ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน

ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน
3 good zodiac sign Pangpuriye Received a huge fortune unexpectedly

ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน  หมอดูชื่อดังจากเว็บ เลขเด็ดออนไลน์ ได้เผยคำทำนายของดวงการเงินทั้ง 12 ราศีว่าจะมี 3 ราศี ที่ ดวงดี มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภก้อนโต โอโห้!จะมีราศีใดกันบ้าง เชื่อว่าแฟนๆต้องถูกใจ คำทำนายนี้อย่างแน่นอน  ลองมาเช็กดูได้เลยจ้า !!!


ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน
3 good zodiac sign Pangpuriye Received a huge fortune unexpectedly-taurus

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

สำหรับการเงินของคุณในปีนี้ พื้นฐานยังมั่นคงอยู่มาก และไพ่มีสัญญาณที่ดี ชาวราศีนี้ส่วนมากจึงไม่ใช่กลุ่มที่จะตกอับตกทุกข์จนเกินไป จะอย่างไรก็มักจะมีทรัพย์สินรองรัง มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล

ไพ่ Ten of Pentacles  ยังบอกถึงการมีฐานะหลักฐาน มีบ้านช่องห้องหอที่อยู่สะดวกสบาย หรือหากมีภาระค่าใช้จ่ายใดกับบ้านเรือนครอบครัว สิ่งเหล่านั้นก็จะให้ความสุขที่ยั่งยืนกับคุณ ปีนี้ยังเป็นปีที่ดีสำหรับการวางแผนเรื่องการซื้อ-ขายอสังหาฯ บ้าน ที่ดิน การทำโครงการเกี่ยวกับที่พักอาศัย หากต้องการกู้ยืมสินเชื่อจะสมหวัง และการร่วมหุ้นลงทุนกับคนในครอบครัว หรือคู่รักคู่ครอง อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น (แต่ความสัมพันธ์ เดี๋ยวไปดูกันละเอียดอีกครั้ง)

ในด้านการลงทุน การเก็งกำไร ปีนี้ คุณได้ไพ่ที่ดี และส่งสัญญาณถึงจังหวะโชคลาภ กลางๆ ปี จะมีโอกาสรับโชคที่ไม่คาดฝัน แต่ก็ยังเป็นโชคจร หรือประเภทรายได้ที่เข้ามาอย่างเหนือความคาดหมาย แต่ความเสี่ยงก็ยังมีอยู่ การเล่นหุ้น การเก็งกำไร การลงทุนเกี่ยวกับตัวเลขทุกประการ จึงจัดได้ว่าจะมีได้มีเสีย มีสิทธิ์มากกว่าทุกคราว แต่ก็อย่าคิดว่าจะได้รับความสำเร็จทุกครั้งเสมอไป  อย่างไรก็ตาม ชีวิตการเงินในปีนี้ สำหรับ ค่าใช้จ่ายในชีวิตส่วนตัวก็จะยังมากอยู่ และช่องทางในการทำมาหาเงิน ก็ใช่ว่าจะเสถียรตลอดเวลา ยกเว้นทรัพย์มรดกที่มี หรือเงินรองรัง เงินเก่าเงินเก็บ ก็ยังต้องอยู่ในโหมดการทำมาหาเงินเดือนชนเดือนก็ว่าได้ ถ้ามีภาระหนี้สินอยู่ก็ต้องยั้งๆ ใจบ้างเวลาอยากได้อะไร


ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน
3 good zodiac sign Pangpuriye Received a huge fortune unexpectedly-cancer

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีนี้หลายคนจะได้รับตำแหน่งใหญ่ ขึ้นสู่จุดสูงส่ง มีเกียรติยศรางวัล ได้มรดกตกทอดจากบุพการีเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามาก อย่างไรก็ตาม สำหรับการเงินของคุณในปีนี้ แม้จะมีสัญญาณที่ดีในภาพรวมของการดำเนินชีวิต ก็อย่าด่วนประมาทไป

ไพ่พื้นฐานยังเตือนถึงปัญหาที่จะเข้ามาแทรกแซงได้ สิ่งที่คุณต้องระวัง จะเป็นเรื่องการถูกฉ้อโกง การเสียทรัพย์โดยไม่ทันตั้งตัว หรือมีปัญหาถึงขั้นเกิดข้อพิพาทเป็นคดีความได้ ในการกระทำใดๆ ที่เกี่ยวกับทรัพย์สินจึงควรทำให้ถูกต้องเอาไว้ อะไรควรป้องกันก็ต้องทำไว้ และอย่าได้ทำพลาดในเรื่องที่เกี่ยวกับข้อกฎหมาย การยื่นภาษี การทำบัญชีต่างๆ

ปัญหาที่เสี่ยงจะเกิดได้มากในปีนี้ คือการถูกทรยศหักหลัง ถูกชักดาบ เจอคนหัวหมอ หรือประเภทใช้ช่องโหว่ทางกฎหมายเพื่อจะไม่จ่ายคุณ ความวิตกกังวลจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต หากจิตตกมาก สถานการณ์จะยิ่งดูเลวร้ายตามลำดับ แต่สิ่งสำคัญสำหรับคุณก็คือ หากมีเหตุเสียเงินไป ไม่ว่าจะโดยอะไรก็แล้วแต่ ให้ทุ่มเทไปที่เรื่องการงาน อย่าได้ท้อถอย คุณจะยังเริ่มต้นใหม่ได้ สร้างสิ่งที่มีมูลค่าได้ และหากจำเป็นต้องใช้จ่ายกับอุปกรณ์ตัวช่วยในการทำงานใดๆ จัดไปเลย จะให้ผลที่ดี


ดูดวง 3 ราศี ดวงดีปังปุริเย่ ได้รับโชคลาภก้อนโตไม่คาดฝัน
3 good zodiac sign Pangpuriye Received a huge fortune unexpectedly-leo

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงินของคุณในปีที่ผ่านมา น่าจะไปได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะทำมาค้าขาย หรือทำงานประจำ ก็ทำรายได้เหมาะสม มีช่วงได้โชคลาภ แม้ลำบากก็ได้ความช่วยเหลือ มีจุดที่คลี่คลาย อันที่จริงแล้ว โชคดีทางการเงิน ยังต่อเนื่องมาได้จนถึงปี 2565 คุณจะมีความสุขกับสิ่งที่ตนเองหวัง มีเงินได้ซื้อหาข้าวของที่พอใจ บ้างได้ทำธุรกรรมเกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ ได้ซื้อที่ดิน ทรัพย์สินที่มีมูลค่า

แต่สิ่งที่ต้องตระหนักไว้ด้วยก็คือ ในปี 2564 ปลายๆ ปีไปแล้ว บรรยากาศของคุณอาจจะเปลี่ยนแปลง หลังเดือนตุลาคมไป การเงินจะเข้าจุดอับ จะมีปัญหาง่าย มีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายกับเรื่องต่างๆ มากกว่าที่คาดคะเนไว้ รวมไปถึงการใช้จ่ายกับสุขภาพของคนในครอบครัว บุพการี ภาระหนี้สินที่ประดังเข้ามา และจะเป็นปีที่ดีก่อน ค่อยไปเหนื่อยทีหลัง แต่คุณก็จะผ่านวิกฤตได้ เพราะความสามารถที่มีในตัว คำแนะนำสำหรับปีนี้ การเงินจะมีจุดสูงส่งที่น่าพอใจในช่วงกลางปีแรก แต่ย่างเข้ากลางปีหลัง คุณต้องระวังให้ดีๆ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : google sites

สรุป : การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นศิริมงคล คือ การไหว้พระองค์ใหญ่ๆเช่น พระประธานในโบสถ์ การสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สวดมนต์ รักษาศีล ๕ ให้เคร่งครัด

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะแมมีเรื่องให้เครียดบ้างแต่อีกไม่นานจะดีขึ้น ควรหมั่นดูแลพ่อแม่อย่าให้ขาดตกบกพร่องเพื่อเสริมดวงชะตา  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 5 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีเขียวสีตองอ่อน สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน […]

ดูดวง 4 ราศี เงินเข้าไม่ขาดสาย การงานรุ่ง ความรักลงตัว

ดูดวง 4 ราศี เงินเข้าไม่ขาดสาย การงานรุ่ง ความรักลงตัว

ดูดวง 4 ราศี เงินเข้าไม่ขาดสาย การงานรุ่ง ความรักลงตัว   บางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ 4 ราศีจะมีโชคดวงดีทั้งความรัก การเงิน การงทน สุขภาพ เพื่อเตรียมตัวรับความโชคดีได้แก่ราศี ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ ผู้ที่เกิดราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) ราศีมังกรเป็นธาตุดิน มีนิสัยมั่นคง จิตใจเข้มแข็ง แต่ในช่วงปีหน้าให้ระวังสุขภาพด้านกล้ามเนื้อ กระดูก เคล็ดขัดยอก เป็นต้น และให้ระวังเรื่องคำพูดที่ตรงไปตรงมา อาจจะทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัว แนะนำให้ไปกราบขอพรที่วัดเล่งเน่ยยี่ เล่งฮกยี่ เล่งฮั่วยี่ จะกลับเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ราศีนี้มีความเป็นนักคิด นักเขียน นักดีไซน์เนอร์ ดวงชะตามีเกณฑ์รับเรื่องราวดีๆ ตั้งแต่ต้นปี โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจเสื้อผ้า หรือแฮร์ดีไซน์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น  คนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีกรมท่า สีฟ้า สีน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีชมพู […]

ทำนายพื้นดวง ระหว่างวันที่  13 - 19 มีนาคม 2566

ทำนายพื้นดวง ระหว่างวันที่ 13 – 19 มีนาคม 2566

ทำนายพื้นดวง โดย เลขเด็ดออนไลน์ ได้เวลามาเช็กดวง 12 ราศี ที่ หมอดู จัดคำทำนาย ดูดวงกราฟชีวิต ประจำสัปดาห์ **ระหว่างวันที่ 13 – 19 มีนาคม 2566 มาให้ ได้เช็คดวงชะตาของตังเองในรอบสัปดาห์นี้กัน ทำนายพื้นดวง ระหว่างวันที่ 13 – 19 มีนาคม 2566 สมหวัง มั่นคง สงบสุข มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ เช็คดวงราศีเมษ สัปดาห์นี้ควรหาเวลาไปทำบุญให้กับญาติหรือผู้ใหญ่ที่เคยมีบุญคุณกับท่านซึ่งเสียชีวิตไปนานแล้วเพื่ออุทิศบุญกุศลให้ก็น่าจะดี การเงิน : มีเข้ามามากขึ้นจากช่องทางหลัก ๆ และควรนำรายได้ส่วนหนึ่งเก็บออมในรูปทรัพย์สินที่มีมูลค่าเก็บไว้ได้ในระยะยาว การลงทุนในตลาดทุน : สิ่งที่ไม่เคยทำบางอย่างหากศึกษาอย่างเข้าใจก็สามารถทำได้ แต่ให้ทำแต่น้อยตามกำลังเพื่อเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก็จะเป็นอีกช่องทางในการลงทุนที่ดี โชคลาภ : จากการเสี่ยงโชคบางอย่างมีโอกาสได้จากคนใกล้ตัวอย่างไม่ตั้งใจ การงาน : อย่าลังเลที่จะทำหากพิจารณาได้อย่างชัดเจนในทิศทางที่ทำอยู่จะสามารถนำความสำเร็จและต่อยอดได้ในอีกหลายด้าน ความรัก : กำลังเดินหน้าไปด้วยกันได้อย่างดีขอเพียงให้มั่นใจและอย่าสงสัยกันและกันเท่านั้นก็พอ สุขภาพ : โรคเรื้อรังบางอย่างที่เป็นมานานอย่ากังวลมากเกินไปสิ่งที่ทำอยู่กำลังส่งผลในด้านบวกขอเพียงต้องอดทนให้มากขึ้น เช็คดวงราศีพฤษภ ท่านควรเดินทางไปพบกับผู้ใหญ่ซึ่งต้องการพบท่านและตามท่านมาหลายครั้งได้แล้วไม่เช่นนั้นจะทำให้พลาดกับเรื่องดี […]