ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา
Three zodiac signs. Bright financial horoscope. Fortune flows

ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ดวงการเงินของท่านจะเจิดจ้า เจิดจรัส มากใครเห็นใครก็ทัก เงินทองไหลมาเทมา เตรียมตัวรับทรัพย์ไว้ได้เลย จะมีราศีใดกันบ้าง ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา
Three zodiac signs. Bright financial horoscope. Fortune flows-sagittarius

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ถ้าเรื่องการเงินนี้ต้องขอยกให้ราศีธนูเลย เป็นราศีที่ดวงดีในเรื่องการเงินอย่างมาก หากคาดหวังในเรื่องโชคลาภเงินทอง จะมีโอกาสสมหวัง หากใครที่ทำธุรกิจ ค้าขาย หรือคนที่ซื้อมาขายไป จะได้ผลกำไรค่อนข้างมากเลยทีเดียว หรือถ้าจะไปเจรจาอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงินนั้นจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมใจ โดยรวมค่อนข้างดีมาก แต่ส่วนใหญ่จะได้ลาภที่มาจากความสามารถ หรือลาภจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า


ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา
Three zodiac signs. Bright financial horoscope. Fortune flows-capricorn

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เป็นราศีที่ชีวิตผ่านมรสุมมากมายแล้ว ตอนนี้ชีวิตค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการงานและการเงิน อย่างการเงินถือว่าดี มีความราบรื่นมากขึ้น อุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินนั้นลดลงไปมาก และที่สำคัญคือดวงชะตามีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภแบบไม่ได้คาดฝัน หากช่วงนี้ยิ่งมีโอกาสทำบุญช่วยเหลือพวกสัตว์ป่วย สัตว์พิการหรือสัตว์จรจัด ยิ่งทำให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น


ดูดวง 3 ราศี ดวงการเงินเจิดจรัส โชคลาภไหลมาเทมา
Three zodiac signs. Bright financial horoscope. Fortune flows-pisces

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดี โดยเฉพาะเรื่องเงิน ชาวราศีมีนเป็นราศีที่หาเงินได้มาก ไม่ค่อยมีเหตุให้เดือดร้อนเรื่องการเงิน แม้ว่าส่วนใหญ่รายได้ของชาวราศีมีนจะมาจากน้ำพักน้ำแรง รายได้จากการทำงาน แต่ลาภที่ได้มาแบบฟลุกๆ อันนี้ก็มีลุ้นมากนะคะ หากชาวราศีมีนเคยทำบุญมามาก คราวนี้ก็มีโอกาสได้ลุ้นลาภก้อนใหญ่ สมใจปรารถนา

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงชะตาเรียกว่าเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี หากมีเวลาควรไปทำบุญไถ่ชีวิตในวันเสาร์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคปัญหาที่มีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงรายเดือนวันที่ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 >> ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) << ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านมีดวงที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ แต่อาจจะดูเหมือนว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด  มักจะริเริ่มอะไรยาก  รวมถึงหลายท่านต้องระวังการขัดแย้งกับบุตรหลาน  บริวารในระยะนี้ด้วย  แนะนำว่าอย่าประมาทในการใช้ชีวิตอาจจะทำให้ปัญหามาสู่ท่านก็เป็นได้ สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  เรื่องสุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากบุตรหลาน บริวารมักจะเจ็บป่วยมากกว่า  ฉะนั้นขอให้ท่านดูแลคนในครอบครัวเอาไว้ก่อน  ตัวท่านทำอะไรต้องมีสติ  เพราะบางทีท่านมักจะคึกคะนองอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การเงินท่านในเดือนนี้ต้องระวังเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง หรือบุตรบริวารทำให้เสียเงินเสียทองได้  รวมถึงท่านอาจจะมีภาระในระยะนี้  ไม่แนะนำให้เซ็นเอกสารอะไรที่เสี่ยงในระยะนี้นะ การงาน วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  การงานท่านอาจจะเจองานใหม่เข้ามาที่ค่อนข้างยาก  บางทีท่านอาจจะเจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง อาจจะทำให้ท่านผิดพลาดได้ง่าย  สำหรับท่านที่ลงทุนทำกิจการขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี  เพราะท่านอาจจะเดือดร้อนเรื่องการเงินได้ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครอง  เพราะเรื่องคนรอบข้างหรือเรื่องลูก  คู่ครองมักช่วยเหลืออุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจน ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line […]

เลขมงคลเบอร์โทร

เลขมงคลเบอร์โทร

เลขมงคลเบอร์โทร ศาสตร์แห่งเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์นั้นซับซ้อนกว่าการบอกว่า เปลี่ยนเลขแล้วรวย มาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเป็นกำลังใจและเป็นเข็มทิศให้คุณเกิดความมุ่งมั่น โดยเฉพาะการทำธุรกิจที่ต้องการแรงสนับสนุนจากหลายปัจจัย รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับคำที่ว่า “เปลี่ยนเบอร์มงคลชีวิตจะร่ำรวย” แต่บทความที่ผมจะให้ความรู้เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มงคลในครั้งนี้นั้นต่างออกไปครับ อาจจะค้านกับหลาย ๆ สำนักและอาจจะค้านกับความรู้สึกของหลาย ๆ ท่าน แต่ผมก็อยากให้คุณลองเปิดใจทำความเข้าใจกับเหตุและผล รวมทั้งความเชื่อในศาสตร์นี้เสียก่อน อย่าเพิ่งเน้นแค่การรวยเร็วหรือรวยทางลัด แต่ขอให้ใช้เป็นการเสริมทั้งในแง่พลังงานและกำลังใจให้กับตนเองในการทำธุรกิจ รวมทั้งการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวคุณเองจะดีกว่าครับ และก่อนที่จะเข้าสู่การวางตัวเลขมือถือเสริมชีวิต เสริมให้รวย เสริมให้รุ่งหรืออะไรก็ตามแต่ ลองมาทำความเข้าใจตาม 5 ข้อดังกล่าวกันก่อนครับ เลขมงคลเบอร์โทร เสริมดวงของคุณ ด้วยเลขโทรศัพท์มงคล วิธีเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคล 1. เรื่องเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องของพลังงาน ใช่แล้วครับ มันเป็นเรื่องของพลังงานจริง ๆ ด้วยหลักที่ว่า “อะไรที่เหมือนกัน มักจะถูกดึงดูดให้อยู่ด้วยกัน”  นี่คือสัจธรรมแท้จริงของจักรวาลนี้ พลังงานหลาย ๆ อย่างที่คล้ายกันมักจะดึงดูดเข้าหากันเอง คนคิดบวกมักชีวิตสดใสกว่าคนคิดลบ เพราะความคิดดึงแต่พลังงานบวกเข้าหาตัวเองมากกว่าคนคิดลบ ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ คนที่มีปัญหาเรื่องความรักบ่อย ๆ เขาก็จะใช้เบอร์มือถือที่บอกได้ว่าเขามีปัญหาเรื่องความรัก คนที่มีปัญหาเรื่องการเงินบ่อย เขาก็จะใช้เบอร์มือถือที่บอกได้ว่าเขามีปัญหาเรื่องการเงิน ส่วนคนที่ชีวิตเขาโอเคอยู่แล้ว ช่วงมีทุกข์ก็ไม่วุ่นวายมาก ช่วงที่ดวงขึ้นก็สุขกายสบายใจ […]

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 - 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563

เช็คดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 > โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 6 – 12 มกราคม 2563 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน   ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ   (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)  ได้ไพ่ Ace of Sword บางเรื่องอาจลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคาใจ เพราะลังเลเงื้อง่าอยู่หลายครั้ง มัวแต่เลือกว่าจะรับหรือไม่รับ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีเถาะสิ่งที่คิดว่าจะได้จะมีโอกาสได้จริง ๆ แต่จะช้าหน่อย ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือผู้พิการยากไร้เพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5, 7 สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีที่ใช้แล้วกินแห้ว […]