตวงเงินทองอย่างค่อยเป็นค่อยไป มีแนวโน้มจะได้รับเงินเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทางด้วย ได้ลาภลอย ได้รับการสนับสนุน ทำให้มีหนทางต่อยอดต่อไปเรื่อยๆ


ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง
3 zodiac signs, joyful work, joyful money, continual luck-sagittarius

ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีธนูช่วงนี้ เริ่มจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง จากเดิมทีที่ก่อนหน้านี้ช่องทางในการทำงานเหมือนถูกปิด แม้จะพยายามดิ้นรนทำงานมากเท่าไหร่ ก็ยังไม่ได้รับผลตอบแทนจากความสำเร็จดังที่คาดการณ์สักที แถมยังมีภาระเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาสร้างความลำบากใจให้อีก อย่าได้ท้อแท้ เพราะดวงการงานของคุณกำลังจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ซึ่งดวงตรงนี้จะส่งผลกับดวงการเงินของคุณไปด้วย ทำให้ทิศทางการเงินเริ่มดีขึ้น มีแนวโน้มรับทรัพย์จากโปรเจ็กต์ใหม่ ได้รายรับมากกว่าหนึ่งช่องทาง ทำให้การเงินคล่องตัว จะได้ลาภทางการเงิน ทั้งยังมีแนวโน้มจะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดอีกด้วย


ดูดวง 3 ราศี งานชื่นมื่น เงินชื่นบาน มีโชครับทรัพย์ต่อเนื่อง
3 zodiac signs, joyful work, joyful money, continual luck-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีมังกรช่วงนี้ มีเกณฑ์จับเสือมือเปล่า เนื่องด้วยดาวที่ส่งผลเรื่องหน้าที่การงานของคุณอยู่ในจุดจังหวะที่ดี จักมีแต่ความราบรื่นเกิดขึ้น มีโอกาสได้งานใหม่ ได้คนช่วยเหลือ ได้ทำอะไรก็ตามที่ส่งเสริมให้การงานเกิดความก้าวหน้า ส่งผลให้กระแสการเงินของคุณขยับปรับเปลี่ยนไปในเส้นทางที่ดี จะมีความชัดเจนในการสร้างรายได้ มีรายรับเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทาง และยังอาจได้ลาภแบบพอหอมปากหอมคออีกต่างหาก อย่างไรก็ดี คำว่าลาภในที่นี้ตีความได้หลายแง่ เป็นลาภจากการเสี่ยงโชคก็ได้ ผู้ใหญ่หนุนนำก็ได้ ได้รับการอนุมัติบางสิ่งบางอย่างก็ได้ หรือกระทั่งมีลูกค้าเข้ามามากขึ้นก็ได้เช่นกัน

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงชะตาพึ่งเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี หากมีเวลาควรไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ในวันเสาร์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน เสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2563  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 9 สีการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีความรักสมหวัง : สีแดง สีแสด สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู สีร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น […]

ดูดวง 3 ราศี ได้รับโอกาสดีทั้งปี  ทรัพย์ดี งานดี เงินดี แรงจนฉุดไม่อยู่!!

ดูดวง 3 ราศี ได้รับโอกาสดีทั้งปี ทรัพย์ดี งานดี เงินดี แรงจนฉุดไม่อยู่!!

ดูดวง 3 ราศี ได้รับโอกาสดีทั้งปี ทรัพย์ดี งานดี เงินดี แรงจนฉุดไม่อยู่!!  ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา ได้มีคำทำนายดวงชะตาว่าจะมี 3 ราศีต่อไปนี้ที่จะดวงดี ได้รับโอกาสดี งานดี เงินดี  ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ชาวราศีพฤษภเป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก แต่เป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน […]

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์ดวงเฮงสุดขีด รวยกันแบบยาวๆไปอีก 2 ปีเต็ม

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์ดวงเฮงสุดขีด รวยกันแบบยาวๆไปอีก 2 ปีเต็ม

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์ดวงเฮงสุดขีด รวยกันแบบยาวๆไปอีก 2 ปีเต็ม    ที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์เฮงสุดขีด รวยกันแบบยาวๆไปอีก 2 ปีเต็ม ค้าขายก็เฮงจนน่าอิจฉาสุด ทั้งนี้ ควรมีการไหว้พระ ทำบุญ ปฏิบัติธรรม แล้วผลบุญเหล่านั้นจะส่งผลทำให้สุขกายสบายใจมากขึ้น สำหรับราศีที่เฮงสุดขีด ได้แก่ราศีดังต่อไปนี้ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย – 14 พ.ค.) ชาวราศีเมษเป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี จิตใจกว้างขวาง รักเพื่อนฝูง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ก็มีข้อเสียคือมักโมโหง่าย คนที่เกิดในราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน บางครั้งฉุนเฉียวง่ายและไม่สามารถจะอดทนหรืออดกลั้นอะไรได้นานๆ บางครั้งใช้เงินใช้ทองไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ถ้าอยากได้อะไรจริงๆก็ซื้อทันที ถ้ามีเงินอยู่ในมือ บางทีก็ชอบทำอะไรง่ายๆ ไม่พิถีพิถัน ชอบความตรงไปตรงมา ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่  06 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน หากทำงานใดอยู่งานนั้นมีโอกาสสำเร็จ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา   เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า: สีชมพู สีบานเย็น สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ต่อจากนี้ไปคนเกิดวันอาทิตย์จะยิ้มได้ เพราะการงานเริ่มประสบความสำเร็จหลังจากเหนื่อยมานาน การเงิน : ในช่วงนี้การเงินจะราบรื่นดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้คุณใช้จ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นกระเป๋าฉีก ความรัก : คนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาจากคู่รักกลายเป็นคู่ชีวิต […]