ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope for Sunday 25 September 2022

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีชวดขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง อานิสงส์จะส่งผลให้คุณได้พบกับหนทางสว่างของชีวิต หากมีปัญหาก็จะมีทางแก้ไข  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 8, 9

  • สีความรักสมหวัง : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีการงานก้าวหน้า : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีเขียว สีมรกต


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายเดือนนี้ถือว่าดวงชะตาของคนเกิดวันอาทิตย์อยู่ในช่วงขาขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้ามากกว่าช่วงที่ผ่านมา

การเงิน : ช่วงนี้เงินไหลมาเทมา แต่ในขณะเดียวกัน เงินก็ไหลออกเรื่อย ๆ เช่นกัน

ความรัก : คนมีคู่มีหลาย ๆ ครั้งที่ทะเลาะกันเพราะพื้นฐานนิสัยหรือทัศนคติไม่ตรงกันแต่ไม่รุนแรงอะไร คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล หากคุณลองมองดูคนใกล้ตัว อาจจะได้พบคนที่ใช่ก็ได้ !!


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : ดีขึ้นแบบก้าวกระโดด !! โดยเฉพาะคนเกิดวันจันทร์ที่ทำงานที่มีการแข่งขันสูง หรือหากมีการสอบแข่งขัน สอบบรรจุในช่วงนี้จะสำเร็จสมหวังทุกประการ

การเงิน : เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้นแต่ยังไม่เหมาะแก่การลงทุนในช่วงนี้

ความรัก : คนมีคู่หากมีปัญหาก็จะเริ่มเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดแบบระยะยาว จะหวังในเรื่องรักแท้ไม่ได้ในช่วงนี้


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : แม้ว่าในช่วงนี้งานจะมีอาการตะกุกตะกัก มีปัญหาติด ๆ ขัด ๆ บ้างเล็กน้อย แต่ถ้าอดทนสู้ต่อก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ

การเงิน : เรื่องที่ทำให้หนักใจจะคลี่คลายในไม่ช้า โดยเฉพาะคนทำธุรกิจจะกลับมาได้กำลี้กำไรอีกครั้ง

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักเริ่มดีขึ้นตามลำดับ ไม่ต้องทะเลาะหรือมีปัญหาเหมือนที่ผ่านมาแล้ว คนโสดความรักต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เพราะฉะนั้นอย่าใจร้อนกับความรักเด็ดขาด !!


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : ช่วงนี้ดวงดีประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น อุปสรรคปัญหาที่คุณปวดหัวก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน : ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรวย … ปัญหาจะคลี่คลาย รายได้จะเข้ามาเรื่อย ๆ

ความรัก : คนมีคู่ความรักของเกิดวันพุธนั้นเป็นความรักที่พัฒนาอย่างช้า ๆ แต่ก็มีความมั่นคงมาก คนโสดมีโอกาสได้พบรักที่ทำให้จิตใจคุณชุ่มชื่น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ความสำเร็จก้าวหน้าจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าไม่นาน ขอเพียงใจเย็น ๆ และคงความพากเพียรนี้ไว้ รับรองว่าผลลัพธ์ดีแน่นอน

การเงิน : บุญหนุนนำ … คนเกิดวันพฤหัสบดีจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แม้ว่าจะไม่มากแต่ก็มั่นคง

ความรัก : คนมีคู่แม้ว่าจะไม่ค่อยบอกรักแต่จริง ๆ ก็ยังรักกันมั่นคงแน่นแฟ้นอยู่ คนโสดโลกยังไม่เหวี่ยงคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณสักที


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : แม้ว่าช่วงนี้การงานจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข และมีการแข่งขันในการทำงานนิดหน่อย แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

การเงิน : คล่องตัวมากขึ้นเพราะรายจ่ายเริ่มลดลง (รายจ่ายไม่ได้หายไป แต่แค่น้อยลงทำให้เบาใจได้มากขึ้น)

ความรัก : คนมีคู่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันทั้งเรื่องนอกบ้านและเรื่องในบ้านเสมอ คนโสดการงานหรือธุระบางอย่างจะเป็นเหตุที่ทำให้คุณได้พบรักครั้งใหม่


ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : ความเหนื่อยนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ แต่ผลลัพธ์แห่งความเหนื่อยนั้น คือ ความสำเร็จที่คุณปรารถนา

การเงิน : ช่วงนี้งานดีเงินดี มีรายได้เข้ามามากขึ้นจากความอุตสาหะ แต่ช่วงนี้จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เพราะจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่าย

ความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้ดวงการงานดี ใจคุณจึงทุ่มเททำงานสร้างตัวลูกเดียว โดยไม่เหลียวมองคนข้าง ๆ เลย คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดต่อไปแต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร จะมีความรักก็ได้หรือไม่มีก็ได้ไม่ซีเรียสเพราะเริ่มปลงตกแล้ว

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีฉลูควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอด อานิสงส์จะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ เลขนี้สิ … เฮง !!! : 2, 3, 5 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีแดง […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่  07 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 07 ธันวาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 07 ธันวาคม 2564 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่นคนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอีกไม่ช้าไม่นาน ควรทำบุญถวายช่วยเหลือเด็กยากไร้ด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 2, 5 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง: สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า: สีเขียว สีมรกต สีที่ใช้แล้วร่ำรวย: สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วกินแห้ว: สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน : ดวงค่อย ๆ ดีขึ้นทีละสเต็ป สิ่งที่คุณทำมานานจะเริ่มค่อย ๆ ประสบความสำเร็จทีละนิด การเงิน : ควรวางแผนเก็บเงินให้ดีเพราะต่อจากนี้รายจ่ายจะเยอะมาก […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีขาลมีโอกาสได้ลาภสมใจปรารถนา ควรทำบุญถวายสังฆทานอาหารเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 7, 1, 0 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีเขียว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ใช้เงินมากในช่วงนี้ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1. 3 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีนวล […]