ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565 เลขเด็ดออนไลน์ ดวงแม่น ๆ


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope for Thursday, September 22, 2022

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565 ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีระกาในช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเยอะมาก ทั้งงานราษฎร์งานหลวงเข้ามามิได้หยุดหย่อน ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 3, 4

  • สีความรักสมหวัง : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่
  • สีการงานก้าวหน้า : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีชมพู สีบานเย็น


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ถือว่าดีขึ้นกว่าช่วงก่อนอย่างมาก งานไหนที่คุณคิดว่าไม่น่าจะสำเร็จกลับสำเร็จแบบงง ๆ

การเงิน : มีเกณฑ์ต้องจ่ายกับบางสิ่งบางอย่างแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรัก : คนมีคู่คุณและคนรักดูเหมือนเพื่อนหรือญาติกันไปแล้ว ความพิศวาสมันหายไปตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ คนโสดหากลองเปิดใจสักครั้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : ช่วงนี้การงานดีถึงขีดสุด !! แม้ว่าคุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานในช่วงนี้ แต่สุดท้ายคุณจะได้ในสิ่งที่คุณปรารถนา

การเงิน : ความสำเร็จในเรื่องการเงินจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ขอให้คนเกิดวันจันทร์อดใจอีกแค่อึกใจเดียว

ความรัก : คนมีคู่แม้ว่าความสัมพันธ์จะจืดจางตามกาลเวลา แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ได้ทิ้งกันไปไหน คนโสดดวงยังไม่มีโอกาสได้พบรักใหม่เสียที


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : ดวงของคุณต้องเหนื่อยก่อนถึงจะสบายทีหลัง ความสำเร็จแบบฟลุ๊ค ๆ นี้ไม่มีเลย ต้องเหนื่อยก่อนถึงจะได้มาทั้งนั้น

การเงิน : หากมุ่งหน้าหารายได้ในทางตรงจะได้มาก หากหวังรายได้แบบน้ำบ่อหน้าอาจต้องรอไปอีกสักพัก

ความรัก : คนมีคู่ไม่ค่อยบอกรักแต่ในใจก็ยังรักกันอยู่ไม่เสื่อมคลาย คนโสดช่วงนี้ความรักยังเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ยาก คนที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ยังไม่แน่ว่าจะมารักจริงหรือรักหลอกกันแน่ !!


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : เปรี้ยงปร้างเหมือนสายฟ้าฟาด !! การงานสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย สมหวัง สมใจ ในสิ่งที่ปรารถนา

การเงิน : เรียกว่าเป็นช่วงโชคดีในเรื่องการเงินก็คงไม่ผิดเพราะหากหวังเรื่องเงินก็จะมีโอกาสสมหวัง

ความรัก : คนมีคู่อุปสรรคใด ๆ จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจคุณได้อย่างแน่นอน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักโดยใช้โลกออนไลน์เป็นสื่อกลางแห่งความรัก


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : มีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แถมมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุ้มชูอุปถัมภ์อีกต่างหาก

การเงิน : คุณเป็นคนเก่งมีความสามารถในการหาเงินเข้ากระเป๋า แต่จะเก็บเงินไม่อยู่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด

ความรัก : คนมีคู่มองจากภายนอกดูความรักของคุณจะดีมาก แต่ลึก ๆ คุณก็แอบกังวลในบางเรื่องอยู่ คนโสดยังไม่กล้าเปิดใจรักใครเพราะกลัวจะผิดหวังช้ำใจเหมือนที่ผ่านมา


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : ดวงการงานก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับคนใจร้อนขอให้คุณใจร่ม ๆ เพราะความสำเร็จจะมาทีละเรื่อง

การเงิน : ช่วงนี้ดวงการเงินดีเพราะนอกจากรายได้ในทางปกติแล้วคุณยังมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกด้วย

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ที่แน่ ๆ คือ ไม่ทิ้งกันแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนแบบเงียบ ๆ ในช่วงนี้ แต่จะยังเรียกว่าความรักไม่ได้


ดูดวงรายวัน ประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : ช่วงนี้งานเยอะ งานหนัก แบบ 200% แต่ความสำเร็จก็มาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ การงานจะสำเร็จสมกับที่ตั้งใจไว้

การเงิน : โชคดีในเรื่องการเงิน !! รายได้ยังมีเข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ ไม่ขาด

ความรัก : คนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สบายใจแต่ก็ไม่เปิดอกคุยกันตรง ๆ สักที คนโสดควรระวังหัวใจไว้ให้ดี เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะเจอคนหลอกลวงในช่วงนี้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2564  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะโรงมีหลายสิ่งที่อยากทำแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงมือเสียที ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือเด็กกำพร้าเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 5, 6 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำทะเล สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 03 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 03 มีนาคม 2564  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะโรงช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยเพราะงานหนักมาก ควรทำบุญถวายสังฆทานอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 5, 8 สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีขาว […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์หนักใจเรื่องเพื่อนร่วมงานบ้างเล็กน้อย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 7 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีขาว […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 15 มกราคม 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 15 มกราคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานเสริม ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 3, 5 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : […]