ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565 เลขเด็ดออนไลน์ ดวงแม่น ๆ


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope for Friday, 01 July 2022

ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงโดดเด่นคนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังทั้งเรื่องการงานและการเงิน ขอแนะนำให้คุณหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ โดยเฉพาะในวันเกิดของตนเองเพื่อเป็นการเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 3, 6

  • สีความรักสมหวัง : สีแดง สีมะฮอกกานีสีแดงเลือดหมู
  • สีการงานก้าวหน้า : สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม
  • สีที่ใช้แล้วร่ำรวย : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง
  • สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีดำ สีม่วง


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-sunday

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : มีเกณฑ์พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงการงาน หรือได้รับผิดชอบงานใหม่ หน้าที่ใหม่ในไม่ช้า

การเงิน : มีโอกาสรับทรัพย์จัดเต็ม แม้ว่าโดยมากคุณจะได้ลาภจากการทำงาน แต่ก็ยังมีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เล็กน้อย

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังดีแม้ว่ามีความคิดเห็นขัดแย้งกันบ้างก็ตาม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่รู้จักกันมานานแล้ว


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-monday

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : กำลังจะได้พบเจอกับความสำเร็จ หลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยทำงานอย่างหนักมานาน

การเงิน : มีเกณฑ์ได้มากแต่ก็จ่ายมาก ดวงกระเป๋าเงินรั่วจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ในช่วงนี้

ความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีโอกาสได้พูดคุยกับใครบางคน แต่ยังเรียกว่าความรักไม่ได้


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-tuesday

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : มีโอกาสได้พบเจอกับความสำเร็จ แต่ขอให้เตรียมตัวไว้เพราะศึกใหญ่รออยู่ไม่ไกล … อย่าชะล่าใจเด็ดขาด !!

การเงิน : แม้ว่าช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบท่อประปาแตก แต่ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนแน่นอน

ความรัก : คนมีคู่คุณและคนรักมีความรักที่ลึกซึ้ง แม้ว่าคนอื่นจะมาวุ่นวายก็ไม่เป็นผล คนโสดต่อมเสน่ห์ทำงาน … ช่วงนี้จะมีคนมารักมาชอบ เพราะจังหวะดวงความรักดี ต่อให้ยืนเฉย ๆ เดี๋ยวเขาก็เข้ามาหาเอง


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-wednesday

คนเกิดวันพุธ

การงาน : หน้าที่การงานมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง หากหวังในเรื่องงานและตั้งใจทำ จะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอนไม่มีข้อสงสัย

การเงิน : มีโอกาสได้เงินมากมายจากหลายช่องทาง หากบริหารจัดการดี ๆ ก็จะมีแต่งอกเงย

ความรัก : คนมีคู่ยังรักและคอยดูแลกัน คอยช่วยเหลือและคอนช่วยแก้ปัญหาให้กันและกันเสมอ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดีมีอนาคตไกล


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-thursday

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ดวงดีมาก !! เรียกว่าดวงมาฟ้าเปิดเลยก็ว่าได้ เพราะคนเกิดวันพฤหัสบดีดวงการงานเข้าขั้นเฮงหนัก จะประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความพยายามของคุณจะทำให้ฐานะมั่นคงในอนาคต

ความรัก : คนมีคู่ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี แม้ว่าน้ำตาลจะไม่เรียนพี่ แต่ความรักมั่นคงดุจขุนเขา ไม่ว่านานแค่ไหนก็เหมือนเดิม คนโสดขอให้เตรียมตั้งป้อมรอไว้ได้เลย เพราะรักแท้อยู่อีกไม่ไกลอย่างแน่นอน


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-friday

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเพราะภาระหน้าที่ค่อนข้างมาก แต่โดยรวมถือว่าผลของการทำงานเป็นที่น่าพึ่งพอใจ อาจจะมีเบื่อเรื่องสังคมบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แน่นอน

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามามาก เงินเก็บแปรผันตรงกับความขยัน ยิ่งขยันยิ่งทำก็ยิ่งได้มาก

ความรัก : คนมีคู่ยังมีอีกหลายเรื่องที่ค้างคาใจ แต่ถ้ายอม ๆ กันสักหน่อย ความสัมพันธ์จะดีขึ้นแน่นอน คนโสดมีเกณฑ์โสดฉลองเดือนใหม่ แต่จริง ๆ โสดก็ดี เพราะชีวิตเบาสบาย ไม่ต้องไปคอยห่วงใคร


ดูดวงรายวัน ประจำวัน ศุกร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2565
Daily horoscope check-saturday

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นความก้าวหน้าแบบเงียบ ๆ เหมือนเสือซุ่ม ไปข้างหน้าเรื่อย ๆ แต่คนรอบข้างไม่รู้

การเงิน : ช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามามาก แต่ก็จะมีเรื่องให้คุณต้องจ่าย แบบไม่จ่ายไม่ได้เพราะเป็นไฟล์ทบังคับ

ความรัก : คนมีคู่เรียกว่าคู่รักพารวยเลยดีกว่า เพราะคุณและคนรักคอยช่วยเหลือเกื้อกูล ต่างคนต่างผลักดันให้อีกฝ่ายไปสู่ความสำเร็จ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี ที่นาน ๆ ทีจะได้โคจรมาเจอกันสักครั้ง

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก : Line Today

สรุป : การดูดวงเป็นแค่การทำนายแบบคร่าวๆ ถึงจะดูกันตัวต่อตัว แต่สุดท้ายอนาคตของเรา ก็ขึ้นอยู่กับความคิดและการกระทำของเราเอง แต่ถ้าดูดวงไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ ลองหาคนคุยด้วย หรือไหว้พระทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเรา

เช็คดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ได้ที่ >> เลขเด็ดออนไลน์ << ดวงแม่น ๆ เช็คฟรี 24 ชั่วโมง

อัพเดทข่าวหวย ดวงรายวัน เลขเด็ดวันนี้ เลขมงคล ทำนายฝัน คลิกติดตามได้ที่นี่

เรื่องน่าสนใจ

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 15 มกราคม 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 15 มกราคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานเสริม ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 3, 5 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562  ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า ดวงโดดเด่น คนเกิดปีขาลมีโอกาสสมหวังในเรื่องของการทำงาน ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 0 สีความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวไข่กา สีการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีโอลด์โรส สีที่ ใช้แล้วร่ำรวย : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ สีที่ใช้แล้วกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน คนเกิดวันอาทิตย์ ความรัก : คนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดระวังคนมีเจ้าของจะเข้ามาทำให้คุณใจเขว การงาน : […]

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงรายวัน ประจำวัน พุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 3, 5 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีทอง สีเทา สีมุก สีควันบุหรี่ สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีขาว […]

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 17 มีนาคม 2563

ดูดวงรายวัน ประจำวัน อังคาร ที่ 17 มีนาคม 2563   ดูดวงวันนี้ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวัน ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก เลขเด็ดออนไลน์ จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์ ดวงโดดเด่น คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญด้วยของคาวหวานเพื่อเสริมดวง  เลขนี้สิ … เฮง !!! : 1, 6 สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์ สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีดำ สีม่วง สีนิล สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม […]